TÁCH 1 Ô THÀNH 2 Ô TRONG EXCEL

Cách tách bóc ô vào Excel – bí quyết chia 1 ô thành 2 ô trong Excel. đôi khi làm bài toán với Excel bạn cần phải tách 1 ô thành 2 ô chéo góc để ghi 2 dữ liệu khác nhau. Đối với các bạn đã biết với từng làm thì việc này rất 1-1 giản, còn cùng với những các bạn chưa làm khi nào thì cũng cứ yên trung khu là nó cũng không cực nhọc đâu. Vì sau đây mình đang hướng dẫn cho mình cực kỳ chi tiết các bước làm.

Bạn đang xem: Tách 1 ô thành 2 ô trong excel

Bài viết này, Nguyễn Hùngsẽ phía dẫn chúng ta cáchtách ô trong Excel giúp bạn có thể chia 1 ô thành 2 ô nhằm nhập 2 dữ liệu khác nhau. Với giải pháp này chúng ta có thể dùng để tách bóc ô trong Excel 2003, 2007, 2010 với cả Excel 2013. Nó rất dễ dàng nên chúng ta cứ đọc khuyên bảo đến đâu thực hành luôn luôn đến kia nhé.

Hướng dẫn cách bóc ô vào Excel

Để tách ô vào Excel họ chỉ hoàn toàn có thể chia ô chéo mà thôi và chắc hẳn rằng điều họ cần cũng chỉ tất cả thể. Để chia ô chéo cánh trong Excel bạn triển khai theo quá trình dưới đây.

Nếu bạn chưa chắc chắn cách gộp ô vào Excel thì có thể đọc thêm bài viết phía dẫn bí quyết gộp ô trong Excel 2007, 2010, 2013để biết cách làm.

Xem thêm: Top 20 Quán Cafe Có Phòng Riêng Ở Huế, 10 Nhà Hàng Có Phòng Riêng Tốt Nhất Tại Huế

Bước 1: chọn ô đề xuất tách, ở chỗ này mình sẽ tách ô B2 nên mình lựa chọn vào ô B2 sau đó bấm vào phải và lựa chọn Format Cells.


*
*
*
*
*

Như vậy là các bạn đã chia 1 ô thành 2 ô vào Excel thành công rồi đó.

Lời kết

Với cách bóc tách ô vào Excel mà Nguyễn Hùng vừa chỉ dẫn hi vọng để giúp ích cho công việc của bạn. Với các bước đơn giản như trên là bạn đã sở hữu thể tách 1 ô thành 2 ô trong Excel.

Nếu trong quá trình thực hiện bạn chạm mặt vấn đề gì hãy nhằm lại phản hồi mình sẽ hỗ trợ vào ghi nhớ theo dõi Nguyễn Hùng để thuộc học Excel online. Chúc các bạn thành công!