Sữa Non Ildong Cho Trẻ Sơ Sinh

Sữa Non ILDONG số 1 cho bé nhỏ từ 0-12 mon tuổi Sữa Non ILDONG hàng đầu dinh dưỡng cao cấp của tập đoàn ILdong nước hàn được cung ứng theo tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt và nguyên vật liệu sạch cho trẻ tự 0 mang đến 12 tháng tuổi. Sữa Non ILDONG số 1 dạng than...

Bạn đang xem: Sữa non ildong cho trẻ sơ sinh


Tại sao chọn chúng tôi

*

Sữa Non ILDONG tiên phong hàng đầu 100g cho bé nguồn dinh dưỡng tuyệt đối nhất.

Sản phẩm tăng tốc Protein sữa non gồm bao gồm IgG, IGF, Lacoferrin có bắt đầu sữa non cùng DHA, Sphingomyelin là phospholipid, phosphatidyl choline, phosphatidyl ethanolamine….

Thành phần Sphingomyelin là nhân tố tế bào não, Phosphatidylcholine với Phosphatidylserine là những chất giúp xuất hiện màng tế bào não, DHA thâm nhập vào vượt trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó cung ứng sự cải cách và phát triển của trí não.

Sữa non ILDONG số 1 cung ứng quá trình tiêu hóa sinh sống trẻ với hấp thụ canxi nhằm làm ruột trẻ trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Kế bên ra, vào sữa non Ildong có những thành phần như thể trong sữa bà bầu như Lactoferrin cùng Sphingomyelin cũng giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

Probiotics trong sữa giúp cân đối hệ vi sinh đường ruột ở trẻ, hệ tiêu hóa trẻ trung và tràn đầy năng lượng hấp thu dinh dưỡng tốt hơn với khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

Sữa non ILDONG số 1 dạng túigiúp cho nhỏ bé phát triển chiều cao vượt trội, bổ sung cập nhật hàm lượng cao canxi, magiê, photpho.

Ngoài ra sản phẩm còn Bbổ sung không thiếu thốn khoáng chất xuất sắc cho trẻ, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 nhiều loại axit amin cùng hầu hết nguyên tố vi lượng giúp cho nhỏ bé phát triển chiều cao thể lực trí tuệ trả hảo.

Sử dụng sữa non từ bỏ sữa bò được chăn thả tự nhiên quanh năm nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng và không bệnh tật, căng thẳng. Kết hợp với technology sản xuất tiến bộ theo tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt để tạo ra dòng sản phẩm tốt nhất cho trẻ.

*

Cách pha sữa non ILDong số 1

Có 2 bí quyết pha sữa non ILDong

Cách 1

Pha sữa non riêng: Đổ 30 ml nước ấm đun sôi để nguội khoảng 40-50 độ C sau đó cho một gói sữa non vào với khuấy đều cho tới khi tung hết, có tác dụng nguội xuống còn khoảng 37 độ C thì cho nhỏ xíu uống.

Cách 2: phương pháp pha sữa non với sữa công thức

Ngày dùng từ 2 đến 4 lần (mỗi lần 1 túi), có thể dùng sữa non dài ngày cho bé phát triển hoàn hảo để có môt tương lai tươi sáng.

Lưu ý:

Sữa non nhẹ buộc phải lâu tan, do đó khi pha sữa đề nghị dùng thìa hoặc đũa nhằm khuấy rất nhiều để sữa chảy hết.

Khi trộn sữa non với sữa công thức đề nghị pha sữa non trước rồi bắt đầu cho thêm nước và sữa công thức. Hoặc cực tốt pha hai một số loại sữa ở hai ly riêng rồi cho chung vào trong bình sữa cho nhỏ dùng.

Với từng thìa sữa non luôn bảo vệ đủ lượng nước là 30ml dù cho có pha phổ biến với sữa phương pháp cũng phải bảo đảm an toàn hàm lượng này.

Quy giải pháp đóng gói sữa non ILDONG số 1

Sữa non ILDong từng hộp gồm 90gói bé dại 1g hết sức tiện dụng, các lần dùng các mẹ lấy 1 gói ra pha rồi đóng góp hộp lại không lo ngại bị độ ẩm mốc, sữa non chứa bột thực phẩm công dụng để trộn lẫn nước khoảng 50 độ C mang lại trẻ uống. Bột không có mùi vị gì giúp cho các nhỏ nhắn rất dễ dàng hòa tan cùng dễ uống.

Thông tin cụ thể sản phẩm

Độ tuổi: 0-12 mon tuổi

Sữa: số 1

Dạng: túi 1g

Trọng lượng: 90gr

Xuất xứ: Hàn Quốc


Sữa Non ILDONG số 1 cho nhỏ nhắn từ 0-12 mon tuổi

Sữa NonILDONG số 1dinh dưỡng thời thượng của tập đoàn ILdong hàn quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và nguyên vật liệu sạch đến trẻ trường đoản cú 0 mang đến 12 mon tuổi.

