SÚNG BẮN KEO NẾN LOẠI TỐT

Súng phun keo nến là thứ dụng được sử dụng rất hàng ngày để dán nhiều bề mặt khác nhau. Tuy nhiên, thành phầm phải có unique tốt mới hoàn toàn có thể phát huy được công năng. Nội dung bài viết sẽ cung ứng top 5 loại súng xuất sắc nhất bây chừ để chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Súng bắn keo nến loại tốt


Súng bắn keo nến là gì?

Súng phun keo nến là thiết bị dụng bao gồm kích thước bé dại được sử dụng để gia công nóng keo nến và bắn vào những vật liệu nhằm gắn chúng lại cùng với nhau.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động

Súng phun keo được cấu tạo gồm có đầu phun keo, giá đỡ súng, công tắc nguồn, phần lỗ làm cho keo nến vào. Phần tay cầm bao gồm nút nguồn và cò súng. Súng bao gồm thể chuyển động bằng pin sạc hoặc bằng nguồn điện.

Xem thêm: Top 7 Xịt Toàn Thân Nam Khử Mùi Được Xách Tay Mỹ Giá Cực Rẻ, Xịt Toàn Thân Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 11, 2022

Nguyên lý hoạt động: súng phun keo hoạt động bằng cách tăng ánh sáng lên 170 đến 190 độ C để làm chảy keo. ánh sáng sinh ra nhờ năng lượng điện năng trải qua làm lạnh phần ống đựng keo. Khi ánh sáng đạt đủ, bạn dùng chỉ việc bấm cò súng để giúp đỡ keo rất có thể chảy ra ngoài mặt phẳng các đồ liệu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi ánh sáng nóng đến về tối đa súng tự ngắt năng lượng điện giúp keo duy trì nhiệt độ ổn định định. Thân súng được tích vừa lòng nút nhảy mở, đèn báo sạc siêu tiện lợi. Phần đế to nên dễ dàng đứng vững bên trên một khía cạnh phẳng. Thành phầm có trọng lượng nhẹ chỉ vào lúc 400g nên có thể mang đi những nơi để sử dụng.

Giá tìm hiểu thêm của sản phẩm: 400.000 đồng

Súng phun keo nến ra đời tạo cho nhiều ứng dụng cho cuộc sống hằng ngày. Hi vọng với nội dung bài viết trên các bạn sẽ tìm được một sản phẩm cân xứng với nhu cầu và mục đích sử dụng.