Top 18 Phim Ngắn Hàn Quốc Hay Gây Bão Một Thời

Ngoài các bộ phim truyện cấp 3 bị reviews là tốt tiền như "Nhục bồ đoàn", "Lan Quế Phường", điện hình ảnh Hong Kong còn tồn tại những tác phẩm người lớn đạt nhiều phần thưởng nghệ thuật.

keywords

Mới đây, bộ phim truyền hình Ba người ông chồng của đạo diễn è cổ Quả đã gây tuyệt vời khi sở hữu về chiến thắng giải phái nữ chính xuất sắc duy nhất tại tiệc tùng phim Kim Tượng lần sản phẩm công nghệ 38 cho nữ giới chính. Đề tài nai lưng Quả diễn tả trong phim gây bất đồng quan điểm khi làm về một cô nàng điếm mắc bệnh cuồng dâm. Đây là bộ phim cuối cùng trong loạt Kỹ thiếu nữ tam bộ khúc nhưng Trần Quả hợp tác vào triển khai từ năm 2000.

 

keywords

Trong phim, thanh nữ diễn viên Tăng Mỹ Tuệ tư vào vai A Muội, một cô gái nhược trí sống thuộc hai gã lũ ông già. Sau đó, một chàng bạn trẻ đồng tính mong mỏi thuê A Muội về nhằm làm ăn hỏi rồi phát hiện tại ra fan mà anh tưởng là phụ thân vợ hóa ra là ck của cô.

 

keywords

Mối quan hệ nam nữ tay 4 trong phim đã khó chấp nhận. Tuy vậy đạo diễn trần Quả còn đẩy cao trào của phim lên tới mức độ cao hơn nữa khi A Muội mắc bệnh dịch cuồng dâm. Cô luôn muốn được quan hệ tình dục. Thậm chí gào thét vị không được làm tình. Cha người ông xã không thể thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu quá béo của A Muội vị vậy tìm kiếm kiếm khách hàng là fan dân lao cồn đủ số đông tầng lớp cho cô.

 

keywords

Tác phẩm cấm trẻ em của è cổ Quả có rất nhiều cảnh khỏa thân, làm cho tình, cảnh hội thoại tình dục khiến sốc. Mặc dù nhiên, phim được công nhận về mặt nghệ thuật. Ba người ông chồng từng giành phần thưởng của cộng đồng phê bình phim Hong Kong lần trang bị 25 với khuôn khổ Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, nữ diễn viên xuất nhan sắc nhất. Phim cũng khá được đề cử Phim hay độc nhất tại LHP thế giới Tokyo lần máy 31 và những đề cử khác.

 

keywords

Năm 2001, Châu Tấn đóng góp phim Hong Kong bao gồm một Hollywood (Hollywood Hongkong) của trần Quả. Nhân vật cô nàng trẻ Hồng Hồng từ trung quốc sang Hong Kong làm cho kỹ nàng giúp cô nhận được đề cử tại người vợ diễn viên chính xuất sắc tốt nhất tại giải Kim Mã lần máy 39. Cũng bên trong series phim về gái giang hồ của đạo diễn è Quả, cống phẩm Mùi hương sầu riêng (2000) đã mang về cho Tần Hải Lộ 5 giải người vợ diễn viên chính xuất sắc tốt nhất tại các kỳ LHP nghỉ ngơi Hong Kong và Đài Loan. Mặc dù nhiên, hai bộ phim này không nhiều cảnh nóng rộng so với ba người chồng.

 

keywords

Tại LHP Kim Mã 2019, một tác phẩm cấm trẻ em khác thâm nhập tranh giải là Thục cô bé không thủ phận do Thái Trác Nghiên đóng chính. Nữ giới ca sĩ 37 tuổi đóng vai Tiểu Mẫn, người đàn bà trẻ cô đơn và thiếu vắng tình dục. đái Mẫn và chồng đã kết bạn được 4 năm, nhưng mà cô vẫn tồn tại trinh trắng. Sau đó, đái Mẫn gặp mặt gỡ với một đầu nhà bếp trẻ mang tên là Gia Hào (Ngô Khang Nhân đóng) cuốn cô vào cuộc trôi dạt sắc dục kỳ lạ.

 

keywords

Trong phim, Thái Trác Nghiên gồm có cảnh khỏa thân thủ dâm, cảnh sắc hệ thuộc với bạn diễn trẻ cùng cảnh múa cột rét bỏng. Phái nữ diễn viên được review cao dựa vào thể hiện tốt sự cô đơn, xung khắc khoải mong đợi tình yêu của một người thiếu nữ có cuộc hôn nhân "đồng sàng dị mộng". Thái Trác Nghiên đã win hai giải thưởng giành cho Nữ thiết yếu xuất sắc độc nhất vô nhị tại Giải bình chọn của người theo dõi MOVIE6 lần thứ hai (Hong Kong), bên cạnh ra, cô còn được đề cử Ảnh hậu trên LHP Kim Tượng 2019, LHP châu Á Osaka.