Xem thêm: Bật Mí Cung Song Tử Nam Hợp Với Cung Nữ Nào Nhất Trong Tình Yêu, Tình Bạn

Sữa Non ILDONG hàng đầu dạng thanh 90glà sản phẩm bổ sung cập nhật rất các chất dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG, các tương đối nhiều các chất bổ dưỡng cho não. Sử dụng sữa non ILDONG thường xuyên xuyên sẽ giúp tạo căn nguyên vô cùng vững chắc và kiên cố cho sức khỏe của trẻ con được nuôi bởi sữa chị em hoặc sữa bột.

*

Sữa Non ILDONG tiên phong hàng đầu 100g cho nhỏ xíu nguồn dinh dưỡng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

Sản phẩm bức tốc Protein sữa non gồm có IgG, IGF, Lacoferrin có bắt đầu sữa non cùng DHA, Sphingomyelin là phospholipid, phosphatidyl choline, phosphatidyl ethanolamine….

Thành phần Sphingomyelin là nguyên tố tế bào não, Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine là các chất giúp có mặt màng tế bào não, DHA thâm nhập vào vượt trình cải cách và phát triển trí óc vào thị lực, qua đó cung cấp sự cải tiến và phát triển của trí não.

Sữa non ILDONG số 1 cung cấp quá trình tiêu hóa sinh hoạt trẻ với hấp thụ canxi nhằm mục tiêu làm ruột trẻ mạnh khỏe hơn. Ngoài ra, trong sữa non Ildong có các thành phần kiểu như trong sữa bà mẹ như Lactoferrin với Sphingomyelin cũng góp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

Probiotics trong sữa giúp cân bằng hệ vi sinh đường tiêu hóa ở trẻ, hệ tiêu hóa mạnh khỏe hấp thu dinh dưỡng giỏi hơn cùng khắc phục tính biếng nạp năng lượng ở trẻ.

Sữa non ILDONG số 1 dạng túigiúp cho bé phát triển độ cao vượt trội, bổ sung hàm lượng cao canxi, magiê, photpho.

Ngoài ra sản phẩm còn Bbổ sung vừa đủ khoáng chất tốt cho trẻ, những vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic cùng 22 loại axit amin cùng mọi nguyên tố vi lượng góp cho bé xíu phát triển chiều cao thể lực trí tuệ hoàn hảo.

Sử dụng sữa non từ bỏ sữa trườn được chăn thả tự nhiên quanh năm nên trẻ khỏe và không bệnh dịch tật, căng thẳng. Kết hợp với công nghệ sản xuất tiến bộ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt để tạo thành dòng sản phẩm cực tốt cho trẻ.

*

Cách trộn sữa non ILDong số 1

Có 2 bí quyết pha sữa non ILDong

Cách 1

Pha sữa non riêng: Đổ 30 ml nước ấm hâm sôi để nguội khoảng tầm 40-50 độ C sau đó cho 1 gói sữa non vào cùng khuấy đều cho đến khi tung hết, có tác dụng nguội xuống còn khoảng tầm 37 độ C thì cho nhỏ nhắn uống.

Cách 2: cách pha sữa non cùng với sữa công thức

Ngày dùng từ 2 mang lại 4 lần (mỗi lần 1 túi), hoàn toàn có thể dùng sữa non nhiều năm ngày cho nhỏ xíu phát triển trả hảo để sở hữu môt sau này tươi sáng.

Lưu ý:

Sữa non nhẹ đề xuất lâu tan, cho nên vì thế khi pha sữa đề xuất dùng thìa hoặc đũa nhằm khuấy hồ hết để sữa chảy hết.

Khi trộn sữa non cùng với sữa công thức phải pha sữa non trước rồi bắt đầu cho thêm nước và sữa công thức. Hoặc cực tốt pha hai một số loại sữa sinh hoạt hai cốc riêng rồi mang lại chung vào bình sữa cho bé dùng.

Với từng thìa sữa non luôn bảo đảm đủ số lượng nước là 30ml dù là pha bình thường với sữa phương pháp cũng phải bảo đảm hàm lượng này.

Quy biện pháp đóng gói sữa non ILDONG số 1

Sữa non ILDong mỗi hộp có 90gói nhỏ dại 1g khôn xiết tiện dụng, mỗi lần dùng những mẹ mang 1 gói ra pha rồi đóng góp hộp lại không phải lo ngại bị ẩm mốc, sữa non đựng bột thực phẩm tác dụng để trộn vào nước khoảng 50 độ C mang lại trẻ uống. Bột không tồn tại mùi vị gì giúp cho các nhỏ bé rất dễ hòa tan và dễ uống.