PHIM NGƯỜI VẬN CHUYỂN TÁI XUẤT

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
(zhair.com.vn) -Sau loạt phim về “Transporter”, Jason Statham liên tục cho người theo dõi thấy anh chính xác là một ngôi sao hành động với bộ phim truyện “Chim Ruồi”.

Bạn đang xem: Phim người vận chuyển tái xuất


Được biết đến với khá nhiều vai hành vi trong sản phẩm loạt bộ phim (Parker, Safe, Killer Elite, The Expendables, Crank, ngân hàng Job, Transporter), nam diễn viên Jason Statham sẽ tiếp tục khẳng định mình vào vai diễn mới của bộ phim truyền hình “Humming Bird – Chim Ruồi”.

Trong “Chim Ruồi”, Jason Statham đóng vai Joey Jones, một cựu quân nhân đặc nhiệm bị trở thành kẻ vô gia cư sau đó 1 vụ xử án tại tand quân sự.

Một đêm, Joey bỗng nhiên nhập vào trong 1 căn hộ tại Convent Garden và biết rằng căn hộ đẳng cấp này sẽ không một ai ở trong khoảng ba tháng tới. Anh ta tìm được một thẻ tín dụng, khóa xe xe ô tô và một tài khoản bank đủ để phung phí hoang phí, tuy thế thay vày làm vậy, Joey ra quyết định nhân cơ hội này rửa tay gác kiếm và tìm một quá trình lương thiện.


*
Jason Statham nhập vai Joey Jones, một cựu bộ đội đặc nhiệm bị biến thành kẻ vô gia cư sau một vụ xử án tại tòa án nhân dân quân sự.

Anh ta cai rượu cùng ma túy, rồi vào làm công việc rửa bát đĩa trên một nhà hàng quán ăn Trung Quốc. Ko lâu tiếp nối anh ta được thăng chức lên làm người gác cổng và sau đó là chức bảo kê không thiết yếu thức. Khả năng của Joey được một gã dân cả nhà người trung hoa phát hiện và hắn ta thuê anh có tác dụng lái xe pháo kiêm vệ sỹ.

Joey hối hả thăng tiến trong trái đất ngầm của bạn Tàu trên Soho. Tuy vậy anh cũng không bao giờ quên những người dân bạn cũ của mình.

Thời còn là kẻ vô gia cư, Joey từng có một người bạn nữ tên Isabel. Joey ước ao giải cứu cô ấy cùng liên lạc với sơ làm chủ ngôi đơn vị từ thiện cho tất cả những người vô gia cư địa điểm anh từng cần nương tựa. Đó là Sơ Cristina (Agata Buzek) và khi 2 người chạm mặt gỡ, đó là lúc tình cảm giữa họ nảy sinh.

Khi Joey ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn, anh ta bắt đầu gửi những bánh pizza, món ăn nhanh và những cái bánh đẹp tươi tới khu nhà ở từ thiện. Cristina chấp nhận những món xoàn này cho tới khi Joey gửi cho cô một cuộn tiền khía cạnh và thiết lập cho cô một cỗ váy lụa mắc tiền. Cristina phỏng vấn Joey nhưng lại ngay sau đó cả hai đã nhận ra họ có không ít điểm tầm thường hơn họ từng nghĩ.

Xem thêm: Top 30 Hình Nền Win 8 Full Hd, 170+ Windows 8 Hd Wallpapers And Backgrounds

*
Sơ Cristina (Agata Buzek) và Joey đã gặp nhau và nảy sinh tình cảm khi anh đi tim người bạn nữ cũ

Cristina chấp nhận giúp Joey tìm người nữ giới đang mang bầu của anh và phát chỉ ra cô ta đã trở nên ám sát. Joey quyết chổ chính giữa trả thù cho nữ giới và đưa ra kẻ sẽ giết cô.

Tiếng tăm của Joey trong nhân loại tội phạm có tổ chức ngừng khi anh bám lứu vào một vụ xả súng trong nhà bếp của một quán ăn Ý. Bị cảnh sát truy đuổi, anh ta trở về ngôi nhà từ thiện và chạm chán Cristina. đông đảo lời đầu thú của Joey về quá khứ phức hợp của anh đã khiến hai fan thêm đọc nhau hơn.

Sau cuộc chạm độ với bầy tội phạm trong đường dây buôn người, Joey đang tìm ra hành tung của kẻ đang giết Isabel. Cùng lúc đó, Cristina nói với anh rằng cô cần tới Châu Phi để công tác làm việc và họ chỉ còn một ngày ở mặt nhau. Trong tối hôm đó, Joey truy tìm được kẻ gần kề nhân tại một bữa tiệc cocktail trên tầng trên cùng một tòa nhà. Anh đã giết hắn ta bằng cách quẳng hắn rơi từ trên cao xuống.

*
Rồi Jorey với Cristina chia tay nhau ngày hôm sau và không khi nào gặp lại.

Rồi Jorey cùng Cristina chia tay nhau ngày hôm sau và không khi nào gặp lại. Khi đó, Joey nhận thấy rằng lúc từ bỏ rượu cùng ma túy, anh ta là 1 kẻ nguy hiểm và quyết định trở lại có tác dụng một kẻ vô gia cư trê tuyến phố phố một giải pháp thầm lặng, nhưng công an đã coi anh là một trong những đối tượng đặc trưng cần cần theo dõi.

“Chim Ruồi” hết sức tinh tế, ly kỳ khi 1 người có niềm tin rằng anh ta có thể tự tay giành lại công lý và được thưởng, mặc dầu chỉ là nháng qua, bằng tình yêu thương.


“Humming Bird – Chim Ruồi” tấn công dấu tập phim đầu tay trong mục đích đạo diễn ở trong phòng biên kịch từng được đề cử Oscar, Steven Knight (Eastern Promises, Dirty Pretty Things). Ông đồng thời đảm nhận việc viết kịch bạn dạng và phối phù hợp với nhà cung cấp được đề cử Oscar, Paul Webster (Anna Karrenina, Salmon Fishing in the Yemen, Eastern Promises, Atonement) với Guy Heeley./.