Sữa non colos multi giá bao nhiêu

Xuất xứ Việt Nam
Quy cách Hộp 22 gói
Thương hiệu G&P France
Mã SKU SP001152
Thành phần Calci Lactate, Colostrum, DHA, FOS, Kẽm gluconat, Lactium, Lactoferrin, Lysine, Taurin, vi-ta-min A, vi-ta-min B1, vi-ta-min B2, vitamin B5, vi-ta-min B6, vi-ta-min D3

Mama Sữa Non Colos Multi A0 giúp bổ sung cập nhật vitamin, lysine và các khoáng chất giúp vạc triển toàn diện cơ thể, tăng tốc sức đề kháng, tăng tốc tiêu hóa và giúp hấp thu bồi bổ tốt, tương khắc phục các tình trạng về con đường tiêu hóa.

Bạn đang xem: Sữa non colos multi giá bao nhiêu


Thêm giỏ mặt hàng Tìm shop tải theo solo Mua ngayKhông tất cả gì hơn là gồm một sức khỏe giỏi Chat cùng với dược sĩ support thuốc & đặt hàng dung dịch này chỉ cần sử dụng theo đối kháng của bác sĩ. Mời các bạn Chat Zalo với dược sĩ hoặc mang đến nhà thuốc gần gũi để được bốn vấn.
*
*
*
*
Hình hình ảnh bên trong bên Thuốc Thân Thiện

Đơn vị share thông tin

Mama Sữa Non Colos Multi A0 giá chỉ bao nhiêu

Giá của thành phầm Mama Sữa Non Colos Multi A0 đang bán là: 950.000đ/ hộp. Giá bán trên có thể đã gồm cước giá thành vận chuyển. Contact với dược sĩ trình độ để được cung ứng nhiều tin tức hữu ích hơn.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Bán Giường Ngủ Hà Nội Hiện Đại Uy Tín, Tốt Nhất

Mama Sữa Non Colos Multi A0 có xuất sắc không

Việc trả lời sản phẩm mama sữa non colos multi có tốt không sẽ phụ thuộc vào đánh giá của khách hàng. Công ty thuốc không gửi ra khuyến nghị riêng cùng với sản phẩm, bởi vì thế là vi phạm luật Quảng cáo. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm quý vị nên gọi điện sẽ được dược sĩ hỗ trợ tư vấn rõ ràng, tương xứng hơn cùng với cơ địa của trẻ.

Mama Sữa Non Colos Multi giành cho trẻ mấy tuổi

Hiện chiếc mama sữa non colos multi A0 dùng được mang đến cho con trẻ từ 0 – trên 1 tuổi. Quý vị gồm thể tham khảo thêm thông tin ở vỏ hộp sản phẩm để nắm rõ hơn. Trường hợp còn vướng mắc nào không giống xin liên hệ với Dược sĩ để được tứ vấn xuất sắc hơn.