Tai Nghe Bluetooth True Wireless Mozard Ts13

Sản phẩm Đồ nghịch robot sau này (xanh) VECTO T6088/BL chỉ mua buổi tối đa số lượng 1, vui miệng kiểm tra giỏ hàng.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth true wireless mozard ts13


*

*

*

*

*

Thương hiệu độc quyền của quả đât Di Động, ra đời năm 2019. Các sản phẩm Mozard nhiều chủng loại đang được sale bao gồm: Tai nghe, Loa nghe nhạc,...


Tai nghe True Wireless sở hữu xây cất hiện đại, thời thượng, phong cách

Thiết kế tai nghe ko dây hiện đại, tươi tắn với màu mờ ám giản càng tạo nên sự vẻ lịch sự trọng. Đặc biệt, củ tai hết sức gọn nhẹ, đệm tai mềm mại và mượt mà ôm khít tai cho mình yên trung tâm sử dụng một ngày dài dài nhưng mà không hề giận dữ hay sợ hãi rơi, rớt.

Hộp đựng, cũng chính là hộp sạc được bao phủ bởi màu black kết hợp với thiết kế bo góc thướt tha càng làm cho tổng thể kiến tạo đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng đóng, mở hộp sạc tương tự như lấy và đựng tai nghe. Do phần vỏ hộp đựng được đậy một lớp vật liệu bằng nhựa nhám nên tài năng chống dính vào vân tay và chống xước xước hết sức tốt.

*

Chất lượng âm thanh tai nghe Bluetooth sắc nét với độ cụ thể cực cao, bạn cũng có thể thoải mái nghe bất kỳ thể nhiều loại nhạc nào

*

Bổ sung thêm 2 cặp đệm tai kèm theo với size khác nhau cho chính mình thoải mái lựa chọn đệm tai phù hợp

Đệm tai được gia công từ chất liệu thời thượng cho cảm xúc sử dụng mềm mại, vừa vặn vẹo với kích thước tai của người sử dụng nhờ được trang bị tổng số 3 cặp đệm tai vào mỗi thành phầm (1 cặp đính sẵn trên tai nghe, 2 cặp còn sót lại được sẵn sàng thêm để tương xứng với nhiều đối tượng sử dụng).

*

Công nghệ bluetooth không dây 5.0 tân tiến cho con đường truyền kết nối mượt mà, bình ổn trong khoảng cách khá rộng

Tai nghe Mozard được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 văn minh cho kĩ năng kết nối với rất nhiều loại thiết bị. Bạn cũng có thể thoải mái dịch chuyển trong bán kính 10 m so với thiết bị liên kết vẫn cho phép âm thanh truyền cho tai nghe, mặc dù bạn cần bảo vệ hạn chế đồ chắn để liên kết được quyến rũ và mềm mại hơn.

Xem thêm: Review 10 Toner Se Khít Lỗ Chân Lông Cho Da Dầu Tốt Nhất, Review Top 10 Toner Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả

*

Chỉ sau 2 tiếng đồng hồ sạc đầy là bạn có ngay lập tức 5 tiếng thực hiện liên tục

Dung lượng sạc tai nghe là 40 mAh/tai nghe và dung lượng pin hộp sạc là 300 mAh cho thời hạn sử dụng tương đối thoải mái, cầm thể:

- Sử dụng liên tiếp 5 giờ chỉ với 2 tiếng sạc.

- Nếu thực hiện với hộp sạc, thời gian sử dụng hoàn toàn có thể lên cho tới 16 tiếng.

*

Trang bị những chức năng, thuận lợi điều khiển ngay lập tức trên củ tai

- Phát/ngừng bạn dạng nhạc.

- Nghe/từ chối cuộc gọi.

*

Nổi nhảy với xây dựng đẹp mắt, tính năng hiện đại và mức ngân sách "ổn áp", tai nghe công nghệ bluetooth không dây True Wireless Mozard TS13 đen chắc chắn sẽ không làm bạn thuyệt vọng khi sử dụng.