Review Sữa Vinamilk Organic Gold

Cho con siêu thị nhà hàng vất vả mà con lại không lên cân, kèm thêm hãng apple bón nữa thì chính xác là quá "xì-trét". Đợt rồi Mây bắt đầu uống thêm sữa ngoài, "hỏi đông hỏi tây", người nào cũng chỉ dặn bản thân một câu, search sữa bột nào yêu cầu là "sữa mát" thì mới giúp con dễ tiêu, không trở nên “nóng trong”.

Gần đây, người mẹ Mây thấy bên trên “phây” rần rần Vinamilk new cho trình làng dòng sữa công thức trẻ nhỏ Organic Gold mới. Thấy các “hot mom” khen lắm, kêu là sữa mát, vật liệu Organic nhập vào Châu Âu cố kỉnh này cầm kia. Tiện ngày hôm trước đi rất thị, mình đã mua test một hộp sữa Organic Gold nhiều loại số 4 về sử dụng nên tiếng “review” nhanh cho những mẹ bỉm đang tò mò và hiếu kỳ về sản phẩm, độc nhất vô nhị là những bà bầu cũng đang thân mật về sữa Organic xuất sắc cho tiêu hoá như mình.

Bạn đang xem: Review sữa vinamilk organic gold


*

Về bao bì: Đây cài về là chụp luôn cho các mẹ. Vỏ hộp lon sữa greed color là thiết yếu trông siêu “Organic”. Xịn sò độc nhất là dưới lon sữa còn tồn tại QR code bản thân lấy smartphone ra quét ngay lập tức tại vị trí thì xem được luôn là lon đấy có vật liệu sữa bột được nhập từ New Zealand với nhiều thông tin khác về sản phẩm như mối cung cấp gốc, nguồn gốc xuất xứ rồi những giấy chứng nhận Châu Âu này kia nữa đó.


*

Về thành phần:
Sữa có nguyên vật liệu bột sữa 100% Organic nhập khẩu từ New Zealand với Châu Âu. Một điều mình khá vừa ý ở sữa này là xác suất đạm whey:casein là 60:40. Whey là đạm dễ hòa tan, dễ tiêu trong lúc đạm casein (có những trong sữa bò) thì nên cần nhiều thời hạn để tiêu hóa hơn so với Whey. Mình có được sự hiểu biết đại các loại thì xác suất 6:4 là tỷ lệ vàng của 2 các loại đạm này sẽ giúp con tiêu nhanh, không nhiều bón.

Ngoài ra, bản thân thấy sữa còn tồn tại thêm probiotics Bifidobacterium (BB-12TM), điều này cũng giúp con tiêu hóa cấp tốc hơn, như thể men vi sinh kia mẹ. Sữa còn tồn tại DHA có nguồn gốc từ tảo biển cả giúp phát triển trí não đến bé. Bà mẹ nào chẳng muốn tìm "sữa mát" giúp nhỏ tăng cân nặng nhưng cũng cần phải phải bảo đảm an toàn phát triển đồng phần đa cả não bộ nữa.

Xem thêm: Review Top Bảng Màu Móng Tay Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng 2022, Bảng Màu Sơn Móng Tay Thường

Về vị sữa:
Sữa Organic Gold với rất nhiều thành phần organic, bột sữa mịn, lúc mình trộn thì thấy rất dễ dàng tan, mùi hương sữa thơm. Nếm thử thì mình phân biệt sữa gồm vị nhạt, ngọt thanh tự nhiên và thoải mái nên con rất dễ dàng uống, không biến thành nhanh ngán.


*

Điểm cộng:
Bây tiếng ngày nào tôi cũng cho con uống 3 cữ sữa, cần ngoài việc tìm kiếm “sữa mát” cho bé đỡ táo apple thì sữa cũng cần đảm bảo an toàn hàng sạch, không hoá hóa học nữa. Một điểm cộng khá lớn của chính mình cho Organic Gold là nguồn gốc Organic ví dụ mà lại còn được hội chứng nhận chuẩn chỉnh Châu Âu nữa. Giấy chứng nhận thì chị em cứ quét QR code mặt đáy lon là thấy ngay. Không tính ra, hiểu trên nhãn thấy ghi sữa không chất bảo quản, ko sử dụng nguyên vật liệu từ sinh vật thay đổi gen và tất cả chứa hoocmon tăng trưởng…. Yên trung ương quá rồi!!

Về nhược điểm: Hộp Organic Gold này mình thiết lập tại một siêu thị gần nhà. Bà bầu nào bận thì mua hàng trên trang web Giacmosuaviet.com.vn giá còn xuất sắc hơn là 674.960đ cho một hộp sữa 850gram một số loại số 4 mang lại trẻ bên trên 2 tuổi. Thực ra mình thấy mức ngân sách như vậy là cao hơn nữa những loại sữa Việt thông thường, cơ mà rẻ hơn so cùng với sữa Organic nước ngoài nhập. Căn phiên bản là nguyên vật liệu vẫn nhập vào 100% và lại còn dễ dãi mua hàng thật VNM thì giá thành thế cũng chấp nhận được.


*

Mình thấy những siêu thị cùng với các cửa hàng tạp hoá đều sở hữu bán không còn cả rồi, bà bầu nào thân thiết thì mang đến con dùng thử xem rồi chia sẻ cùng bản thân với nhé!