Tăm chỉ nha khoa của mỹ

Dòng sản phẩm chỉ tăm nha khoa với tên gọi Oral-B Glide Scope Outlast sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, trong việc loại bỏ mảng bám giữa các kẻ răng và ngay dưới đường viền nướu với thiết kế sợi chỉ độc đáo len lỏi lấy đi các mảng bám cứng đầu.

Bạn đang xem: Tăm chỉ nha khoa của mỹ

*

Oral-B nhãn hiệu được rất nhiều nha sĩ và các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc răng miệng khuyên dùng. Các sản phẩm của Oral-B rất đa dạng dành cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng trong việc làm sạch và hỗ trợ răng nướu chắc khỏe. Oral-B một nhãn hiệu bạn hoàn toàn yên tâm chọn lựa.

Thiết kế sợi chỉ độc đáo len lỏi sâu vào bên trong kẻ răng và trượt dễ dàng ở các kẻ hẹp của răng tới 50% so với chỉ nha khoa thông thường. Giúp lấy sạch thức ăn và mảng bám một cách hoàn hảo

*

Việc đánh răng hàng ngày gần như không thể lấy sạch các vết bẩn từ các kẽ răng. Oral-B Complete Glide Floss Picks + Scope Outlast Flavour kết hợp sự tươi mát của hương Scope và kết cấu mượt mà như lụa của chỉ nha khoa Glide chỉ với một lần chọn dễ dàng.

*

Glide Floss Picks trượt dễ dàng hơn trong không gian chật hẹp và giúp loại bỏ hiệu quả mảng bám và các mảnh thức ăn giữa các kẽ răng và ngay dưới đường viền nướu.

Xem thêm: Những Thông Điệp Chào Ngày Mới Yêu Thương Cho Bạn Bè, Người Yêu

Trượt dễ dàng hơn đến 50% trong không gian chật hẹp,Có hương thơm tươi mát, giảm thiểu mùi hôi, khó chịu nơi các ngóc ngách kẽ răng, nướu.Kết cấu lụa mềm mịn, chắc chắn, tránh được tình trạng tưa chỉ.

Một gói gồm 75 cây chỉ tăm nha khoa với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng cho việc mang theo.

Hướng dẫn sử dụng:

Giữ tay cầm, hướng dẫn chỉ nha khoa giữa các kẽ răng bằng chuyển động qua lại nhẹ nhàng. Di chuyển chỉ nha khoa lên xuống so với răng để giúp loại bỏ mảng bám và thức ăn ở trên và dưới đường viền nướu.Rửa sạch chỉ nha khoa khi cần thiết. (lặp lại cho từng răng)

Hướng dẫn lấy mảng bám:

Đặt đầu gắp giữa các răng ở đường viền nướu. Sử dụng chuyển động nhẹ nhàng trong và ngoài để giúp loại bỏ mảng bám và các mảnh thức ăn và kích thích nướu. Rửa sạch khi cần thiết.