Sữa Ensure Có Tốt Không

Sữa Ensure là sản phẩm dinh dưỡng y học cao năng lượng của thương hiệu Abbott, với nhiều ưu thế vượt trội tương xứng với tín đồ cao tuổi, fan suy nhược cơ thể, hèn ăn, tí hon ốm…

Sữa Ensure được quánh chế với tất cả hổn hợp chất lớn giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch fan cao tuổi, người dân có tiền sử bệnh về tim mạch. Hàm lượng đạm vào sữa có chất lượng cao giúp khung hình hấp thu xuất sắc hơn 23% so với bình thường. Quanh đó ra, sữa Ensure còn được bổ sung cập nhật các Acid béo thiết yếu Linoleic và hàm vị acid khủng no và Cholesterol thấp rất bổ ích cho cơ chế ăn lành mạnh.

Bạn đang xem: Sữa ensure có tốt không

Sản phẩm new Ensure Gold HMB bí quyết dinh dưỡng bứt phá được minh chứng lâm sàng góp bảo vệ, tái chế tác cơ và tăng tốc sức khỏe tổng thể trong 8 tuần. Ensure Gold mới ngoài những điểm mạnh từ sản phẩm trước trên đây nay càng tuyệt đối hoàn hảo hơn với cách làm dinh dưỡng nâng tầm mang mang đến 3 đổi mới vượt trội:

+ Tiên phong bổ sung cập nhật dưỡng chất HMB giúp bảo đảm và tái chế tạo ra khối cơ

+ Tăng 20% tất cả hổn hợp protein chất lượng cao

+ Tăng gấp 3 lần lượng vi-ta-min D góp xương cứng cáp khỏe

Sữa Ensure Gold HMB là thành phầm tiên phong bao gồm thêm dưỡng hóa học HMB, kết hợp với hỗn phù hợp protein 3 mối cung cấp phức hợp, giúp đảm bảo an toàn và tái sản xuất khối cơ. Với công thức dinh dưỡng không hề thiếu và phẳng phiu bao có 28 các loại vitamin và dưỡng chất cùng các chất Protein cùng vitamin D cao hơn, Ensure Gold được minh chứng lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe khoắn trong 8 tuần.

*
*
*
*
*

Hướng dẫn sử dụng sữa Ensure Gold

Đối với những người cao tuổi siêu thị nhà hàng 3 bữa chính bình thường thì sữa Ensure Gold được xem rất thực phẩm bổ sung cập nhật thay nạm cho bữa ăn phụ. Uống 1 mang đến 3 ly hàng ngày sau bữa ăn chính từ một đến 2 tiếng hoặc trước khi đi ngủ 1 tiếng nhằm đạt được kết quả hấp thu giỏi nhất.

Đối với những người suy nhược cơ thể, người ốm bệnh thông thường, tín đồ kém ăn thì sữa có thể được chũm thế trọn vẹn cho bữa tiệc chính. Trộn sữa đúng theo hướng đẫn về lượng sữa quan trọng phải sử dụng để bảo đảm an toàn đủ năng lượng cung cấp cho chuyển động hàng ngày.

Đối với người mắc những bệnh đặc thù cần tìm hiểu thêm ý con kiến của bác bỏ sĩ trước khi sử dụng, tránh vấn đề bệnh lý không cân xứng với dinh dưỡng cao năng lượng rất có thể nuôi dưỡng bệnh nặng thêm.

Xem thêm: Cách Kết Nối Đồng Hồ Thông Minh Kết Nối Với Iphone Với Smartwatch Android

Tham khảo: ensure.com.vn

Mua sữa Ensure với Ensure Gold ở chỗ nào Hà Nội?

Sữa Ensure là giữa những sản phẩm nổi tiếng của chữ tín Abbott Hoa Kỳ, thành phầm được kinh doanh nhỏ hầu hết các shop sữa, khôn xiết thị, cửa hàng đại lý trên toàn quốc. Mặc dù nhiên, lúc mua sữa Ensure khách hàng nên kiếm tìm đến những đại lý bán sữa nhập khẩu chủ yếu hãng cùng uy tín. Nguyên nhân là vì sữa công thức tất cả quy định về bảo vệ rất chặt chẽ, ví như không bảo đảm an toàn về nhiệt độ cũng giống như môi trường gồm thể ảnh hưởng đến quality sữa và tác động đến sức mạnh người tiêu dùng.

Ngoài các thành phầm sữa của Ensure Gold, lúc này người tiêu cùng còn có thể lựa lựa chọn các sản phẩm sữa Ensure Đức, Ensure Úc nhập khẩu thiết yếu hãng. Điểm khác biệt của các sản phẩm sữa tới từ Úc với Đức là được phân phối theo tiêu chuẩn chỉnh dinh dưỡng của quốc gia. Mùi vị và quality sữa thì không khác nhiều lăm vì cùng theo cách làm chung của Abbott Hoa Kỳ.

Ngoài ra, lúc mua sữa tại các đại lý chủ yếu hãng của Abbott khách hàng hoàn toàn yên trung tâm khi thực hiện có ngẫu nhiên vấn đề gì đều phải sở hữu sự hỗ trợ từ hãng. Điều này số đông cửa hàng nhỏ hoặc số đông điểm bán không chủ yếu hãng không có được dịch vụ hỗ trợ sau bán sản phẩm này.

Tại Hà Nội, khách hàng hàng có thể mua sữa Ensure và những dòng sữa của Abbott thuận lợi và bảo đảm an toàn chất lượng trường đoản cú hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt. Quý khách hàng mua trực tiếp tại điểm bày bán hoặc liên hệ tư vấn đặt đơn hàng giao hàng miễn tầm giá tại thành phố hà nội và ship hàng có phí trên phạm vi toàn quốc.