Quần bỏ bỉm có tốt không

Việc sử dụng bỉm trong quá trình chăm sóc trẻ sơ sinh là cần thiết để tạo sự thoải mái và sạch sẽ cho bé. Xu thế của các bà mẹ hiện đại bây giờ là sử dụng quần bỏ bỉm cho bé vừa tiết kiệm mà con yêu vẫn được thoải mái mỗi ngày. Vậy quần bỏ bỉm là gì? Quần bỏ bỉm nào tốt? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thới bạn đầy đủ những thông tin cần thiết nhất về loại sản phẩm này, mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Quần bỏ bỉm có tốt không


Quần bỏ bỉm là gì?

Quần bỏ bỉm (còn gọi là bỉm vải) là sản phẩm vệ sinh dùng cho các bé đặc biệt là trẻ sơ sinh được làm chủ yếu từ vải cotton siêu mềm mại có khả năng thấm hút tốt và an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Hiện tại, khả năng thấm hút cũng như thoáng khí của bỉm vải có thể so sánh với tã dán sơ sinh.

Xem thêm: Top 10 Những Loại Kem Không Chứa Corticoid Độc Hại, Những Loại Kem Không Chứa Corticoid

*
Top 8 Quần Bỏ Bỉm nào tốt nhất (An toàn)? Mua ở đâu? 1" data-lazy-src="https://zhair.com.vn.cdn.vccloud.vn/wp-content/uploads/2021/01/quan-bo-bim-cho-be-1.jpg"> Top 8 Quần Bỏ Bỉm nào tốt nhất (An toàn)? Mua ở đâu? 2">

Quần bỏ bỉm sau khi dùng cho bé xong mẹ sẽ giặt sạch sẽ rồi dùng lại như bình thường


Tã vải hầu hết được làm từ chất liệu an toàn, mềm mại và thoáng khí. Kích cỡ quần bỏ bỉm cũng được thiết kế đa dạng, thông minh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bé khác nhau. Mẫu mã đa dạng, màu sắc đáng yêu, dễ thương hơn tã giấy. Quần bỏ bỉm không sử dụng hóa chất nên khi sử dụng bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề hóa chất gây kích ứng cho da của bé.


Tuy nhiên quần bỏ bỉm khả năng thấm hút không cao như tã giấy và rất dễ bị tràn. Nên mẹ cần thường xuyên thay bỉm cho bé để tránh để lâu ẩm ướt dẫn tới hăm. Bên cạnh đó, việc vệ sinh và giặt sạch bỉm cũng mất khá nhiều thời gian và công sức, mẹ cần phải giặt cẩn thận để loại bỏ hoàn toàn chất bẩn và bọt bột giặt để tránh vi khuẩn tích tụ cũng như gây kích ứng cho da bé trong những lần sử dụng tiếp theo.