Phong Thủy Bất Động Sản

Bất cồn sản là một tài sản lớn, có giá trị cùng đồng thời cũng có ý nghĩa rất béo về phong thủy bởi nó ảnh hưởng trực tiếp cho tới tài vận, sức khỏe của tín đồ mua, thậm chí còn là cả người thân của tín đồ mua. Nắm nên, khi mua bất động sản cần vâng lệnh 9 nguyên tắc phong thủy trong không cử động sản. Đó là những nguyên tắc nào? Cùng tò mò ngay sau đây!


Nguyên tắc coi phong thuỷ trong bất động đậy sản

Dù là mua nhà ở để ở, thao tác làm việc hay chi tiêu các dự án bất động sản nhà đất bạn cũng cần được tìm nơi có thể tương xứng 4 yếu tố tử vi là Loan Đầu – Lý Dương Trạch – bát Trạch – Huyền Không. Tức:

Loan Đầu: Cảnh quan môi trường xung quanhLý Dương Trạch: cấu trúc hình thể nhàBát Trạch: Ảnh hưởng trọn của sóng ngắn từ trường trái đấtHuyền Không: thời hạn xây dựng, kết thúc với môi trường vũ trụ
*
Những chế độ xem phong thủy trong bất động đậy sản

Và yếu tố nhập vai trò cốt tủy, quan trọng đặc biệt nhất vào phong thủy bất động sản nhà đất đó đó là “Khí”. Đây cũng chính là động lực để sinh ra và phát triển của vạn vật. Trong “Khí” lại được chia làm 2 loại, kia là: chủ yếu khí và ngay cạnh khí. Nếu bất động sản nhà đất nằm ở khu vực Chính khí vẫn phát triển, ngược lại sẽ chạm chán nhiều tai ương giả dụ ở khoanh vùng Sát khí.

Bạn đang xem: Phong thủy bất động sản

Cách tính cung mệnh phong thuỷ

Cung mệnh cũng chính là bát trạch chủ yếu thức. Lúc tìm hiểu phong thủy trong bất tỉnh sản cần phải khẳng định được cung mệnh. Lý do là do cung mệnh tương quan tới không ít yếu tố khác, gồm: Khai thông vận mệnh, lý thuyết phong thủy, tử vi ngũ hành nạp âm,..

Nhắc tới cung mệnh tức là nhắc tới 3 yếu hèn tố:

Mệnh: Kim, Mộ, Thủy, Hỏa, ThổCung: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, ĐoàiHướng: Bắc, Nam, Tây, Đông
*
Các cung mệnh vào phong thủy

Cung mệnh của mọi cá nhân khi có mặt và của nam – bạn nữ sẽ khác nhau. Nỗ lực nên, phái nam – người vợ sinh cùng năm tuy vậy cung mệnh rất khác nhau. Để tính cung mệnh phải dựa vào năm sinh âm lịch. Cách tính như sau:

Cộng những số trong những năm sinh âm lịch. Ví dụ, năm sinh âm định kỳ là 1983, chúng ta cộng 1 + 9 + 8 + 3 = 21Cộng tiếp tổng vừa dìm được, tức 2 + 1 = 3Nếu là nam, mang 11 – số tổng ở bước trên ra X. Ví như là nữ, rước 15 – X = Y

Tìm ra X, Y thì dựa vào đồ hình Lạc Thư để khẳng định người đó thuộc cung gì, Đông tứ mệnh tốt Tây tứ mệnh. Những số 1, 3, 4 và 9 tương xứng với Đông tứ mệnh. Ngược lại, Tây tứ mệnh khớp ứng với các số 2, 6, 7 cùng 8. Ngôi trường hợp công dụng là số 5 thì quy ra 2 giả dụ là nam, quy ra 8 nếu là nữ.

