Strataderm 5g giá bao nhiêu

Danh mục: Trị sẹo, mờ dấu thâm
Dạng sản phẩm: Nhũ tương (Gel)
quy cách: Tuýp
nguồn gốc xuất xứ thương hiệu: Thụy Sĩ
Công dụng: Thuốc trị sẹo Strataderm 5g giúp hỗ trợ điều trị sẹo trên vết thương đã liền da, trị sẹo mổ, sẹo cũ lâu năm Strataderm Scar Therapy Gel tất cả tác dụng cho tất cả sẹo new và sẹo cũ lâu năm.
Hỗ trợ: Sẹo - lốt thâm

Bạn được ưu tiên nhận thông tin khi thành phầm được bao gồm thức ra mắt hoặc bao gồm chương trình khuyến mãi.

Bạn đang xem: Strataderm 5g giá bao nhiêu


bộ phận chăm sóc khách hàng đơn vị thuốc Long Châu sẽ contact quý khách hàng khi có tin tức mới về sản phẩm.


Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sẹo

Gel trị sẹo Strataderm 5g giúp cung ứng điều trị sẹo trên vết thương đã liền da, trị sẹo mổ, sẹo cũ thọ năm, có tác dụng cho tất cả sẹo mới và sẹo cũ lâu năm.

*

Quá trình điều trị sẹo, tốt nhất là đối với các chứng trạng sẹo nghiêm trọng, sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo rỗ,... Vẫn là thách thức lớn so với người mắc và buộc phải sự bền chí kết hợp với những nghệ thuật điều trị tiến bộ mới rất có thể đem đến hiệu quả khả quan.

Theo nhiều chuyên viên da liễu đã nhận định, câu hỏi phòng đề phòng sẹo từ gần như bước thứ nhất là hết sức quan trọng.

Gel trị sẹo Strataderm được coi là dòng sản phẩm cung ứng trị sẹo rỗ bên trên mặt, quánh trị sẹo lõm, được cấp dưỡng từ Thụy Sỹ. Đây là sản phẩm kem trị sẹo rỗ chuẩn chỉnh y khoa được các bác sĩ da liễu răn dạy dùng, kết quả điều trị đã được FDA Hoa Kỳ ghi nhận và cũng chính là sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá là kem trị sẹo rỗ tốt nhất có thể hiện nay.

Cơ chế trị sẹo quá trội

Các phân tích đã cho thấy thêm Gel trị sẹo Strataderm đạt tác dụng lâm sàng lên đến mức 90% trong những trường hợp phòng ngừa có mặt sẹo phi lý và khám chữa sẹo cũ nhiều năm vượt trội hơn nhiều dạng silicone miếng phổ biến, cũng tương tự các thành phầm điều trị sẹo khác trên thị trường hiện nay. Đồng thời nó cũng thuận lợi sử dụng rộng và không bị hạn chế như silicone miếng.

Cơ chế trị sẹo của Gel trị sẹo Strataderm bao gồm 3 bước:

Bảo vệ: thành phầm giúp tạo cho một màng phân phối bít, ko thấm, giúp bảo vệ vết sẹo ngoài sự đột nhập của vi trùng từ môi trường bên ngoài nhưng vẫn bảo vệ được năng lực lưu thông ko khí nhằm mục tiêu không chế tác sự bức bí tại vùng da hiện giờ đang bị tổn thương.

Giữ ẩm: Gel trị sẹo Strataderm chế tạo thành lớp màng sửa chữa lớp sừng bên trên da đã trở nên mất đi do tổn thương, hạn chế quy trình thoát nước qua da, lưu giữ độ ẩm, giúp da không biến thành khô, làm sút tình trạng ngứa ngáy khó chịu rát và đẩy cấp tốc làm lành lốt thương.

Điều biến: thông qua điều hòa sự mất nước với trương lực oxy, sản phẩm có công dụng làm giảm tăng sinh mạch máu và điều biến chuyển sự tăng sinh nguyên bào sợi cũng tương tự các nhân tố tăng trưởng, tinh giảm tăng sinh collagen vượt mức gây đề nghị tình trạng sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo xấu,...

Xem thêm: Top 6 Cách Se Khít Lỗ Chân Lông Đơn Giản Tại Nhà, Học Ngay 18 Mẹo Se Khít Lỗ Chân Lông Tức Thì

Thành phần hiệu quả, lành tính

Silicone gel: Silicone có trong thành phầm có độ trong sáng cao, bình an và sử dụng được cả trên vệt thương hở. Silicone gel giúp tạo nên một lớp màng mỏng như màng film để hỗ trợ duy trì độ độ ẩm cho da, thông qua việc điều chỉnh sự mất nước qua lớp biểu bì, làm bớt ngứa ngáy và giận dữ khi sẹo hình thành. Silicone gel còn cất thành phần vi-ta-min C bất biến giúp làm phai màu sẹo cùng vitamin E ôn hòa với da để cung cấp xử lý sẹo.

Polydimethylsiloxanes: Hoạt chất giúp ngăn ngừa sự mất nước cùng giữ ẩm cho da nhờ vào kỹ năng tạo ra hàng rào hydrat hóa trên bề mặt da, cải thiện tình trạng da khô, nứt nẻ. Không tính ra, hoạt hóa học này còn có công dụng làm đầy da, giúp da cấp tốc liền sẹo, hạn chế hình thành sẹo xấu, sẹo lồi.

Alkylmethyl silicones với Siloxanes: Hỗ trợ che phủ lên mặt phẳng vết sẹo, có tác dụng giữ độ ẩm cho phần da nhưng mà vẫn làm cho da khả năng thở. Đồng thời, nhị hoạt chất này còn làm cho lốt sẹo mượt mà và mịn màng hơn, hỗ trợ làm phẳng các vết sẹo lồi.

Công dụng được chứng minh qua nhiều nghiên cứu và phân tích lâm sàng

Công dụng của Gel trị sẹo Strataderm đang được chứng minh qua nhiều nghiên cứu và phân tích lâm sàng được triển khai trên 1522 bệnh nhân có sẹo lồi, sẹo phì đại,... Trên 66 bệnh viện da liễu vào suốt đôi mươi tháng. Các tiêu chí review bao gồm: màu sắc da bao quanh vết sẹo, độ mượt của sẹo, triệu chứng đau/ ngứa ngáy khó chịu tại dấu sẹo,...

Sau khi tiến độ điều trị kết thúc, các bệnh nhân sẽ được theo dõi thêm 3 tháng để review tổng thể tác dụng của sản phẩm.

Kết trái của nghiên cứu và phân tích đã mang đến kết quả:

Các triệu chứng suy sút trong quy trình điều trị: trên 80% chưng sĩ và người bệnh cho review “tốt” hoặc “rất tốt”.

Độ tiêu thụ của sản phẩm: bên trên 98% bác sĩ và bệnh nhân reviews “tốt” hoặc “rất tốt”.

Ngoài ra, tác dụng trị sẹo của Gel trị sẹo Strataderm còn nhấn được ghi nhận của FDA Hoa Kỳ.

Gel trị sẹo Strataderm là sản phẩm của Stratpharma, được ra đời vào năm 2005 tại thành phố Basel của Thụy Sỹ. Sứ mệnh của Stratpharma là sử dụng các phương thức sáng tạo ra để triệu tập vào việc cung cấp phương án y tế trong các nghành y học thẩm mỹ và domain authority liễu, mổ xoang thẩm mỹ, chăm lo vết thương, sức mạnh phụ nữ, phòng nhiễm trùng với ung thư.