Son romand thỏi

Bảng màu sắc son Romand thỏi hiện nay đang thuộc dòng son thỏi có con số màu những nhất hiện nay nay, bao phủ từ tông nude cho tới những tông đậm, trầm, cân xứng với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.

Bạn đang xem: Son romand thỏi

Vậy bà bầu đã biết color nào đẹp tuyệt vời nhất trong cả bảng chưa? bọn chúng mình cùng đi tìm kiếm hiểu sâu rộng về em này nhé!


1. Đôi đường nét về uy tín son Romand thỏi

Romand là 1 thương hiệu mỹ phẩm của đất nước hàn quốc Quốc. Tuy chỉ mới trình làng vào năm 2017 tuy nhiên hãng đã tạo nên vị rứa trên thị trường trong và ngoài nước với 1 loạt sản phẩm quality cao.

Các sản phẩm thương hiệu này khôn cùng đa dạng, từ bỏ cushion, phấn má, phấn mắt, kem phòng nắng, son môi… với thi công vô cùng trẻ trung, bắt đầu mẻ.

Trong đó, son môi là thành phầm “làm nên tên tuổi” của uy tín này khi thương hiệu cho giới thiệu rất các dòng khác nhau, từ chất son thỏi mượt đến hóa học son kem lì, son tint bóng…

Nổi bật nhất chính là dòng New Zero Matte Lipstick, gây sự chú ý trên khắp những diễn đàn làm đẹp bởi vì thiết kế dễ thương và đáng yêu cùng bảng color son đến 20 màu.

Xem thêm: Review Tinh Chất Dưỡng Ẩm Cosmedica Pure Hyaluronic Acid Serum (60Ml) Giá Tốt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Màu son các đỏ các nâu tùy thuộc vào nền môi

Một trong những tips tấn công son của mình đó là dùng một em son base như em số 01 và 09, kế tiếp thoa em số 18 này lên thì môi đang lên chuẩn màu đỏ nâu đất luôn luôn đó nha. Cực kì đẹp nên các cô gái hãy demo nhé!

Dù chất son Romand thỏi khá mềm cơ mà vẫn sẽ gây khô môi sau khoảng 3 – 4 tiếng, vì vậy các cô gái nhớ dưỡng môi trước khi dùng nhé.

Thêm nữa là vì thuộc cái son thỏi nên tài năng bám màu của em ấy cũng chỉ thuộc mức trung bình, khoảng chừng 4 – 6 tiếng tuy vậy với mình thì vậy nên là vô cùng ổn rồi.

Nàng nào nhưng không yêu cầu khá cao về độ bền màu thì em ấy vẫn là một trong dòng son rất xứng đáng để đầu tư đó nha.