Dựa vào ví dụ trên, giả dụ cung mệnh phái mạnh là 11 – 3 =8 => nằm trong cung Cấn, Tây tứ mệnh. Dựa theo phong thủy trong sale bất rượu cồn sản thì các hướng tây nam (Sinh khí), tây-bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục vị) và chính Tây (Phước đức) là những hướng xuất sắc cho gia chủ. Đối cùng với cung mệnh nữ giới là 15 – 8 = 7 => ở trong cung Đoài, Tây tứ mệnh.

Xác định trung tâm căn nhà hợp phong thuỷ

Tâm nhà có nghĩa là điểm cân bằng của các lực vào ngôi nhà. Ko cần ân cần phần sân thượng ko mái, ban công, vườn cửa khi xác minh tâm nhà. áp dụng các phần mềm tính trọng tâm nếu đơn vị bị khuyết góc hoặc có kiểu dáng phức tạp.

*
Cần phải khẳng định được trung tâm tòa nhà hợp tử vi phong thủy khi mua, đầu tư

Để xác lý thuyết nhà cần áp dụng La Bàn tử vi phong thủy (không cần dùng La Bàn trên năng lượng điện thoại). Phía nhà đó là hướng cửa ra vào và tính từ bỏ trong chú ý ra sẽ vuông góc với khía cạnh tiền nhà. Tác dụng chính của hướng công ty là giúp khu nhà ở thu nạp khí.

Áp dụng qui định “nhất vị nhị hướng” – chọn hướng theo cung mệnh

Đối với phong thủy trong bất tỉnh sản thì xác triết lý nhà theo cung mệnh cũng rất quan trọng. Bạn phải nghiên cứu cẩn trọng vị trí nơi trưng bày cùng một yếu ớt tố tử vi khác để xác lý thuyết nhà.

Theo Đông mệnh

Đông mệnhKhảmLyChấnTốn
BắcPhục vịPhước đứcThiên ySanh khí
NamPhước đứcPhục vịSanh khíThiên y
Đông Thiên ySanh khíPhục vịPhước đức
Đông NamSanh khíThiên yPhước đứcPhục vị
Tây BắcLục sátTuyệt mệnhNgũ quỷHọa hại
Tây NamTuyệt mệnhLục sátHọa hạiNgũ quỷ
Đông BắcNgũ quỷHọa hạiLục sátTuyệt mệnh
TâyHọa hạiNgũ quỷTuyệt mệnhLục sát

Theo Tây mệnh

Tây mệnhCànKhônCấnĐoài
BắcLục sátTuyệt mệnhNgũ quỷHọa hại
NamLục sátTuyệt mệnhNgũ quỷHọa hại
Đông Ngũ quỷHọa hạiLục sátTuyệt mệnh
Đông NamHọa hạiNgũ quỷTuyệt mệnhLục sát
Tây BắcPhục vịPhước đứcThiên ySanh khí
Tây NamPhước đứcPhục vịSanh khíThiên y
Đông BắcThiên ySanh khíPhục vịPhước đức
TâySanh khíThiên yPhước đứcPhục vị

Dựa theo phong thủy trong không cử động sản các hướng này được chia thành:

Hướng có tích điện tốt: Sanh khí – Thiên y – Phước đức – Phục vịHướng có tích điện xấu: Tuyệt mệnh – quỷ dữ – Lục gần kề – Họa hại

Chọn ngày giỏi để cam kết hợp đồng sở hữu bán

Khi cam kết hợp đồng giao thương mua bán cần chọn ngày tốt để sau này có thể chạm mặt nhiều may mắn, kị xa rắc rủi, khủng hoảng không muốn muốn.

Yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa

Mua hay chi tiêu bất động sản cũng mọi cần chú ý tới các yếu tố này. Nên chọn lựa thời điểm nguồn năng lượng thổ tăng cao thêm vào đó sự phát triển của ngành bđs để mua, chi tiêu bất đụng sản. Hoàn toàn có thể dựa theo thiên can các năm để nhận thấy dấu hiệu tăng giảm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.

