REVIEW SỮA SIMILAC HMO

Sữa Similac HMO là sản phẩm dinh dưỡng trước tiên trên nhân loại có HMO được khoa học chứng tỏ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và học hỏi và giao lưu tinh anh hơn.

Bạn đang xem: Review sữa similac hmo

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, vào sữa người mẹ có những thành phần chủ yếu sau: 54% là Lactose, 32% là chất béo, 8% là HMO, 6% là Protein và những dưỡng chất khác. Trong khi, sữa chị em là nguồn bổ dưỡng vàng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, chính vì vậy các nhà khoa học luôn tìm hiểu một dòng sản phẩm sữa công thức bao gồm thành phần tương đương với sữa bà mẹ nhất.

HMO (Human Milk Oligosaccharides) chiếm phần 8% là đại chăm sóc chất những thứ 3 vào sữa mẹ, hơn cả Protein góp tăng sức khỏe và bảo đảm an toàn trẻ nhỏ dại khỏi các bệnh nhiễm trùng theo 3 cách:

1 – HMO là Prebiotics, thức nạp năng lượng cho đa số vi khuẩn có lợi nuôi dưỡng những vi khuẩn hữu dụng trong ruột, giúp con đường ruột trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tăng cường sức đề kháng vị 70% hệ miễn dịch nằm tại vị trí đường tiêu hóa.

2 – HMO vào vai trò như mồi nhử để tránh các tác nhân tạo bệnh dính vào vào tế bào. Khi không có HMO vi trùng bám vào các thụ thể của tế bào tiếp đến sâm nhập vào vào tế bào tạo nhiễm trùng và căn bệnh tận. Khi bao gồm HMO có thể chuyển động như mồi nhử cho các tác nhân tạo bệnh bám vào thay bởi vì thụ thể của tế bào.

3 – một trong những phần HMO được hấp phụ vào vào máu, có tác dụng tăng cường sức đề chống toàn cơ thể bằng cách kích thích những tế bào miễn dịch tiết ra những yếu tố bảo vệ giúp sút nhiễm trùng như lan truyền trùng đường tiêu hóa với hô hấp ở trẻ sẽ lớn.

*
*
*
*

Các thành phầm sữa Similac HMO của Abbott Hoa Kỳ

1- Sữa Similac HMO Newborn hàng đầu cho trẻ từ 0 cho 6 mon tuổi

2- Sữa Similac HMO số 1 cho trẻ con từ 6 đến 12 mon tuổi

3- Sữa Similac HMO số 3 cho trẻ từ một đến 2 tuổi

4- Sữa Similac HMO số 4 đến trẻ tự 2 mang lại 6 tuổi

Ngoài các thành phầm sữa bột cách làm Similac còn có sữa bột trộn sẵn tiện dụng, thơm ngon, bổ dưỡng mát lành là sự lựa chọn tuyệt đối cho các bé nhỏ khi đi học, dã ngoại,….

Xem thêm: Top 11 Kem Chống Nắng Toan Than Tốt Nhất Dành Cho Hè 2019, Top 10 Kem Chống Nắng Toàn Thân Tốt Nhất Hiện Nay

Dòng thành phầm Similac HMO được thiết kế theo phong cách khoa học tập để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu bổ dưỡng trong tiến trình phát triển nhanh lẹ của trẻ. Hệ dưỡng hóa học IQ và 2-FL HMO giúp cung ứng sự trở nên tân tiến não cỗ và sức đề kháng của trẻ.

– Dưỡng chất IQ là sự kết hợp khoa học của Lutein, vitamin E thoải mái và tự nhiên và DHA thuộc với đều dưỡng chất quan trọng như AA, Omega 3, Omega 6, Taurin với Cholin góp trẻ cải tiến và phát triển não bộ.

– Hệ Probiotic kép 2-FL HMO với FOS cung cấp các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa của trẻ phát triển giúp tăng tốc đề kháng.

– Giàu canxi giúp trở nên tân tiến xương với chiều cao. Hệ chất phệ đăc biệt không cất dầu rửa giúp tăng cường hấp thu canxi và DHA. Giàu Protein giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh mạnh.

– Hệ Prembiotic kép 2 FL HMO là một trong những Prebiotic từ bỏ nhiên có nhiều nhất vào sữa của phần nhiều các bà mẹ kết hơp với FOS giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.