Sữa Non Ildong Có Tăng Cân Không

Em thấy có rất nhiều mẹ cứ ib hỏi e là e dùng sữa gì cho bé bỏng mà bé nhỏ khỏe mạnh mẽ như thế, trộm vía chắc chắn quá. Hnay e sẽ trả lời câu hỏi này của các mẹ nha!


Em chào anh chị em ạ. Em thấy có nhiều mẹ cứ ib hỏi em là em dùng sữa gì cho bé xíu mà nhỏ bé khỏe mạnh khỏe như thế, trộm vía cứng cáp quá… buộc phải là em sẽ ngoi lên để đáp án thắc mắc của những mẹ luôn một thể ạh.

Bạn đang xem: Sữa non ildong có tăng cân không

Đầu tiên, em cần nói là thiếu hụt sữa mang đến con. Bởi vì lúc new sinh, em bị tắc sữa, xong xuôi sữa cũng mất luôn, thử không hề ít cách, bí thuốc dân gian, đông tây y phối hợp mà nắm nào sữa ko có. Bé bỏng Binz uống sữa công thức bên ngoài thì e lại ko thấy nhỏ xíu tăng cân gì ấy. Em lo lắm ấy. Chỉ sợ nhỏ nhắn Binz đơn vị em không có sữa mẹ thì sức đề kháng kém, trí tuệ cách tân và phát triển chậm hơn những bạn, rồi sau này khó nuôi lắm… ngay sát 1 tháng sinh hoạt cữ, em bị áp lực lắm ấy ạ, có những lúc em tưởng em bị hội chứng trầm cảm sau sinh luôn cơ ạ.

Nhưng nhưng mà cũng may mắn, em lên mạng mày mò rất nhiều, thì biết đến sữa non ILDong Choyumeal Plus số 1, dành riêng cho nhỏ nhắn từ 0-12 mon tuổi. Em cũng thử download về để sử dụng cho bé xem như vậy nào, bởi vì em thấy mọi người review tốt lắm ấy, hỏi mấy chị em quanh quần thể em cũng thấy được đánh giá tốt. Như thế nào là sữa non ILDong là thành phầm của Hàn Quốc, được các chuyên gia khuyên dùng, làm sao là sữa non ILDong giúp bé bỏng tăng cường hệ miễn dịch, như thế nào là sữa non ILDong kích thích hợp não cỗ của bé, rồi cả sữa non ILDong giúp bé xíu chống biếng ăn, tăng khả năng hấp thụ… Nghe quá trời luôn á.

*

Em đọc tìm hiểu thêm nhiều trên mạng, các chuyên gia lắm ấy. Xong cũng xem thêm các bà bầu xung quanh, bạn bè, chị em… vẫn nuôi nhỏ vì mặc dù sao cũng cần thực tiễn thì new biết được, chứ lí thuyết thì cũng chưa chắc. Và số đông người đánh giá em cho bé xíu uống test sữa non ILDong cơ mà em đã tìm hiểu đó, kết hợp với sữa bí quyết cho nhỏ xíu Binz xem gắng nào. Ừ thì cũng bắt buộc thử chứ ạ, cho dù sao nhỏ xíu cũng tuyển chọn ăn, lại còn nhỏ suốt. Nhìn các nhỏ xíu nhà khác trộm vía béo phệ mà nhỏ mình thì lại… Em xót bé lắm chứ. Vậy cho nên là, em quyết định cho con dùng thử xem sao. Cho dù sao cũng khá được nhiều người reviews như nắm cơ mà, dĩ nhiên không có chức năng thì cũng không đến mức con gồm phản ứng đâu. Chỉ mong bé Binz chịu ăn uống hơn một tí, khỏe khoắn mạnh, đừng ốm vặt nữa thôi, chứ em cũng chả mong muốn gì hơn.

Em cài một hộp sữa non ILDong về và bắt đầu hành trình nuôi nhỏ cùng sữa non ILDong. Sữa non ILDong ở trong 1 hộp kẽm, với được phân thành 100 gói nhỏ, mỗi gói 1g, các lần pha một gói. Gói 1g pha với 30ml nước ấm chừng khoảng 50 độ. Thời gian em mới mua về, mỗi ngày em pha 3-4 lần, kết hợp với sữa cách làm mà nhỏ xíu uống trước đó. Em có nếm demo sữa non trước khi pha cùng với sữa công thức, thì thấy vị hơi nhạt, gần giống với sữa mẹ.

