Tác dụng của sữa non ildong

Sữa non ILDong được tiếp tế bởi tập đoàn lớn ILDong Foodis Hàn Quốc. Đây là tập đoàn lớn bao gồm bề dày tay nghề về sản xuất các thành phầm dinh dưỡng cao cấp và nhất là cho con trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ tuổi đến 9 tuổi.Sản phẩm của ILDong Foodis luôn nhận được sự yên tâm từ người tiêu dùng vì luôn được đánh giá nghiêm ngặt về chất lượng, vệ sinh bình yên thực phẩm.

Bạn đang xem: Tác dụng của sữa non ildong

Sữa non là gì?

Sữa non hay còn được gọi là sữa bà mẹ được lấy trong khoảng 72h sau sinh, là một số loại sữa đặc biệt quan trọng chứa rất đầy đủ các chăm sóc chất bắt buộc thiết, các kháng thể diệt vi khuẩn, virut độc hại, các chất miễn dịch góp trẻ sơ sinh tất cả một cơ thể khỏe mạnh, giúp tiêu giảm các nguy hại mắc bệnh.

Sữa non ILDong

Sữa non ILDong hàn quốc là sản phẩm có chứa sữa non trường đoản cú sữa bò gồm thành phần cùng hương vị gần như là hệt nhau sữa mẹ, chứa yếu tố IGF, immunoglobulin IgG, mang đến kết quả cao vào hỗ trợ bức tốc sức khỏe mang lại trẻ từ một tháng tuổi mang đến 9 tuổi.

Trong sữa non ILDong còn chứa các thành phần bổ sung cập nhật như canxi, protein huyết thanh, khoáng chất sữa non, vi-ta-min giúp bé bỏng phát triển xương với răng trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.


*
Sữa non ILDong giúp bé cải thiện hệ miễn dịch, cải thiện sức đề kháng

Thành phần sữa non ILDong

Sữa non ILDong các chứa những thành phần kiểu như với sữa người mẹ như: immunoglobulin IgG, IGF, protein tiết thanh, khoáng chất, phosphatidylcholine, phosphatidylserine, DHA, lactoferrin, sphingomyelin, probiotics, canxi, magie, photpho, vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6), acid folic thuộc 22 một số loại axit amin khác nhau.

Sữa non ILDong có những tính năng gì?


*
Công dụng của sữa non ILDong

Tăng cường sức đề kháng của trẻ

Thành phầnImmunoglobulin, lactoferrin, lysozyme và các yếu tố tăng trưởng IGF-1 cùng TGF-β, đó là những nhân tố đặc trưng cho cơ thể, góp kích say đắm sự cải cách và phát triển các tề bào miễn dịch. Rất nhiều thành phần này có nhiều trong sữa non từ bỏ sữa bò, dẫu vậy lại dễ mất đi trong quá trình chế biến. Tập đoàn ILDong Foodis đã nghiên cứu và vào ra bí quyết độc quyền giúp sữa vẫn được giữ nguyên các nguyên tố dinh dưỡng.

Tăng cườngtrí tuyệt vời (IQ), kích say mê não cỗ của trẻ

Sữa non ILDong bổ sung cập nhật thành phần óc sphingomyelin góp kích thích các tề bào não, giúp những tề bào thần kinh của trẻ nhanh nhạy hơn.

Ngoài ra sữa non ILDong còn tồn tại thành phần DHA giúp cung cấp phát triển trí não với thị giác, tăng chỉ số hoàn hảo (IQ) cho bé yêu.

Sữa non ILDong góp hệ tiêu hóa khỏe khoắn hơn, tự khắc phục tình trạng biếng ăn.

Sản phẩm rất giàu Probiotics góp cần bằng hệ vi sinh con đường ruột, cung ứng thức ăn cho những vi lợi khuẩn mang lại đường ruột. Tự đó, nâng cấp hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng kêt nạp chất bồi bổ của mặt đường ruột, giúp tăng cân, bức tốc sức đề kháng. Xung quanh ra, thành phần vitamin B1 cùng kẽm vẫn kích thích quy trình tiêu hóa thức ăn nhanh, tạo cảm xúc thèm ăn và tiêu hóa miệng hơn.

Xem thêm: +101 Hình Nền Đẹp Full Hd Cho Android, 900+ Best Hình Nền Điện Thoại Ideas In 2022

Cải thiện độ cao tối đa mang lại trẻ

Trong sữa non ILDong có bổ sung cập nhật các yếu tắc sphingomyelin, khoáng chất, protein ngày tiết thanh, vitamin, can xi sữa, qua đó cung ứng sự trở nên tân tiến răng và xương khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, những thành phần dinh dưỡng bổ sung cập nhật như vi-ta-min D3, phospho, canxi đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc góp sức sự trở nên tân tiến chiều cao của trẻ, giúp trẻ đạt độ cao tối ưu. Lượng canxi vừa đầy đủ giúp kích thích những mô xương vạc triển, tăng liên kết giữa những mô mềm, đầu xương – khớp.

Giàu vitamin, dưỡng chất cho bé

Các vitamin đội B (B1, B2, B5, B6, B22) là một số loại axit amin, acid folic thuộc với các nguyên tố vi lượng sẽ cung ứng sự cách tân và phát triển não bộ cũng như thị giác của trẻ.

Sữa non ILDong có mấy loại?

Hiện nay, sữa non ILDong có 2 loại dành cho trẻ tự 0-9 tuổi vị ILDong vn nhập khẩu chủ yếu hãng