STT EM NHỚ ANH NGƯỜI YÊU CŨ

Khi buông tay một bạn mình vẫn còn đấy yêu, thời gian đâu thể chữa lành lốt thương cấp tốc chóng, nỗi bi thiết ùa về khi trải qua những tuyến đường quen, đông đảo góc phố quen, những mùi vị quen, phát hiện một bóng dáng quen, một góc nhìn quen, khi đó kí ức như ngọn lửa làm cho bùng lên nỗi ghi nhớ như xé lòng, như thấu tận tâm can. Stt bi ai – em ghi nhớ anh người yêu cũ, hãy cảm nhận các nỗi bi đát ấy.
*

 

Người cũ ạ, em vẫn nhớ anh! Em không thích dối lòng bản thân thêm nữa. Để mang lại em được nhớ rồi em vẫn quên thôi. Em tin là thế... 

 

 

Người cũ ạ, đã lúc nào anh nghĩ gồm ngày mình gọi nhau như thế? Đến thời điểm rồi, em suy nghĩ vậy. Bọn họ giờ chỉ còn có thể call nhau là fan cũ nữa thôi. Họ từng cùng cố gắng tay nhau trải qua bốn mùa xuân, hạ, thu, đông nhưng nghiễm nhiên ko thấy thời dan dài đẵng. Sao hôm nay chỉ không sang hết mùa thu mà em thấy nó thừa dài. 

 

 

Em ghi nhớ anh, người yêu cũ ạ! vày quên nhau là điều chẳng thể, vì mấy ai dắt nhau qua thương ghi nhớ mà mặc kệ được nhau… nên nỗi lưu giữ anh, bản thân em không thể nào kiểm soát.

Bạn đang xem: Stt em nhớ anh người yêu cũ

 

*

 

Người cũ ạ, em sẽ nhớ anh! Em không thích dối lòng bản thân thêm nữa. Để cho em được ghi nhớ rồi em sẽ quên thôi. Em tin là thế, rồi sẽ tới một thời điểm nào kia trong cuộc đời em vẫn nhớ về anh, về phần nhiều kỉ niệm đang qua mà lại mỉm cười bởi vì một tình thân son trẻ dẫu ko thành mà lại vẫn đẹp lung linh. Đâu đó em mong hỏi anh rằng: fan cũ à, anh tất cả nhớ em không? 

 

 

Những trời mưa gió rào, em lại nhớ về anh, nhớ cái tiếng nói trầm ấm, đều cử chỉ thân thiết dù chỉ bởi những icon vô tri. Tuy nhiên giờ đây, tất cả đã lui vào dĩ vãng như chưa từng có bởi...mình chỉ là người yêu cũ.

 

 

Em lưu giữ anh, người yêu cũ ạ!

Nhớ hầu hết ngọt lành của tình yêu quãng đời đầu nhớ những nụ cười của mùa niềm hạnh phúc cũ. Nhớ các chiếc nắm tay, nhớ các cái ôm đã lùi về vượt vãng… Nhớ, để biết tôi đã yêu như thế...

 

 

Em vẫn triền miên với bao xúc cảm không gọi thành tên mà rất có thể do mùa thu chạm vào lòng làm em xao xuyến. Bao lưu niệm chẳng hứa nhau sao nó cứ ùa về... Em nhặt nhạnh, từng đáng nhớ từng kỉ niệm một chuyển lên ngắm nghía mà chẳng gọi sao quan yếu cất ngay lập tức đi được mà lại chỉ mong ôm hết vào lòng. 

 

*

 

Em lưu giữ anh, tình nhân cũ ạ!

Bởi quên nhau là điều chẳng thể, vì chưng mấy ai dắt nhau qua thương ghi nhớ mà mặc kệ được nhau… nên nỗi nhớ anh, phiên bản thân em cấp thiết nào kiểm soát. Bạn đã cũ rồi, em có được quyền lưu giữ nữa không?

 

 

Em mong gọi thương hiệu anh lần nữa xem đâu đó anh có giật bản thân như khi yêu nhau anh vẫn thường nói chúng mình như bao gồm thần giao phương pháp cảm mà lại sao chẳng thấy có lấy một giờ vọng nào.

 

 

Em nhớ anh, người yêu cũ ạ!

 Chỉ là thảng hoặc em nhớ vậy cơ mà thôi. Bao gồm lẽ, em vẫn nhớ em của không ít ngày xưa. Có lẽ, em đang tiếc em của không ít tháng ngày yêu thương như cơn say của bạn nghiện rượu. Có lẽ, em đang buồn em của những phút giây xốc nổi, đã trót buông tay mà tất yêu lấy được về.

 

 

Chia tay cũng rộng 6 tháng rồi, hôm nay, em lại nhớ về anh. Không hiểu biết đó điện thoại tư vấn là "tình cảm định kì" vày thấy mưa hay "xiêu lòng" bởi vì sự níu duy trì trước kia của anh..?... Đôi cơ hội em cũng không thể hiểu nổi. 