Xem thêm: Toplist #Tag: Tone Màu Lightroom Ngoài Trời (Mobile), Toplist #Tag: Tone Màu Lightroom Ngoài Trời

Em pha thử cho nhỏ nhắn uống khoảng tầm 1 tuần, thì trộm vía bé xíu Binz công ty em chịu uống sữa hơn, mặc dù không nhiều hơn nữa trước, nhưng lại mà với lượng sữa thông thường mà em “đánh vật” 30’ mới hoàn thành thì giờ chỉ việc 20’ em đang cho bé ăn sữa hoàn thành rồi. Hoá ra sữa non ILDong này cũng có tác dụng phết kia chứ ạ.

Em thường xuyên dùng không còn hộp sữa non ILDong trước tiên (khoảng 2 tháng) thì kết quả… Wow, khiến em và cả nhà ngạc nhiên lắm ấy ạ. Sau khi sử dụng sữa non thì bé bỏng chịu uống sữa, cho dù chỉ nhiều hơn thế nữa 1 tí, nhưng lại mà cứ tăng đều đặn các mẹ ạ. Hồi 3 mon (lúc new uống hết hộp đầu tiên) thì Binz đã và đang ăn được khoảng chừng 600ml/ 1 ngày rồi ấy ạ. Trộm vía là bên em kết phù hợp với sữa phương pháp nữa cần là bé bỏng tăng cân khá đều những mẹ ạ. Em kinh ngạc lắm ấy, vui rất là luôn. Không những mình em đâu, ck em, các cụ nội nước ngoài cũng vui lắm ấy.

*

Bé Binz cũng khỏe hơn nữa, không còn tình trạng nhỏ xíu vặt, thi phảng phất lại sốt, ho,... Nữa. Em mừng rớt nước mắt luôn ấy ạ. Chứ nuôi bé xíu Binz hồi đầu, thấy con gầy suốt cơ mà em lo ơi là lo.

À, nhỏ bé cũng cao hơn trước nữa. Trộm vía trông béo múp hơn nhiều. Hiện thời Binz không thể “lép vế” trước chúng ta nữa rồi ạ. Ngày trước, những lần thấy các bé mà em nhìn Binz lại thấy xót lắm, cứ trách mình đo đắn nuôi con. Nạm mà hiện giờ lại trộm vía đáng yêu và dễ thương lắm đấy ạ. Bây giờ, Binz còn ngóng chuyện giỏi lắm đấy những mẹ ạ. Cứ thử thủ thỉ trước mặt Binz xem, ối giời, Binz sẽ nghểnh chiếc cổ lên hóng hóng, rồi cười tít cái mắt lại, trông “ghét” nắm chứ lại. Ai gặp Binz cũng ngạc nhiên, bảo: “Bé Binz công ty mày đi dạo này cụ da thay đổi thịt các quá, trộm vía khỏe khoắn mạnh, bụ bẫm hơn trước nhiều đấy. Chị em nó nuôi bé thế cơ mà giỏi”. Em có tốt gì đâu, chỉ là kiếm được đúng một số loại sữa quan trọng cho bé bỏng thôi. Ấy cố kỉnh mà không nghe biết sữa non ILDong này nhanh chóng hơn, nếu như biết sớm rộng thì bé bỏng Binz đang không bị nhỏ xíu vặt lúc bắt đầu sinh rồi.

*

Đó, em chia sẻ những kinh nghiệm của em về loại sữa non ILDong cho bé bỏng từ 0-12 mon này. Em hi vọng các bà bầu sẽ thấy hữu ích. Lần sau, em đang lại ‘ngoi lên’ nhằm nói với những mẹ về sữa phương pháp mà bé xíu Binz công ty em cần sử dụng kết hợp với sữa non ILDong này nhé. Giờ thì em cho nhỏ nhắn Binz đi chơi đã ạ. Em chào những mẹ.