Sữa Enfamil Non GMO 629g là sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 12 tháng, Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, rất an toàn và có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ, hỗ trợ đề kháng tự nhiên của riêng bé" /> Sữa Enfamil Non GMO 629g là sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 12 tháng, Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, rất an toàn và có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ, hỗ trợ đề kháng tự nhiên của riêng bé" />

Sữa enfamil cho bé 1 tuổi

Sản phẩm tương tự" layout="horizontal" sources="related_views,similar_products" max-suggest=5 id="isp-related-widget-2" img_size="250">

Sữa Enfamil Non GMO 629g là sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 12 tháng. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, rất an toàn và có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ, hỗ trợ đề kháng tự nhiên của riêng bé. Đồng thời bổ sung Choline, DHA, sắt và vitamin D, đảm bảo độ tinh khiết tuyệt đối, mang đến cho bé nguồn dưỡng chất thuần khiết nhất.

Bạn đang xem: Sữa enfamil cho bé 1 tuổi


Giới thiệu sản phẩm sữa Enfamil Non-GMO 587g của Mỹ

Dòng Sữa Enfamil Non GMO của thương hiệu Mead Johnson là sản phẩm được nghiên cứu có thành phần gần với sữa mẹ nhất, có thể dùng thay thế sữa mẹ cho bé dưới 1 tuổi.

Lựa chọn Enfamil Non GMO 629g là lựa chọn hoàn hảo và khoa học cho con yêu của bạn, mang đến cho bé nguồn dinh dưỡng thuần khiết đúng nghĩa nhất, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé.

Sản phẩm không chứa thành phần biến đổi gen, do đó Enfamil Non GMO 629g là dòng sản phẩm nổi tiếng của Mỹ nhiều dinh dưỡng và an toàn cho bé.

Đây cũng chính là lý do vì sao các bà mẹ thông thái của Mỹ luôn ưu tiên lựa chọn sữa Enfamil Non GMO 629g cho bé yêu của mình nhằm đảm bảo bé được sử dụng những sản phẩm 100% từ thiên nhiên.

Xem thêm: Cách Đọc Bản Màu Nhuộm Tóc Đầy Đủ Nhất, Cách Đọc Bảng Màu Nhuộm Tóc Đơn Giản

Công dụng sản phẩm của sữa Enfamil Non GMO 

Đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho trẻ sơ sinh.Công thức độc quyền Neuro Complete được kết hợp một cách hoàn hảo.Bổ sung các dưỡng chất: Choline, Sắt và DHAGiúp phát triển não bộ.Phát triển thị giác non nớt của trẻ dưới 1 tuổiGiàu vitamin và khoáng chấtGiúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.Bột sữa mịn, dễ tan, dễ khuấy và hệ tiêu hóa của bé dễ hấp thuVị sữa dễ uống, gây thích thú cho bé.

Hướng dẫn pha sữa Enfamil tốt nhất

1 thìa sữa pha với 60ml nước đun sôi, hơi ấm.Nước pha sữa nóng 40 độ C.Lắc đều cho sữa tan hết.Kiểm tra lại độ nóng trước khi cho bé uống.

Dĩ nhiên, trước khi pha sữa sữa cho bé, bạn nên chú ý vệ sinh các dụng cụ pha, bình sữa bằng nước sôi nóng để khử trùng, đảm bảo an toàn và tinh khiết cho bé

*
*
Enfamil Infant Formula 629g là sản phẩm của hãng Mead Johnson Hoa Kỳ – một trong những thương hiệu về thực phẩm chăm sóc sức khỏe con người có uy tín nhất trên thế giới.

Các sản phẩm của Mead Johnson đều được các chuyên gia kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng, do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm cho bé yêu của mình.