Pin Sạc Dự Phòng Asus

thiết kế thời trang nhỏ gọnDễ sử dụng, tiện lợi khi có điDung lượng pin: 10.050 mAhKích thước: 90,5 mm x 59 mm, độ dày 2,2 cm.Trọng lượng: 215 gr
*

Ca Sĩ lân Nhã


*

MC Tùng Leo


*

Diễn viên Sam


*

Ca sĩ Thái Trinh


*

MC Trác Thúy Miêu


Pin sạc pin dự phòng hãng asus Zenpower 10050mAh chủ yếu hãng giá chỉ rẻ nhỏ tuổi gọn, tiện thể dụng. Với xây đắp tinh tế với hiệu suất thay đổi cao, pin dự phòng asus Zenpower 10050mAh được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Bạn đang xem: Pin sạc dự phòng asus

Thông số kĩ thuật

Thiết kế thời trang nhỏ tuổi gọnDòng điện đầu ra: 2.4ADung lượng pin: 10050 mAhKích thước: 90,5 mm x 59 mm, độ dày 2,2 cm.Trọng lượng: 215 gr

 Pin sạc dự phòng hãng asus Zenpower 10050mAh bao gồm hãng: kiến thiết trẻ trung

Pin dự phòng Asus Zenpower 10050mAh gồm kích thước nhỏ dại nhắn (chỉ tương đương 1 cái thẻ tín dụng) với trọng lượng cũng khá nhẹ (215g), bạn dùng thuận lợi cầm nắm trong tâm bàn tay hoặc sở hữu theo khi di chuyển.

*

Thiết kế pin sạc dự phòng hãng asus Zenpower 10050mAh trẻ em trung, hiện tại đại

Đặc biệt, nó được cấu thành từ gia công bằng chất liệu nhôm đem về vẻ đẹp sang trọng không hề lose kém phần đông mẫu smartphone.

 Pin dự phòng hãng asus Zenpower 10050mAh thiết yếu hãng: tài năng tương thích

Pin dự phòng hãng asus Zenpower 10050mAh sạc được cho không ít thiết bị khác nhau, từ điện thoại, trang bị nghe nhạc đến laptop bảng, thứ quay phim. Cái điện đầu ra rất có thể lên mang lại 2.4A giúp quá trình sạc ra mắt nhanh hơn.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Ngược Luyến, Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ

*

Pin dự phòng asus Zenpower 10050mAh chủ yếu hãng có khả năng tương thích với nhiều thiết bị

Pin dự phòng hãng asus Zenpower 10050mAh chủ yếu hãng: Độ bình yên cao

Bên cạnh đó, thành phầm của asus còn tích hợp technology bảo vệ bình an Asus PowerSafe có công dụng tự ngắt xuất sắc khi thiết bị đã làm được sạc đầy, bảo đảm quá trình pin luôn diễn ra ổn định, không xẩy ra hiện tượng rò rỉ điện, sạc chập chờn hay quá sức nóng dẫn mang đến nóng máy, chai pin, ảnh hưởng tiêu cực đến tuổi lâu của các linh phụ kiện phần cứng bên phía trong pin dự trữ và sản phẩm di động.

*

 Pin dự phòng hãng asus Zenpower 10050mAh chủ yếu hãng tương thích với rất nhiều thiết bị

Pin dự phòng hãng asus Zenpower 10050mAh bao gồm hãng: hiệu suất cao

Về hiệu suất, asus Zenpower 10050mAh thiết yếu hãng được cho phép sạc khoảng 4 lần đến ZenFone 5 và hơn 1 lần cho Nexus 7. Như vậy, người dùng yên chổ chính giữa sử dụng những thiết bị của chính mình cho nhu cầu quá trình và giải trí trong cả ngày, hoặc thậm chí trong tương đối nhiều ngày liền mà lại chỉ cần phải mang theo viên sạc này.

*

 Pin dự phòng hãng asus Zenpower 10050mAh chủ yếu hãng cho thời hạn sạc lâu

Với mức giá hợp lý, chế độ bảo hành tốt, pin sạc dự phòng hãng asus Zenpower 10050mAh chính hãng hiện đang có mặt ở Di Động Việt, tương thích để các bạn cân nhắc.