QUẠT KHÔNG CÁNH KANGAROO

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI SIÊU GIẢM GIÁ từ 30% - 65% với toàn bộ các sản phẩm * người tiêu dùng được hưởng không hề thiếu chương trình tặng kèm khi cài đặt Online, để qua ĐT điện thoại tư vấn và đến trực tiếp showroom.
*

Quạt năng lượng điện không cánh Kangaroo KG59S

*

1. Đặc tính sản phẩm

Quạt điện không cánh phù hợp dùng cho vùng nhiệt độ nhiệt đới. Cấu tạo không cánh giúp tạo ra luồng gió và không khí đều, đặc biệt bình an cho con trẻ em. Technology khuếch đại gió lên cấp 15 lần. Động cơ không bám bụi, giúp tối đa hóa năng lượng xuất sắc hơn đối với quạt thường. Sản phẩm thuận lợi tháo lắp. Kết mong vòm dạng máy cất cánh để tối đa vận tốc và thể tích gió.

Bạn đang xem: Quạt không cánh kangaroo

• công nghệ khuếch đại gió: Động cơ hình vành khuyên phía bên trong thân quạt hút tổng thể không khí bao phủ và khuếch đại gió lên vội 15 lần.

• Động cơ không dính bụi: Tối đa hóa năng lượng giỏi hơn so với quạt thông thường.

• thuận lợi tháo lắp: Đơn giản, chỉ việc nhấn phần trên của quạt cùng xoay.

• Kết cấu vòm: Kết cấu dạng cánh máy bay để về tối đa vận tốc và thể tích gió.

• Độ mở 1mm: Không khí được thổi qua khe này để chế tạo thành gió

• Lòng trống rỗng 10mm: Cấu tạo thành lòng rỗng tạo thành áp lực gió mạnh, phía trực tiếp.

• trung tâm quạt thấp: Động cơ đặt trong thân trụ nên quạt kiên cố hơn và không bị nặng về phía phần đầu như quạt thường.

• Điều chỉnh phía gió: Trượt thuận lợi trên trụ quạt, từ giữ cân bằng tại những hướng nghiêng.

Xem thêm: Review Dầu Tẩy Trang Senka All Clear Oil Sạch Sâu, Dầu Tẩy Trang Senka All Clear Oil 230Ml

• Điều khiển tốc độ gió: Tùy chọn với tương đối nhiều mức độ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và gia đình.

*

2. Thông số kỹ thuật kỹ thuật

• Điện áp: 230V/50Hz

• Kích thước: 31,5x22,5x68 cm

• Công suất: 45W

• chất liệu nhựa ABS

• màu ghi


3. Chỉ dẫn sử dụng

*


www.KangarooStore.vn - Kênh bán sản phẩm trực tuyến chính hãng sản phẩm của tập đoàn lớn Kangaroo

*

*

Lễ tổng kết năm, những khuôn mặt tiêu biểu, đang đóng góp sức lực xây dựng www.zhair.com.vn vững bạo phổi

Du xuân, khởi động một năm mới thành công.

*

Đảm bảo cung ứng các phương tiện đi lại online hiện đại, thuận tiện, giúp khách hàng thuận tiện tìm phát âm sản phẩm, tiến hành mua sắm và chọn lựa và tận hưởng sự tiện thể nghi, công nghệ của các sản phẩm chính hãng tập đoàn Kangaroo.

www.zhair.com.vn vinh diệu được quản trị Ủy ban Nhân dân tp Hà Nội tặng kèm Bằng khen "Đã có thành tích tham gia cùng tài trợ công tác "Hành động bởi vì quyền tín đồ tiêu dùng" năm 2016.​

www.zhair.com.vn hiện là website được tập đoàn Kangaroo cấp chứng nhận website phân phối chủ yếu hãng các thành phầm mang thương hiệu Kangaroo.

1. Triển lẵm trực tuyến sản phẩm Kangaroo LỚN NHẤT

www.zhair.com.vn trường đoản cú hào là kênh cung cấp trực tuyến sản phẩm Kangaroo lớn số 1 trực tiếp từ tập đoàn lớn Kangaroo. Tại www.zhair.com.vn, quý khách hoàn toàn có thể mua tất cả các sản phẩm mang chữ tín Kangaroo với quality chính hãng sản xuất 100% từ tập đoàn Kangaroo.Chúng tôi ship hàng chu đáo từ đối chọi hàng nhỏ tuổi cho mang lại các chế độ ưu đãi quan trọng đặc biệt cho các đơn hàng số lượng lớn.

2. Phân phối thành phầm Kangaroo cùng với GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Là kênh trực đường phân phối thành phầm trực tiếp từ tập đoàn Kangaroo với được quản lí trị, vận hành chuyên nghiệp, tối ưu cho marketing trực tuyến. Người tiêu dùng của www.zhair.com.vn sẽ được hưởng giá bán ưu đãi tốt nhất. Các chương trình khuyến mãi kèm theo luôn đặc biệt quan trọng và bọn chúng tôi cam kết mỗi tháng chắc chắn rằng có sản phẩm ưu đãi giảm ngay đến 50%.

3. Đội ngũ nhân viên CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn, chăm sóc khách sản phẩm được chọn lọc và huấn luyện qua các lớp năng lực cần thiết. Đồng thời được tham gia những khóa huấn luyện và đào tạo sản phẩm, kỹ năng bán sản phẩm do tập đoàn lớn Kangaroo tổ chức. Đảm bảo toàn bộ nhân viên tất cả đủ kĩ năng và kiến thực sâu về sản phẩm, tứ vấn rất tốt cho người sử dụng khi lựa chọn sản phẩm Kangaroo. Đồng thời cũng bảo đảm an toàn thực hiện thiết yếu sách quan tâm khách sản phẩm sau bán hàng tốt nhất.

4. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật TAY NGHỀ CAO

Đội ngũ chuyên môn được www.zhair.com.vn lựa chọn chi tiết với yêu ước cao về trình độ chuyên môn và trình độ, được kiểm soát định kỳ và liên tiếp được tham gia những lớp đào tạo. Đảm bảo giao hàng, gắn thêm đặt sản phẩm và hỗ trợ tư vấn sử dụng chuẩn xác, cẩn thận.

5. Chính sách bảo hành CHÍNH HÃNG TỪ TẬP ĐOÀN KANGAROO

Khi mua sản phẩm tại www.zhair.com.vn quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra, đổi, trả sản phẩm và bảo hành sản phẩm toàn quốc theo đúng chế độ từ tập đoàn lớn Kangaroo. Hiện tại Kangaroo đã tất cả Trung tâm bh tại Hà Nội, Đà Nẵng, tphcm và các trung tâm bảo hành ủy quyền tại đa số các tỉnh giấc thành trên cả nước. Đồng thời Trung trung ương dịch vụ người sử dụng của tập đoàn lớn Kangaroo (Hotline: 1900 55 55 66) đã đi vào hoạt động chuyên nghiệp và giao hàng khách mặt hàng 24/7.6. Chuỗi Showroom trên Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh