Pokemon Eevee Hệ Tiên

Việc làm thế nào để sở hữu con số lớn Pokémon đến mình là điều mà mỗi game thủ luôn luôn phải tính toán. Và nếu như gồm trong tay những các loại Pokémon mạnh, "bá đạo" sẽ càng tăng sức mạnh của đội mình rộng so với đối thủ.

Bạn đang xem: Pokemon eevee hệ tiên

Eevee là giữa những loại Pokémon tất cả tiềm năng rất cao về tài năng tiến hóa, cũng giống như sự say đắm ứng với môi trường. Trong dáng vẻ trông khá dễ thương, bé dại nhắn rộng so cùng với những nhiều loại Pokémon "hầm hố" khác, tuy thế Eevee lại có sức mạnh mà chúng ta không ngờ tới.

Tải Pokemon GO cho:

1. Qúa trình tiến hóa của Eevee vào Pokémon Go:

Thực tế trong Pokémon, Eevee có thể tiến trở thành 8 cấp, gồm những hệ lửa, điện, nước, cỏ, băng, trọng tâm linh, bóng về tối và tiên. Tùy thuộc vào các một số loại đá tiến hóa cũng như các điều kiện khác biệt mà Eevee sẽ tiến hóa thành cấp không giống nhau. Từng một cấp cho tiến hóa điều mua cho mình gần như thuộc tính đơn nhất và sức khỏe khiến đối phương phải "khiếp sợ".

Trong truyện và phiên phiên bản Pokémon gốc thì đang sử dụng những loại đá hình thái, đá năng lượng để tiến hóa. Nhưng đối với game Pokémon Go, Eevee đã tiến hóa thành 1 trong các loại Pokémon nói trên ngẫu nhiên, tùy ở trong vào sở trường và kỹ năng của mỗi bạn để Pokémon rất có thể tiến hóa.

2. Thủ pháp tiến hóa Eevee vào Pokémon Go:

Các game thủ vừa mới qua đã truyền tay nhau bí mật giúp Eevee rất có thể tiến hóa theo nguyện vọng của mình, cố định mà không ngẫu nhiên như trước nữa. Bạn cũng có thể chọn lựa dạng tiến hóa của Eevee theo các hệ khác biệt bao gồm:

Vaporeon (hệ nước)Jolteon (hệ sét)Flareon (hệ lửa)Sylveon (hệ tiên)Leafeon (hệ lá)Glaceon (hệ băng)Espeon (hệ nước ngoài cảm)Umbreon (hệ láng tối)

Để hoàn toàn có thể chọn được hệ nhưng mà mình muốn muốn, bạn cần tiến hành đổi tên cho Eevee theo như lý giải dưới đây.

Tên mà bạn cần đổi cho Eevee để tiến hóa ra đúng hệ mình ước muốn sẽ là như sau:

Sparky: tiến hóa đang ra Jolteon hệ sét.

Rainer: nâng cấp thành Pokémon Vaporeon hệ nước.

Pyro: trở nên Pokémon Flareon hệ lửa.

Kira: biến hóa Pokémon Sylveon hệ tiên.

Xem thêm: Nguyên Nhân Gây Ra Lỗi Không Cài Được Office 2016 Thành Công 2022

Linnea: phát triển thành Pokémon Leafeon hệ lá.

Rea: thay đổi Pokémon Glaceon hệ băng.

Sakura: biến đổi Pokémon Espeon hệ nước ngoài cảm.

Tamao: đổi thay Pokémon Umbreon hệ nhẵn tối.

Sau khi đã thay tên thành một số loại Eevee mà bạn muốn tiến hóa, thừa nhận chọn quy trình tiến hóa và các bạn sẽ thấy được hiệu quả là 1 một trong các 8 các loại Pokémon Eevee tiến hóa nhưng đã chọn.

Tuy nhiên cũng cần chú ý rằng trước khi chúng ta nhấn nút tiến hóa, hãy chắc chắn là rằng trơn của pokemon xuất hiện lân cận nút tiến hóa tương xứng với pokemon hệ mà bạn có nhu cầu chọn. Vào trường phù hợp bóng khác với hệ các bạn đã lựa chọn thì có khả năng Eevee sẽ tiến hóa thành một hệ khác. Lúc này bạn cũng có thể thoát Pokemon Go hoàn toàn và tiến hành mở lại trò chơi sau đó.

Ngoài ra, để rất có thể tiến hóa được, các bạn sẽ cần tới 25 Eevee Candy.

Trên đấy là thông tin về nhiều loại Pokémon Eevee cũng như phương thức để tiến hóa Eevee thành nhiều loại Pokémon nhưng mình ao ước muốn. Các bạn hãy thử tiến hóa Eevee theo phong cách trên cùng xem kết quả như nuốm nào nhé.