VÕ CỔ TRUYỀN CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT THÁNG 11, 2022

- Nhập mã QRBOOKNV - giảm ngay 20,000 cho đơn hàng từ 199,000 khi giao dịch qua cổng VNPAY (số lượng bao gồm hạn)

---------------------

Ưu đãi phí ship hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành của thành phố TPHCM là 18K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)

- Phí vận chuyển vn là 28K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)


Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng8935209609391
Tên công ty cung cấpNhà Sách quang Bình
Tác giảHồ Lê Nguyên Khôi
NXBPhương Đông
Trọng lượng(gr)100
Kích thước13 x 19
Số trang123
Hình thứcBìa Mềm

Võ Cổ truyền thông media Tý Quyền (Sổ Tay Võ Thuật)

Lịch sử đã minh chứng được rằng: môn đồ Thiếu Lâm tự luôn luôn là những người dân đại nghĩa, sẵn sàng hiến thân mình mang lại đất nước; là rất nhiều hiệp sĩ luôn giúp đỡ những tín đồ bị thiến nạn và hủy hoại kẻ gian ác. Nhưng vì chưng đâu mà người ta có được đều đức tính đó? vì chưng đâu mà họ có được phần đa khả năng sẽ giúp đỡ đời? Điều đó, 1 phần không nhỏ dại là nhờ võ công bí truyền của thiếu thốn Lâm tự nhưng ra.

Bạn đang xem: Võ cổ truyền chính hãng, giá tốt tháng 11, 2022

Thông Tý Quyền cũng là giữa những bài quyền đặc thù của môn thiếu thốn Lâm để các môn trang bị thuộc sản phẩm trung luyện tập. Thông Tý Quyền là 1 dạng nội công động luyện, đa phần luyện cho cánh tay được khỏe mạnh mạnh, thông suốt các gớm mạch và ngoài ra còn giúp nâng cấp kỹ năng chiến đấu của những môn đồ.

Với mục đích tăng lên tài liệu xem thêm cho các võ gia với tài liệu học cho những người chưa biết về võ thuật hoàn toàn có thể tự luyện tập được, cuốn sách Thông Tý Quyền sẽ được soạn thật đưa ra tiết, không hề thiếu hai bài bác Thông Tý Quyền của thiếu hụt Lâm tự.

Sản phẩm tất cả tình trạng unique tương đương 80% so với hàng mới.

Lưu ý:Các sản phẩm thuộc "Giải phóng sách cũ" sẽ không còn được áp dụng cơ chế đổi trả của zhair.com.vn


Trân trọng kính chào các khách hàng của nhà sách trực tuyến đường zhair.com.vn.

Hiện nay, vì chưng mức chiết khấu trên trang web zhair.com.vn đã là rất cao, quan trọng đặc biệt vào những thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Vị đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vì chưng vậy để bảo vệ quyền lợi của từng người tiêu dùng của zhair.com.vn, shop chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng download Số lượng” và việc xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được coi là “đơn hàng cài đặt sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức các giao dịch trong ngày có mức giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một mặt hàng có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các deals trong ngày: tất cả tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) tự 20 thành phầm trở lên và số lượng mỗi tựa tự 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho sản phẩm Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng thông tin người mua sắm và chọn lựa (cùng số năng lượng điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được xem là deals của 1 khách hàng hàng.

2. Chế độ giá (% phân tách khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chế độ giá đúng chuẩn nhất:

- Đối với team hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web tối đa không vượt thừa 35%.

- Đối với nhóm hàng sách của những nhà hỗ trợ trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt vượt 30%.

- Đối với đội hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phát : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng văn phòng công sở phẩm, trang bị chơi, chính sách học sinh: vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với nhóm hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt vượt 10%.

zhair.com.vn.

3. Đối với bài toán thanh toán giao dịch sỉ với xuất hóa 1-1 GTGT:

- khách hàng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đơn GTGT phải thanh toán trước cho Nhân Văn từ 50 - 100% giá chỉ trị solo hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu chuyên chở và unique hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải thanh toán cho nhân văn 100% giá trị đối chọi hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu di chuyển và quality hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

Xem thêm: Những Câu Nói Xin Lỗi Người Yêu Mau Hết Giận, Lời Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành, Mau Hết Giận

(Chính sách mua sỉ gồm thể chuyển đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách hàng sau khi đơn hàng hoàn vớ tức người sử dụng đã thanh toán và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ tạo ra trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh cấu hình lại Điểm tích trữ NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- cơ chế tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi tham gia trải nghiệmmua tậu tại khối hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân bản và mua sắm online tại website https://zhair.com.vn

- công ty Sách nhân bản sẽ tặng ngay quà đặc trưng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc biệt dành đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm mua sắm tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả bên trên website https://zhair.com.vn

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng dành tặng khách mặt hàng đã đăng ký thành viên và bán buôn trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và cài đặt trên https://zhair.com.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy thay đổi tiền mặt.

- ngôi trường hợp giao dịch bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của người sử dụng (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng vàng tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất với sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng member được xét lại hàng năm 1 lần.

- Trường hợp NV-POINT sẽ được dùng để đổi quà tặng kèm sẽ ko được hoàn trả lại.

- công ty Sách nhân bản không chịu đựng trách nhiệm xử lý các quyền lợi của chúng ta nếu tin tức do khách hàng cung cấp không tương đối đầy đủ và không thiết yếu xác, hoặc giả dụ quá thời hạn nhận quyền hạn theo lao lý tại thể lệ chương trình.

- nhà Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc xong xuôi chương trình người tiêu dùng thành viên zhair.com.vn nhưng mà không đề nghị báo trước.

Ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc download tại website https://zhair.com.vn

- đơn vị Sách Nhân Văn vẫn xét chăm sóc hạng thành viên của chúng ta dựa trên tổng giá bán trị đơn hàng tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- công tác “Quà tặng Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên bao gồm phát sinh tối thiểu 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng ngay sát nhất.

- Voucher quà khuyến mãi ngay sinh nhật chỉ áp dụng duy tốt nhất 01 lần cho 01 hóa 1-1 tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc thiết lập tại website https://zhair.com.vn

- trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến chương trình thành viên, quyết định của nhà Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy cập website https://zhair.com.vn hoặc hotline 028 3600 7777