TÊN GỌI Ở NHÀ CHO BÉ GÁI

Ông bà ta từ lâu cho rằng ngoài tên cho con gái đẹp trên giấy khai sinh của trẻ cần có thêm tên ở nhà để dễ nuôi con và giúp con khỏe mạnh.

Bạn đang xem: Tên gọi ở nhà cho bé gái

Đặt tên ở nhà cho bé gái là vấn đề gắn liền với tuổi thơ của bé, chính vì vậy mà các bậc cha mẹ luôn phải suy nghĩ và đau đầu để chọn một cái tên ở nhà hay, phù hợp với con mình và cũng làm hài lòng cả nhà. Nếu vợ chồng bạn còn đang băn khoăn không biết nên đặt tên ở nhà cho bé gái là gì hay và dễ thương nhất thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một số cái tên phù hợp cho bé nhà bạn.


Nội dung

Lưu ý khi đặt tên ở nhà cho bé gái

Tên ở nhà cho bé gái thường gắn với sở thích hoặc đặc điểm liên quan đến bé và bố mẹ của bé.

Xem thêm: By Phạm Hồng Nhung 1997 Facebook, Hotface Nhung Pham Profile: Age/ Email

Tuy nhiên, việc đặt tên cũng cần có sự đồng ý của người thân, nhất là những người lớn tuổi để không gây phản cảm.Đặt tên ở nhà cho con gái nên ưu tiên những cái tên ngắn gọn, có 1-2 âm tiết, dễ nghe, dễ nhớ để bé có thể nghe và hiểu khi ai đó gọi mình.Đừng quá khắt khe trong việc đặt tên ở nhà cho bé, vì tên ở nhà chỉ để cho vui và không ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh của bé.Không nên đặt cho con gái những cái tên dễ khiến trẻ thấy ngượng nghịu như: Cu, Mẹt, Đẹt …

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là tổng hợp những cái tên ở nhà cho bé gái hay và dễ thương đem lại niềm vui và hạnh phúc cho bé con. Chắc hẳn các mẹ đã chọn cho mình được những cái tên mang ý nghĩa bình an may mắn, và hạnh phúc rồi đúng không nào! Đặt tên ở nhà cho bé gái cũng rất quan trọng. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ để đặt cho con một cái tên thật hay và thật ý nghĩa nhé!