QUẠT ĐIỀU HOÀ BOSS S 101

Xem danh sách thành phầm liên quan tiền
*

Chức năng chế tạo ra ion âm lọc bầu không khí trong sạch, an toàn sức khoẻ

Quạt điều hòa quái dị S-101 được tích hợp tính năng tạo ion âm đem về khả năng lọc không khí trong sạch, bảo đảm bình yên cho sức mạnh của cả mái ấm gia đình bạn được xuất sắc hơn trong quy trình sử dụng. Cụ thể tính năng này sẽ tạo ra các icon âm hút các phân tử mang điện dương như tạp chất trong không khí như khói, bụi… trung hòa bọn chúng và rơi xuống đất. Dựa vào đó cải thiện khả năng khử mùi cải thiện hô hấp, tăng oxi vào máu, hổ trợ hệ thần kinh hỗ trợ cho không khí trở đề nghị trong lành, thật sạch hơn.

Bạn đang xem: Quạt điều hoà boss s 101

*

Làm đuối nhanh

Quạt điều hoà trang bị 1 tấm lưới lọc thô bên phía ngoài và 1 tấm làm mát mang đến quạt thanh lọc bụi, có tác dụng mát tốt hơn, đem về không gian vào lành lanh tanh cho mái ấm gia đình bạn.

Bình cất nước dung tích 35 lít

Quạt điều hoà có bình đựng nước dung tích 35 lít, cho thời hạn làm mát bằng nước lâu, không phải châm nước vào bình thường xuyên. Đồng thời phần cửa ngõ đổ nước bên hông thân quạt, rất thuận lợi cho quá trình châm nước

Điều khiển từ xa luôn tiện lơi

Quạt điều hoà boss khủng tích đúng theo thêm cho những người dùng điều khiển từ xa một thể dụng, cố gọn tay, có chỉ dẫn dễ hiểu, dễ dàng thao tác.

Xem thêm: Những Câu Thơ Ngắn Về Tình Yêu Ngắn Cảm Động, 1001 Bài Thơ 2 Câu Chế Về Tình Yêu Buồn Cảm Động


Bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng

Quạt được tích hòa hợp bảng điều khiển cảm ứng hiện đại dễ điều chỉnh, 3 tốc độ gió từ nhẹ mang đến mạnh, thêm hứa hẹn giờ tắt quạt buổi tối đa tới 8 tiếng, đáp ứng tốt đa dạng chủng loại nhu cầu sử dụng

Khắc phục đông đảo sự cố bong ra của quạt điện rất dễ dàng

Quạt điện là sản phẩm gia dụng không thể không có trong cuộc sống thường ngày hàng ngày của nhiều gia đình hiện đại. Tuy vậy nếu áp dụng chúng một thời hạn dài thì các sự cố rơi ra xãy ra là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên nội dung bài viết này Nguyễn Kim đã chỉ bạn những cách khắc phục 1-1 gỉn lúc quạt điện nhà của bạn có vấn đề.


Mã coupon đã được gửi qua thư điện tử và số điện thoại cảm ứng của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon đến khi xong ngày

Quý khách chớ quên mua hàng trước thời gian này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác tại đây.


Số điện thoại này đã nhận được được mã coupon. Người sử dụng vui lòng soát sổ lại sms/email đk để dấn ưu đãi.