Bên cạnh đó, địa chỉ của khu nhà ở phải xuất sắc và được xác định phụ thuộc vào 5 yếu tố: duy nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ cận viên, ngũ liên thông cận giáo, tức nhất gần chợ, nhì sát sông, tam ngay gần đường giao thông vận tải chính, tứ ngay sát công viên, ngũ ngay gần trường học. Không tính ra, địa chỉ đất cần tránh xa công ty xác, nghĩa trang, hố rác,… mối cung cấp nước thực hiện phải thật sạch sẽ và tất cả sự giao vận về mẫu chảy.

Có thể bạn quan tâm: Shophouse 2 mặt tiền tại Ecopark Nhà phố quảng trường Marina

Hiểu biết về cầm sát và cách hoá giải

Trong bất tỉnh sản rất đầy đủ những căn nhà bị yếu điểm về phong thủy, ví như khuyết góc, thóp hậu,… phần nhiều ngôi nhà này rất có thể mang tới phần đông tai ương, trở ngại mang lại gia nhà và những thành viên vì thế sát kia sinh ra năng lượng xấu. Tuy nhiên, vẫn có phương pháp để hóa giải:

Thương sát: Nhà có đường đâm thẳng vào trường đoản cú phía trước.

=> Để hóa giải thì nên xây đắp phía trước là sảnh vườn, tiểu cảnh nước hoặc có thể trồng cây xanh, treo gương mong lồi.

Xung bối sát: Nhà tất cả đường đâm trực tiếp vào tự phía sau.

Xem thêm: Review Kem Nền Focallure Review Mỹ Phẩm Focallure Có Tốt Không? Của Nước Nào?

=> chỉ cần ở phía sau công ty xây sảnh vườn hay treo gương ước lồi là hoàn toàn có thể hóa giải.

Cắt cước sát: Bất cồn sản nằm ngay gần cao tốc, xa lộ.

=> Trước nhà có thể thiết kế một khoảng chừng đệm tựa như như sảnh vườn. Để trống tầng 1 để làm khoảng đệm nếu như như xây dựng nhà tầng.

Liêm đao sát: Gần bđs nhà đất có sông hoặc đường uốn lượn nhưng tất cả phần phản nghịch về bất động đậy sản giống như lưỡi đao chém tới.

=> Trước nhà treo gương ước lồi hoặc trồng cây xanh.

Đao trảm sát: Đường có hình dáng chữ L ngược gây ra tổn sợ hãi về bạn cho mái ấm gia đình gia chủ.

=> Trước công ty treo gương cầu lồi hoặc trồng cây xanh.

Thiên trảm sát: Có một khoảng trống được tạo ra bởi 2 căn nhà phía trước.

=> Tại địa chỉ khe hở phản vào nhà có thể trồng hoa cỏ hay treo gương ước lồi. Dường như cũng nên xây đắp cửa thiết yếu ngôi nhà đối diện với khe hở.

Độc âm sát: Bất động sản nằm gần đơn vị tang lễ, nghĩa trang, dịch viện.

=> Trồng thêm các loại cây có rất nhiều dương khí như tre, trúc cùng nuôi thêm thú cưng.

Nắm bắt đúng tư tưởng của bạn sắp download nhà

Trước khi ra quyết định mua, chi tiêu bất đụng sản quý khách thường sẽ thực hiện so sánh vị trí của bđs và đề ra nhiều câu hỏi liên quan lại tới không cử động sản, khu vực xung quanh. Bởi vì vậy, bạn cần nắm rõ tâm lý của họ, dự đoán được những thắc mắc họ quan lại tâm để có sự chuẩn bị:

Lý bởi chủ bất động sản muốn bán?Ngôi nhà có sự việc gì, cần sửa chữa thay thế gì không?Nền móng, giấy tờ của ngôi nhà như vậy nào?Khu vực ngôi nhà nơi trưng bày có thường bị bạn thân lụt hay vụ việc gì không?Gần ngôi nhà gồm những app gì?

Xem tuổi làm cho nhà vừa lòng phong thuỷ

Làm nhà là một trong những việc đặc biệt quan trọng trong đời mọi cá nhân và trước lúc làm rất cần được xem phong thủy trong không cử động sản. Rất cần phải xem tuổi của gia chủ bao gồm hợp làm nhà không. Rất cần phải tránh phạm cần 3 kiêng kị là: Kim lâu, Hoang ốc, Tam tai để sau đây không gặp phải tai ương.

