Sữa Enfamil Non GMO 629g là sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 12 tháng, Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, rất an toàn và có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ, hỗ trợ đề kháng tự nhiên của riêng bé" /> Sữa Enfamil Non GMO 629g là sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 12 tháng, Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, rất an toàn và có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ, hỗ trợ đề kháng tự nhiên của riêng bé" />

Sữa Enfamil Cho Bé 1 Tuổi

Sản phẩm tương tự" layout="horizontal" sources="related_views,similar_products" max-suggest=5 id="isp-related-widget-2" img_size="250">

Sữa Enfamil Non GMO 629g là sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ trong giới hạn tuổi từ 0 mang lại 12 tháng. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, rất bình yên và có lợi cho sức mạnh của con trẻ nhỏ, hỗ trợ đề kháng tự nhiên của riêng rẽ bé. Đồng thời bổ sung cập nhật Choline, DHA, sắt và vitamin D, bảo đảm an toàn độ tinh khiết xuất xắc đối, mang về cho bé xíu nguồn dưỡng hóa học thuần khiết nhất.

Bạn đang xem: Sữa enfamil cho bé 1 tuổi


Giới thiệu thành phầm sữa Enfamil Non-GMO 587g của Mỹ

Dòng Sữa Enfamil Non GMO của uy tín Mead Johnson là thành phầm được nghiên cứu có thành phần ngay gần với sữa bà bầu nhất, có thể dùng sửa chữa sữa mẹ cho nhỏ nhắn dưới 1 tuổi.

Lựa chọn Enfamil Non GMO 629g là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất và công nghệ cho nhỏ yêu của bạn, đem lại cho bé nguồn bồi bổ thuần khiết đúng nghĩa nhất, bảo đảm cho sự phát triển toàn vẹn của bé.

Sản phẩm không đựng thành phần đổi khác gen, cho nên vì vậy Enfamil Non GMO 629g là dòng sản phẩm nổi tiếng của Mỹ nhiều bồi bổ và an ninh cho bé.

Đây cũng đó là lý vày vì sao những bà mẹ thông thái của Mỹ luôn luôn ưu tiên chọn lựa sữa Enfamil Non GMO 629g cho bé xíu yêu của chính mình nhằm đảm bảo an toàn bé được thực hiện những thành phầm 100% từ thiên nhiên.

Xem thêm: Cách Đọc Bản Màu Nhuộm Tóc Đầy Đủ Nhất, Cách Đọc Bảng Màu Nhuộm Tóc Đơn Giản

Công dụng thành phầm của sữa Enfamil Non GMO 

Đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng quan trọng cho con trẻ sơ sinh.Công thức chọn lọc Neuro Complete được kết hợp một cách hoàn hảo.Bổ sung những dưỡng chất: Choline, Sắt cùng DHAGiúp phát triển não bộ.Phát triển thị lực non nớt của trẻ dưới 1 tuổiGiàu vitamin cùng khoáng chấtGiúp bé phát triển toàn vẹn về thể hóa học và trí tuệ.Bột sữa mịn, dễ dàng tan, dễ dàng khuấy với hệ hấp thụ của nhỏ bé dễ hấp thuVị sữa dễ dàng uống, gây yêu thích cho bé.

Hướng dẫn pha sữa Enfamil xuất sắc nhất

1 thìa sữa trộn với 60ml nước đun sôi, tương đối ấm.Nước trộn sữa nóng 40 độ C.Lắc hồ hết cho sữa tan hết.Kiểm tra lại độ nóng trước lúc cho bé nhỏ uống.

Dĩ nhiên, trước lúc pha sữa sữa mang đến bé, bạn nên chú ý vệ sinh các dụng vậy pha, bình sữa bằng nước sôi nóng để khử trùng, đảm bảo an ninh và tinh khiết cho bé

*
*
Enfamil Infant Formula 629g là thành phầm của hãng Mead Johnson Hoa Kỳ – một trong những thương hiệu về thực phẩm chăm sóc sức khỏe mạnh con người có uy tín nhất trên chũm giới.

Các thành phầm của Mead Johnson đa số được các chuyên viên kiểm định unique nghiêm ngặt trước lúc tới tay người tiêu dùng, vày đó, bạn trọn vẹn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm cho bé bỏng yêu của mình.