Tăm chỉ nha khoa của mỹ

sản phẩm chỉ tăm nha khoa với tên gọi Oral-B Glide Scope Outlast sẽ với đến cho chính mình một trải nghiệm trọn vẹn khác biệt, trong việc loại bỏ mảng dính giữa các kẻ răng với ngay dưới con đường viền nướu với kiến thiết sợi chỉ độc đáo len lỏi rước đi những mảng bám cứng đầu.

Bạn đang xem: Tăm chỉ nha khoa của mỹ

*

Oral-B thương hiệu được rất nhiều nha sĩ và các chuyên gia bậc nhất về âu yếm răng miệng khuyên răn dùng. Các sản phẩm của Oral-B rất đa dạng chủng loại dành đến việc âu yếm và bảo đảm an toàn răng miệng trong câu hỏi làm không bẩn và hỗ trợ răng nướu chắc hẳn khỏe. Oral-B một thương hiệu bạn hoàn toàn yên chổ chính giữa chọn lựa.

Thiết kế tua chỉ độc đáo len lỏi sâu vào phía bên trong kẻ răng và trượt dễ dàng ở những kẻ hạn hẹp của răng tới 1/2 so với chỉ bác sĩ nha khoa thông thường. Giúp lấy sạch thức nạp năng lượng và mảng dính một biện pháp hoàn hảo

*

Việc tiến công răng mỗi ngày gần như cần thiết lấy sạch những vết không sạch từ những kẽ răng. Oral-B Complete Glide Floss Picks + Scope Outlast Flavour phối hợp sự tươi mát của hương Scope cùng kết cấu mềm mịn và mượt mà như lụa của chỉ bác sĩ nha khoa Glide chưa đến một lần lựa chọn dễ dàng.

*

Glide Floss Picks trượt tiện lợi hơn trong không gian chật eo hẹp và giúp nhiều loại bỏ công dụng mảng bám và những mảnh thức ăn uống giữa các kẽ răng và ngay dưới đường viền nướu.

Xem thêm: Những Thông Điệp Chào Ngày Mới Yêu Thương Cho Bạn Bè, Người Yêu

Trượt dễ ợt hơn đến một nửa trong không khí chật hẹp,Có mừi hương tươi mát, sút thiểu mùi hương hôi, khó chịu nơi những ngóc ngóc kẽ răng, nướu.Kết cấu lụa mềm mịn, dĩ nhiên chắn, tránh khỏi tình trạng tưa chỉ.

Một gói có 75 cây chỉ tăm bác sĩ nha khoa với thiết kế nhỏ tuổi gọn một thể dụng, dễ dàng cho bài toán mang theo.

Hướng dẫn sử dụng:

Giữ tay cầm, khuyên bảo chỉ các nha khoa giữa các kẽ răng bằng chuyển động qua lại vơi nhàng. Dịch chuyển chỉ nha khoa lên xuống so với răng để giúp đào thải mảng bám và thức nạp năng lượng ở trên cùng dưới mặt đường viền nướu.Rửa sạch sẽ chỉ bác sĩ nha khoa khi bắt buộc thiết. (lặp lại đến từng răng)

Hướng dẫn mang mảng bám:

Đặt đầu gắp giữa những răng ở mặt đường viền nướu. Sử dụng vận động nhẹ nhàng vào và xung quanh để giúp đào thải mảng bám và những mảnh thức ăn và kích thích hợp nướu. Rửa sạch sẽ khi bắt buộc thiết.