 

 

Em lưu giữ anh, người yêu cũ ạ!

 Có nhớ ngàn lần, có thể cũng vậy nhưng mà thôi. Ngày hôm qua, lâu dài là ngày hôm qua. Ngày hôm nay, em chỉ biết ngồi đây để gọi tên nỗi nhớ. Lưu giữ vơ vẩn, rồi lại lưu giữ đậm sâu. Nhưng mà đó chưa hẳn tình yêu, vì thế nó chắc là sự việc nuối tiếc… Nó là phần kí ức mà bạn ta không muốn quên và người ta, sẽ cố tình nhớ đến.

Xem thêm: Cách Tải Ứng Dụng Trên Iphone, Quản Lý Mục Mua, Đăng Ký, Cài Đặt Và Giới Hạn

 

 

Nỗi nhớ đẹp nhất, là nỗi nhớ hướng tới người bản thân yêu. Còn nỗi ghi nhớ về ngày xưa, là nỗi nhớ đi cùng niềm đau nhưng dài mãi… Em không phản bội ai, yêu cầu em sẽ nhớ anh thêm nhiều, những nữa. Em chỉ nhớ, vậy thôi.

 

 

Nhớ người yêu cũ không nhắn tin … không điện thoại thông minh … … không hẳn là đang quên …! ko hỏi thăm … không thân thiết … … không phải là không nhớ …! mà lại … chỉ với … sợ hãi … … Sợ người ta trả lời một cách miễn chống … … hại sự xuất hiện của chính mình sẽ làm phiền tới cuộc sống thường ngày của ai tê …

 

 

Em nhớ anh, tình nhân cũ ạ!

 Có các nỗi nhớ đột nhiên kéo đến dù trong tim đã nguội rét tình yêu. Gồm có nỗi ghi nhớ như thoải mái và tự nhiên phải thế. Có những nỗi nhớ thuận lợi khiến người ta ảm đạm đến chông chênh… bao gồm nỗi nhớ, lẽ ra yêu cầu chấm hết, nhưng lại cứ mãi mãi lê thê…

 

 

Anh à, hôm nay, anh có bạn mới cùng anh chuẩn bị cưới. Vậy đấy, còn em, vẫn chính là cô bé nhỏ yêu anh như ngày nào. Em sẽ yêu anh mang lại điên cuồng, đã từng có lần muốn bị tiêu diệt đi được vì yêu anh. Nhưng lại được bằng hữu động viên, em đang vượt qua, em cố gắng sống vì phiên bản thân, không lúc nào tha thứ mang đến anh với không lúc nào rơi nước mắt do anh nữa.

 

*

 

Em ko thể diễn tả nổi cảm hứng nhớ anh cơ hội này vì chưng trái tim em như vẫn rỉ máu, nước mắt đã nghẹn đắng cổ họng. Em vùi bản thân vào chăn, nghĩ về số đông kỉ niệm đang qua, nghĩ về về đều ngày chúng mình yêu thương nhau tha thiết cùng em lại khóc nức nở như 1 đứa con gái chưa khi nào được khóc.

 

 

Mỗi lần em cô đơn, em lại tìm tới bạn bè, nói chuyện với họ, đi coffe với họ. Em tham gia vào những hoạt động, cố gắng làm mọi việc để tìm kiếm niềm vui. Em cảm thấy đơn độc giữa biển khơi người, nhưng lại vẫn nỗ lực cười thật tươi để cảm thấy cuộc đời này sẽ không bạc bẽo.

 

 

 “Đôi khi chúng ta nhớ một tín đồ đã cũ chưa phải vì bạn muốn họ quay trở về trong cuộc sống thường ngày của mình. Chỉ bởi vì hoài niệm cũng là một trong những phần trong hành trình đi tới nhưng thôi.”

 

 

Em ngay gần như không còn nhớ mình là ai nữa, chỉ ghi nhớ tới hình ảnh bạn bè tay trong tay với người lũ ông bản thân yêu. Chỉ lưu giữ hình hình ảnh người ta êm ấm bên nhau vào mùa đông lạnh giá. Ngày đông năm đó, em cũng có thể có anh, được anh yêu thương và chiều chuộng, nhưng ngày đông năm nay, em sẽ lại lạnh mát một mình, rét mướt cả trong lòng em nữa anh ơi.

 

 

Lời kết: Em lưu giữ anh, tình nhân cũ ạ! gồm ai tự không đồng ý được phiên bản thân đang nhớ một người rất đậm sâu, xuất xắc nhớ về một người chỉ loáng qua như thể cơn gió. Em lưu giữ anh vậy đấy, ghi nhớ như một lẽ hiển nhiên!