SỮA NON COLOS MULTI GIÁ BAO NHIÊU

Xuất xứ Việt Nam
Quy cách Hộp 22 gói
Thương hiệu G&P France
Mã SKU SP001152
Thành phần Calci Lactate, Colostrum, DHA, FOS, Kẽm gluconat, Lactium, Lactoferrin, Lysine, Taurin, Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin D3

Mama Sữa Non Colos Multi A0 giúp bổ sung vitamin, lysine và các khoáng chất giúp phát triển toàn diện cơ thể, tăng cường sức đề kháng, tăng cường tiêu hóa và giúp hấp thu dinh dưỡng tốt, khắc phục các tình trạng về đường tiêu hóa.

Bạn đang xem: Sữa non colos multi giá bao nhiêu


Thêm giỏ hàng Tìm cửa hàng Mua theo đơn Mua ngayKhông có gì hơn là có một sức khỏe tốt Chat với dược sĩ Tư vấn thuốc & đặt hàng Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Mời bạn Chat Zalo với dược sĩ hoặc đến nhà thuốc Thân Thiện để được tư vấn.
*
*
*
*
Hình ảnh bên trong Nhà Thuốc Thân Thiện

Đơn vị chia sẻ thông tin

Mama Sữa Non Colos Multi A0 giá bao nhiêu

Giá của sản phẩm Mama Sữa Non Colos Multi A0 đang bán là: 950.000đ/ hộp. Giá bán trên có thể đã có cước phí vận chuyển. Liên hệ với dược sĩ chuyên môn để được cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Bán Giường Ngủ Hà Nội Hiện Đại Uy Tín, Tốt Nhất

Mama Sữa Non Colos Multi A0 có tốt không

Việc trả lời sản phẩm mama sữa non colos multi có tốt không sẽ phụ thuộc vào phản hồi của khách hàng. Nhà thuốc không đưa ra khuyến cáo riêng với sản phẩm, bởi như vậy là vi phạm luật Quảng cáo. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm quý vị nên gọi điện để được dược sĩ hỗ trợ tư vấn rõ ràng, phù hợp hơn với cơ địa của trẻ.

Mama Sữa Non Colos Multi dành cho trẻ mấy tuổi

Hiện dòng mama sữa non colos multi A0 dùng được cho cho trẻ từ 0 – trên 1 tuổi. Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin ở bao bì sản phẩm để hiểu rõ hơn. Nếu còn vướng mắc nào khác xin liên hệ với Dược sĩ để được tư vấn tốt hơn.