Tóm Tắt Phim Truyền Tích Thần Kỳ (Sctv9) (22 Tập)

Với kỹ xảo đẹp mắt cùng mọi tình tiết thần thoại, ly kỳ kết hợp diễn xuất hài hước, mềm dịu của dàn diễn viên trẻ đẹp của TVB, tập phim “Truyền tích thần kỳ” chắc chắn sẽ có tác dụng hài lòng khán giả trong cơ hội Xuân về.

Ở một buôn bản nọ, gia đình của vị y sĩ Kế Thân sinh được một cô phụ nữ xinh đẹp. Cô nhỏ bé ra đời không bao lâu thì mẹ mất. Mặc dù nhiên, Thể chi – tên cô nhỏ nhắn – lại được người người mẹ kế rất đỗi yêu thương. Càng lớn, Thể chi càng xinh đẹp, tính phương pháp vui vẻ, lương thiện, luôn hết mình giúp đỡ người khác. Dân làng call cô là “Bé may mắn”. Thể bỏ ra chơi thân với nhị người bạn là Tưởng Thiên với Cẩm Đang.

Tưởng Thiên vốn là 1 trong những thiên kim tè thơ dẫu vậy dung mạo cực kỳ xấu xí : mặt chàm, môi dày. Xung quanh Thể bỏ ra và Cẩm Đang, cô không một ai làm bạn. Nhờ vào sự hỗ trợ của Thể đưa ra mà Tưởng Thiên gồm được khuôn mặt xinh đẹp. Mặc dù nhiên, khi sẽ “thay hình đổi dạng”, tính phương pháp của Tưởng Thiên cũng đổi khác : ích kỷ, bé nhỏ hòi. Cô không mọi không mang ơn Thể Chi, ngoài ra tìm giải pháp chia rẽ tình chúng ta của Thể bỏ ra và Cẩm Đang.

Cũng hệt như Tưởng Thiên, Cẩm Đang cũng biến hóa tính phương pháp khi được thần tiên phò trợ. Cẩm Đang từ nhỏ đã nhỏ xíu yếu yêu cầu thường bị tóm gọn nạt. Thể chi thường có mặt giúp Cẩm Đang. Sau này, dựa vào sự giúp đỡ của Bất Lão Thượng Nhân cơ mà Cẩm Đang gồm được sức khỏe vô song khiến ai ai cũng ngưỡng mộ, tôn vinh. Thoát ra khỏi sự trêu chọc, dè bỉu của dân làng, Cẩm Đang trở đề xuất hống hách, tiếp tục ức hiếp kẻ khác khiến Thể chi rất thất vọng. Mặc dù nhiên, nhớ ơn nghĩa ngày xưa, Cẩm Đang vẫn rất mực yêu thương, quý trang trọng Chi.

Tưởng Thiên có hôn phu là Án Hỉ, dẫu vậy vì gia đình Án Hỉ gặp lời nguyền cần sa cơ, Tưởng Thiên bèn không đồng ý hôn ước. Án Hỉ phạm phải lời nguyền nên luôn buồn ngủ, không làm cho được việc gì. Nhờ sự hỗ trợ tận tình của Thể đưa ra và gia đình cô buộc phải Án Hỉ mới thoát ra khỏi lời nguyền tai ác ác đó. Tình cờ, Án Hỉ được trao làm truyền nhân của Can tướng và thay đổi Thánh kiếm. Tình chúng ta của của Thể chi và Án Hỉ ngày càng thân thiết.

Một ngày kia, cha mẹ Thể bỏ ra bị Vô cực Thiên Tôn biến thành heo khiến dân làng sợ hãi, xua đuổi. Nguyên nhân là do bà mẹ kế của Thể bỏ ra là fan duy nhất có thể giúp Vô cực Thiên Tôn phục hồi dung nhan, cơ mà bà lại không muốn giúp đỡ kẻ xấu. Thể đưa ra tìm mọi cách cứu phụ vương mẹ. Cô bị Thiên Tôn biến thành một bà lão 70 tuổi. Ai cũng sợ hãi, xa lánh, tất cả Cẩm Đang, duy chỉ có Án Hỉ vẫn tận tình quan lại tâm, âu yếm cô. Cảm tình nảy nở thân Án Hỉ cùng Thể Chi. Khi thoát khỏi phù phép, Án Hỉ, Thể bỏ ra và Cẩm Đang vẫn hợp sức ngăn chặn lại Thiên Tôn. Cuối cùng, bọn họ đã cứu được dân buôn bản và bố mẹ Thể chi khỏi kiếp heo. Án Hỉ và Thể đưa ra kết mọt tơ duyên.

Bộ phim “Truyền tích thần kỳ” đang rất được phát trên sóng Đài THVL vào những buổi buổi tối thứ Năm, Sáu, Bảy, chủ Nhật, dịp 20h30, với sự góp mặt của phổ biến Gia Hân, nai lưng Hạo Dân, è cổ Cẩm Hồng… Kính mời quý khán giả đón xem.