SONG JI A NGÀY SINH

Song Ji a là ai, tuy nhiên Ji a show hẹn hò người yêu, kênh YouTube với Instagram của tuy nhiên Ji-a là gì, zhair.com.vn bật mí dàn diễn viên của The Single’s Inferno.

Bạn đang xem: Song ji a ngày sinh

Song Ji a là ai?

Song Ji a là một trong số những thí sinh của công tác Single’s Inferno của Netflix, Song Ji a là một ngôi sao YouTube nổi tiếng cũng giống như nổi nhảy trên Instagram.


Tạo dựng tên tuổi từ Single’s Inferno, tuy vậy Ji a đã thành công xuất sắc trong câu hỏi thu về tương đối nhiều người hâm mộ. Không nghi hoặc gì nữa, Ji A đã là một trong nhân vật khá nổi bật khi cô ấy tích cực tham gia vào những nền tảng truyền thông xã hội và có khá nhiều người đk trên kênh YouTube của mình.

*

Bật mí bí mật Song Ji a

Song Ji-a năm nay 25 tuổi và là người sáng tạo nội dung làm đẹp. Cô ấy nói rằng cô ấy đã làm cho nó một năm rưỡi ni và có 500.000 bạn đăng ký.

Song Ji a ban đầu hành trình YouTube của chính bản thân mình vào năm 2019 và vận động với tư biện pháp là fan tạo nội dung làm đẹp. Kể từ đó, song Ji a ban đầu nhận được sự yêu mến và đon đả từ công chúng, đồng thời, số người theo dõi trên thông tin tài khoản Instagram của cô thanh nữ cũng tăng thêm chóng mặt.


Advertisement

Ji a tốt nghiệp Đại học Hanyang Seoul, Hàn Quốc. Tuy nhiên khá nổi tiếng, cô ấy ngoài ra có người ngưỡng mộ từ khắp vị trí trên gắng giới. Ngược lại, với một cái tên Hàn Quốc, người mến mộ chủ yếu ớt cảm thấy bồn chồn với tên của cô ấy ấy.

Thay do đánh vần nó là tuy nhiên Ji a, mọi fan đã tạo thành nhiều cách khác biệt cho tên của cô ấy ấy như tuy vậy Jia, Ji a, Ji-a, và thậm chí là cả Jiah.

Xem thêm: Bep Nuong Thit Khong Khoi Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Top 10 Bếp Nướng Không Khói Tốt Nhất 2022

Song Ji a tự diễn tả mình là “dễ thương và gợi cảm” trong tập thứ nhất Single’s Inferno. Cô ấy nói rằng sự cuốn hút về thể chất là đặc biệt quan trọng đối với cô ấy cùng cô ấy thích hầu hết người đàn ông cao ráo. Song cho biết thêm tính giải pháp và tiền bạc cũng khá quan trọng đối với cô. Cô trường đoản cú tin không có ai trong số phần đa người thiếu phụ khác rất có thể đánh bại cô.

Kênh YouTube với Instagram của tuy vậy Ji-a là gì?

Youtuber vẫn vận động trên kênh của cô ấy. Video cách đây không lâu nhất bên trên trang cá thể của cô ấy là 1 trong hướng dẫn trang điểm, với nó xong xuôi bằng cảnh cô ấy đi ăn và đến cô ấy thấy giải pháp trang điểm của mình.

Gần đây, cô ấy đã làm một video clip trên YouTube nhằm đọc gần như giả định của người ái mộ về cô ấy. Một trong những đó là cô ấy không bị rung động lâu. “Không, tôi không,” cô ấy nói. “Thật khó khăn để tôi có cảm tình với ngẫu nhiên ai. Tiêu chuẩn của tôi cao như đỉnh Everest. Tôi chưa có ai bao phủ mình để yêu. Và tôi không cho là mình sẽ bắt buộc hạ thấp chúng vì một người bầy ông”.


Ngôi sao truyền hình thực tế hiện bao gồm hơn 800.000 người đăng ký và cô ấy cũng đều có các video thể hiện số đông khía cạnh không giống trong cuộc sống đời thường của mình. Instagram của tuy vậy cũng được công khai minh bạch để người hâm mộ xem. Cô hiện bao gồm một triệu người theo dõi. Cô ấy cũng liên kết với một thông tin tài khoản Instagram cho nhỏ chó của mình.

Liệu tuy vậy Ji a ấy có kiếm được ai kia trên Single’s Inferno không?

Song cho đến nay đã mở ra trong bốn tập đầu tiên của chương trình. Cô đang đi vào thiên con đường với Kim tiếp nối là Choi Si-Hun. Tuy nhiên, trong tập đầu tiên, cô cho thấy không ai trong các những người đàn ông là mẫu người của mình.

Tập máy tư hoàn thành với một người đàn ông mới và một người đàn bà mới mở ra trên đảo. Đoạn teaser cho thấy thêm cô ấy đã gặp gỡ và hẹn hò với người bọn ông mới. Những tập mới sẽ có được vào ngày 1 tháng 1.