SON MERZY SEASON 3 MÀU NÀO ĐẸP NHẤT

Bên cạnh sức nóng son black rouge, son romand, son peripera thì trong thời gian gần đây, son kem lì Merzy Velvet Tint đã ra thêm bảng màu sắc season 3 màu sắc of Youth để gợi cảm sự chú ý của những tín vật dụng Việt mê son Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Son merzy season 3 màu nào đẹp nhất

Nếu các bạn chưa biết về uy tín Merzy thì Zunnie Store giới thiệu các bạn biết rằng Merzy là chữ tín mỹ phẩm nước hàn với những dòng sản phẩm dân gian sở hữu unique ổn khiến nhiều người ăn nhập khi sử dụng.


Nội dung bài viết

Son Merzy Velvet Tint 2020 Season 3 color of YouthBảng màu son Merzy Velvet Tint 2020 Season 3 color of YouthBảng màu son kem lì Merzy Another Me The First Velvet Tint season 2 đô thị mood năm2019Bảng color son kem lì Merzy Another Me The First Velvet Tint season 1 Cocktail

Son Merzy Velvet Tint 2020 Season 3 màu sắc of Youth

Thiết kế son Merzy Velvet Tint 2020

Phiên bản mới 2020 hãng merzy đã đầu tư chi tiêu hẳn packaging bắt đầu siêu đẹp. Kiến thiết son đổi hoàn toàn sang dạng trụ vuông dài red color kim loại sang trọng nổi bật.

Vào cuối năm 2020, thì thương hiệu Merzy ra phiên phiên bản giới hạn cho season 3 với thân son greed color blue cực ấn tượng cực đẹp nhé, đem lại ánh nhìn vô cùng sang trọng.

Tuy nhiên, vỏ son dễ bị bám vân tay và cảm hứng khi thay không được chắc nặng tuy nhiên với chi tiêu vừa phải nên hoàn toàn có thể bỏ qua nhé.

Mút cọ son là dạng mút bông thẳng thân thuộc có vạt xéo dịu đầu mút.


Packaging son Merzy velvet tint 2020
*
*
Packaging son merzy velvet tint 2019, 2018
XEM GIÁ SON MERZY TRÊN SHOPEE

Chất son cùng mùi son Merzy Velvet Tint 2020

Chất son đã có cải tiến, chất son xốp kem hơn không độ ẩm lạnh như nước với thuần về tint hẳn như loại cũ. Lớp son phần lớn màu hơn với lên màu chuẩn chỉnh hơn.

Son vẫn giữ lại stain màu mà lại không đậm rõ như 12 color trước. Son color gì thì để lại stain màu đó luôn.

Xem thêm: Hình Xăm Của Yến Thanh Trong Phim Thủy Hử, 6 Nhân Vật Đẹp Trai Nhất Thủy Hử

Độ dính khá là giỏi từ 4 mang đến 6 tiếng

Mùi son là hương thơm xi rô hương thơm nho hơi hắc với hương liệu cần ai ngại hay không thích hợp màu nên để ý nhé.


Bảng color son Merzy xanh Velvet Tint Season 3 Classy Marvelous You (Holiday Limited Edition)

Như vậy, vào cuối năm 2020 thì hãng sản xuất Merzy đã giới thiệu phiên bạn dạng đặc biệt limited edition cho bộ son Merzy velvet tint season 3 với vỏ blue color blue rất ấn tượng, ưa nhìn và lịch sự trọng.

Zunnie thấy packaging cực tuyệt vời nên ra mắt cho các bạn. Nếu bạn có trong túi xách 1 thỏi son merzy velvet tint phiên bản đặc biệt màu xanh và phiên bạn dạng thường red color thì hẳn ai ai cũng phải ngước quan sát và phải khám phá bạn đang sử dụng son gì.


*
*
*
*

Đây là 4 màu bình an cho domain authority của bạn. Sau khi đọc review các màu xong phần sót lại là sở thích của chúng ta để lựa chọn màu nhé.

Nếu phù hợp nổi bật, đi đâu cũng khá được thì chọn màu #V1 Bloody Mary (đỏ hồng), #V4 Shirley Temple (hồng cam đỏ), và #V6 Firenze Negroni (màu đỏ gạch). Trong những số ấy đi dự tiệc ban đêm thì không nên chọn lựa màu color #V6 Firenze Negroni (màu đỏ gạch) vì ban đêm màu này rất có thể làm bạn không nổi bật.

Muốn sexy gợi cảm mà bí mật thì chọn màu #V6 Firenze Negroni (màu đỏ gạch).

Nếu mong mỏi ngọt ngào, nữa tính cơ mà vẫn khá nổi bật thì chọn màu #V4 Shirley Temple (hồng cam đỏ).

Nếu muốn bình an truyền thống dìu dịu thì lựa chọn màu #V5 Peach Crush (màu hồng đào đậm).