 

keywords

Đây chưa phải lần trước tiên Thái Trác Nghiên từ bỏ phá vỡ giới hạn của bản thân để vào những vai diễn tua góc. Năm 2015, Thái Trác Nghiên đóng chủ yếu trong bộ phim Sara Sổ kỹ. Vào đó, đàn bà diễn viên biểu lộ vai một cô nàng bị phụ vương dượng cưỡng hiếp từ thời điểm năm 14 tuổi trước sự chứng kiến bất lực của mẹ. Khi đã trưởng thành, Sara không chịu đựng được thực trạng đó nên ra quyết định bỏ nhà ra đi. Sau đó, cô làm ý trung nhân cho Cao Hạo hiền (Nhậm Đạt Hoa đóng) - một cán cỗ cấp cao vẫn có vợ và nam nhi để tất cả tiền đi học lại.

 

keywords

Bộ phim thể hiện 1 phần hiện thực của cuộc sống thường ngày hiện đại. Có không ít người lũ ông vẫn tìm thú vui bên ngoài gia đình. Nhiều cô bé đang đánh đổi thân xác để đạt được những yêu cầu của bản thân. Mà lại phim được nhìn dưới góc độ nhân văn rộng khi sau này, Sara trở thành phóng viên báo chí và giúp sức một cô bé cũng bị đẩy vào con phố mại dâm như cô sinh sống Thái Lan. Dục tình tình cảm của các nhân trang bị trong phim không khiến cho xã hội phê phán mà đáng suy ngẫm. 

 

keywords

Bộ phim chiến thắng 2 giải Nam/Nữ bao gồm xuất sắc tốt nhất tại LHP nước ngoài Macao. Giúp Thái Trác Nghiên cảm nhận giải Ảnh hậu tại Kim Tượng lần thiết bị 34, bên cạnh đó còn nhiều giải thưởng khác.

 

keywords

Bộ phim nghệ thuật Đêm sương mù trên Thiên Thủy Vi (Night và Fog - 2009) của đạo diễn kỹ năng Hứa An Hoa là 1 trong trong hai phần phim về khu vực Thiên Thủy Vi, Hong Kong. Phần còn sót lại là Ngày và đêm sống Thiên Thủy Vi được review là bộ phim truyền hình đáng xem độc nhất vô nhị của điện hình ảnh xứ hương Cảng năm 2008 và là thành tựu giành nhiều giải thưởng nhất tại LHP Kim Tượng lần lắp thêm 28. Night & Fog cũng không kém khi được đề cử Đạo diễn xuất sắc đẹp nhất, Nam/nữ chính xuất dung nhan nhất đến Nhậm Đạt Hoa cùng Trương Tịnh Sơ trên Kim Tượng lần sản phẩm công nghệ 29.

 

keywords

Bộ phim dựa trên một mẩu truyện có thiệt về cuộc hôn nhân gia đình của cô nàng người Tứ Xuyên china là Vương phát âm Linh (Trương Tịnh Sơ) cùng với người bầy ông Hong Kong là Lý Sâm (Nhậm Đạt Hoa). Vương đọc Linh lịch sự Hong Kong làm gái mại dâm chạm mặt gỡ cùng yêu Lý Sâm. Sau đó, họ quyết định kết hôn với về quê Tứ Xuyên làm đám cưới. Vào lúc mái ấm gia đình nhà vợ mắc chuẩn bị mang lại hôn lễ, Lý Sâm đã cưỡng hiếp em gái vợ.

 

keywords

Sau khi sang Hong Kong sinh sống, Lý Sâm thất nghiệp sống nhà, Vương hiểu Linh xin vào ship hàng trong một tiệm trà nước. Mang trong bản thân sự thiếu tín nhiệm ngờ bị phản bội bội, Lý Sâm vậy các lần bạo hành gia đình, tình dục tình dục một cách thô bạo với vợ. Vương phát âm Linh được bạn bè khuyên vứt Lý Sâm tuy vậy cô không làm được. Cuối cùng, khi quyết tâm ly hôn, cô bị Lý Sâm giết bị tiêu diệt cùng hai con gái song sinh. Tên chồng bạo hành kế tiếp tự sát.

 

keywords

Một bộ phim nữa cũng lấy chủ đề gái điếm nhưng lại thuộc thể loại hình sự là Đạp tuyết tầm mai (2016) do Quách Phú Thành với Xuân Hạ đóng chính. Vào đó, Xuân Hạ vào vai cô nàng làm nghề mại dâm bị thịt một bí quyết dã man, còn Quách Phú Thành là thám tử khảo sát vụ việc. Bộ phim phản ánh vụ việc di dân, câu hỏi người trẻ con hoang mang đương đầu với chính bản thân mình, tương tự như việc hiện ra nhân phương pháp khi trưởng thành. Chiến thắng này góp dàn diễn viên chiến thắng được giải Nam/nữ chính xuất nhan sắc nhất, Nam/nữ phụ xuất sắc đẹp nhất và nhiều phần thưởng tại các LHP thẩm mỹ và nghệ thuật khác.