Nếu bạn là một trong những người môi giới giỏi thì nên biết những kỹ năng và kiến thức về phong thủy trong marketing bất đụng sản và tính được một vài hạn cơ phiên bản sau:

Tính tuổi có phạm Kim lâu không

Hãy mang tuổi âm lịch phân chia cho 9. Tuổi gia chủ phạm Kim lâu nếu công dụng sau khi phân tách không dư hoặc dư 4 thì ko phạm Kim lâu. Tuy vậy nếu dư 1, 3, 6, 8 thì phạm Kim lâu. Cầm cố thể:

Dư 1: Phạm Kim lâu thân (hại phiên bản thân)Dư 3: Phạm Kim thọ thê (hại vợ)Dư 6: Phạm Kim thọ tử (hại con)Dư 8: Phạm Kim thọ súc (hại súc vật)
*
Khi làm cho nhà nên xem tuổi cẩn thận

Tính tuổi bao gồm phạm Hoang ốc (bỏ hoang) không

Nếu phạm vào Hoang ốc thì về sau nhà rất giản đơn bị bỏ hoang. Cho mặc dù có người sinh hoạt thì cũng sẽ gặp phải tai ương. Vào Hoang ốc có tổng cộng 6 cung, bao gồm:

3 cung tốt:

Nhất cát: làm nhà đã mọi vấn đề thuận lợiNhị nghi: làm nhà có thể giàu có, hưng thịnh, làm nạp năng lượng suôn sẻTứ tấn tài: làm cho nhà chạm mặt phúc lộc

3 cung xấu:

Tam địa sát: làm cho nhà rất có thể khiến gia chủ dễ bị bệnh, tật, hao tài tốn củaNgũ lâu tử: có tác dụng nhà dễ xẩy ra lục đục, bất hòa, thậm chí còn là ly tánLục hoàng ốc: làm cho nhà cạnh tranh thăng tiến sự nghiệp, công danh

Bạn có thể sử dụng phương pháp tính đốt ngón tay để xem có tuổi gồm phạm hạn Hoang ốc không. Cách tính như sau:

*
Tính tuổi phạm hạn Hoang ốc bằng đốt ngón tayDùng 6 đốt ngón tay và khớp ứng mỗi đốt là một trong cung Hoang ốcThứ trường đoản cú tính đốt ngón tay là (1) độc nhất vô nhị cát, (2) Nghị nhí, (3) Tam địa sát, (4) Tứ tấn tài, (5) Ngũ thọ tử, (6) Lục hoang ốcĐộ tuổi tính Hoang ốc tự 10 – 60 cùng 10 tuổi ban đầu từ (1) nhất cát,… tính đến 60 là (6) Lục hoang ốc

Tính tuổi gồm phạm hạn tam tai không

Tức là vận hạn trong 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. Vào 3 năm tam tai mọi tín đồ không nên mua bán, chi tiêu lớn vì gồm thể gặp mặt nhiều trắc trở, khó khăn khăn. Tuy nhiên, nếu muốn làm công ty thì vẫn đang còn cách hóa giải, chính là mượn fan hợp tuổi để rượu cồn thổ, tốt gọi dễ dàng và đơn giản là mượn tuổi làm nhà.

Dựa vào nhỏ giáp hoàn toàn có thể tính được hạn tam tai. Gia tốc tới hạn tam tai là 12 năm 1 lần. Cầm cố thể:

Tuổi Thân, Tý, Thìn: những năm hạn tam tai là Dần, Mão, ThìnTuổi Dần, Ngọ, Tuất: các năm hạn tam tai là Thân, Dậu, TuấtTuổi Tỵ, Dậu, Sửu: các năm hạn tam tai là Hợi, Tý, SửuTuổi Hợi, Mão, Mùi: những năm hạn tam tai là Tỵ, Ngọ, Mùi