Tạo Liên Kết Slide Trong Powerpoint

PowerPoint hiện thời đang là hình thức rất có ích trong bài toán trình chiếu, cung cấp thuyết trình so với học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết giải pháp liên kết slide trong PowerPoint. Hãy thuộc theo dõi bài viết hôm ni của zhair.com.vn để bài bác thuyết trình của doanh nghiệp thêm duyên dáng và độc đáo và khác biệt nhé.

Bạn đang xem: Tạo liên kết slide trong powerpoint

*


Cách links slide trong PowerPoint bởi hyperlink

Liên kết giúp tăng thêm yếu tố sáng sủa tạo so với bài thuyết trình, làm cho những tác động thị giác đối với người xem, góp họ bị cuốn hút vào bài bác thuyết trình của bạn.

Một trong số những công cụ dễ dãi nhất nhằm liên kết slide vào PowerPoint đó là áp dụng hyperlink.

Bước 1: Mở file PowerPoint tất cả slide bạn cần liên kết. Chúng ta nên tạo một bản sao trước khi tạo ra bất kỳ thay đổi nào trên tệp tin PowerPoint nơi bắt đầu để tránh những trường thích hợp bị mất hay hỏng file.

Bước 2Tạo một đối tượng người dùng với một hình tượng bất kì theo mong muốn của bạn. Đây là địa điểm giúp bạn chuyển hẳn qua slide khác khi nhấp chuột vào.

*

Bước 3: Sau đó, chúng ta nhấn vào hình tượng vừa được tạo, vào Insert trên thanh cách thức ribbon, tiếp tục bấm chuột nút Hyperlink ở trong nhóm nhân kiệt Links.

*

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + K để nuốm cho nút Hyperlink bên trên thanh ribbon.

Bước 4: Sau làm việc trên, hộp thoại Insert Hyperlink hiện nay ra. Tiếp đó, bạn chọn Place in This Document sinh sống khung mặt trái.

Xem thêm: Status Chúc Người Yêu Năm Mới Cho Người Yêu Hay Ý Nghĩa Lãng Mạn Nhất

*


Bước 5: Đến bước này, danh sách những trang slide trong file trình chiếu sẽ mở của bạn sẽ hiện ra. Chúng ta tìm và lựa chọn slide mà bạn thích liên kết đến.
Bước 6: dấn OK để hoàn tất. Chạy thử bản trình chiếu để xem kết quả.

Cách liên kết slide trong nguồn Point sử dụng kỹ năng Zoom

Ngoài sử dụng hyperlink để links slide vào PowerPoint, ở những phiên bản PowerPoint tự 2013, chúng ta có thể sửa dụng khả năng Zoom để thực hiện những liên kết này.

Bước 1: Mở tệp tin PowerPoint bạn muốn tạo liên kết

Bước 2: Vào thẻ Insert, bấm chọn Zoom

Bước 3: trong Zoom, chọn anh tài Slide Zoom

Bước 4: sau khoản thời gian hộp thoại Slide Zoom được kích hoạt, bạn có thể chọn các slide bạn muốn liên kết

Bước 5: sau khi chọn hoàn thành các slide, lựa chọn Insert.

Sau lúc thực hiện, tài năng trong Zoom đã giúp bạn liên kết những slide vào PowerPoint cùng với nhau. Chúng ta có thể mở trình chiếu để chất vấn lại.

Cách giấu liên kết slide trong PowerPoint để bạn xem ko biết

Đây là cách mà bạn link slide trong PowerPoint bổ ích khi bạn muốn tạo ra vệt ấn hay bất ngờ cho tín đồ xem. Câu hỏi giấu link slide vào PowerPoint có các bước đầu tiên tựa như như áp dụng hyperlink.

Tuy nhiên, quy trình của giấu liên kết phức hợp hơn. Công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: Mở tệp tin PowerPoint bao gồm slide bạn phải liên kết

Bước 2: chế tạo một đối tượng với một hình tượng bất kì theo mong ước của bạn. Sau đó, thừa nhận vào hình tượng vừa được tạo ra và nhấn Insert và chọn nút Hyperlink hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + K

Bước 3: lựa chọn Place in This Document và lựa chọn slide cần liên kết trong vỏ hộp thoại Hyperlink

Bước 4Làm cho biểu tượng chứa liên kết của doanh nghiệp trên slide trở bắt buộc trong suốt bằng cách click vào biểu tượng đó. Sau đó, lựa chọn màu của hình tượng trùng với color nền và xóa viền của biểu tượng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo clip này để theo dõi nuốm thể quá trình liên kết slide vào PowerPoint:

Qua đây, có lẽ rằng việc links slide vào PowerPoint không còn giúp khó các bạn nữa, đúng không? Hãy liên tiếp ủng hộ zhair.com.vn để biết thêm nhiều thủ thuật không giống nhé.