TẾT TÓC THÁC NƯỚC 2 TẦNG

Khi đi tiệc, bộ đồ và lớp makeup để giúp bạn trông rất nổi bật hơn. Với để thu hút phần đa ánh nhìn, loại tóc đẹp cũng là 1 yếu tố. Mách chúng ta 5 bí quyết thắt bím tóc thác nước nhằm tham khảo


*

Hướng dẫn bí quyết tết tóc thác nước bởi hình ảnh


Đây là biện pháp thắt phổ cập và rất dễ dàng và đơn giản mà người nào cũng có thể áp dụng. Cách này chỉ áp dụng cho bạn để tóc dài không mái.

Bạn đang xem: Tết tóc thác nước 2 tầng

Các bước tết tóc thác nước gồm:

Bước 1: Chải không còn tóc ra sau. Kế tiếp bạn lấy 1 phần tóc dọc từ bên tai trái và chia thành ba lọn hồ hết nhau rồi bắt đầu tết. Lưu ý không lấy vô số sẽ làm cho bím tóc bị to và mất cân nặng xứng.

Bước 2: Để dễ hình dung, chúng ta đánh số lọn tóc vừa phân tách từ trán tới đỉnh đầu là 1, 2, 3. Mỗi một lần thắt thì lọn vật dụng 3 cố gắng qua lọn tóc trọng điểm là được.

Bước 3: hệt như bước 2, thường xuyên lấy lọn trước tiên vắt qua lọn sản phẩm 2.

Bước 4: Nếu chấm dứt được cách này, biện pháp thắt bím tóc thác nước sẽ dần trở nên đơn giản hơn.

Bạn lấy một phần tóc phía sau cùng thêm vào một phần tóc trước đó. Sau đó, nạm lọn tóc thứ 3 cùng với lọn tóc new thêm vào qua lọn ở giữa. Cứ liên tục lặp đi lặp lại như thế và theo mạch từ trái sang bắt buộc và trải dài từ từ xuống cuối đuôi tóc theo hình thác nước.

Bước 5: sau khi kết thúc, bạn thắt chặt và cố định bím tóc vừa mới thắt bởi dây thun. Lưu giữ ý, chúng ta chọn thun black để buộc.

Cách thắt bím tóc thác nước hình bông hoa


*

Thắt tóc hình cành hoa được yêu thích bởi vẻ nàng tính và dịu dàng. Ảnh: Missysue.com


So với phương pháp thắt bím tóc thác nước bên trên thì phương pháp thắt bím tóc này còn có kết cấu biệt lập hơn một chút. Công việc thắt bím tóc vẫn tựa như nhưng các bạn sẽ không thắt 1 bím dài cho đến tận cuối chân tóc nữa.

Bước 1: Với bí quyết thắt này, bạn sẽ phải thắt tóc từ hai bên đầu theo chiều đi xuống cho tới khi nhì bím gặp nhau ở bao gồm giữa. Bạn thắt chặt và cố định lại bằng một gai dây thun phông nhỏ.

Bước 2: Bạn liên tiếp thắt bỏ phần tóc vừa mới buộc xong. Chú ý không thắt chặt tay sẽ khiến tóc không được thoải mái và tự nhiên và cực nhọc tạo giao diện bông hoa. Khi hoàn thành, chúng ta buộc thun.

Bước 3: Để chế tạo ra kiểu hoa, bạn dùng bím tóc vừa thắt sinh hoạt trên cuốn lại theo hình tròn sau đầu. Bạn cố định và thắt chặt bằng kẹp tăm màu black để chế tạo ra thành kiểu dáng bông hoa.

Đây cũng chính là kiểu tóc được ưu thích bởi chế tác hình cô gái tính cùng dịu dàng. Với cách thắt này, bạn cũng có thể áp dụng lúc đi tiệc hoặc những buổi hẹn hò lãng mạn những hợp nhé.

Cách đầu năm mới tóc thác nước 2 tầng


*

Kiểu tóc này còn có tên gọi không giống là tết tóc thác nước đôi


Tết tóc thác nước nhì tầng tất cả phần tinh vi hơn hầu hết kiểu bên trên một chút.

Bước 1: lúc thắt, chúng ta cũng phân chia tóc làm cho 3 lọn nhưng lại khi đầu năm mỗi mắt lại chừa 1 lọn thả xuống.

Bước 2: Sau khi chấm dứt tầng trước tiên sẽ đầu năm mới tầng thứ 2 có kết hợp với các lọn đang chừa trên tầng 1.

Bước 3: sau khoản thời gian tết tóc, bạn cũng có thể dùng đồ vật uốn tóc cầm tay uốn đuôi tóc và dùng xịt tóc góp định hình, kị tóc bị xổ ra đều sợi nhỏ.

Cách tết tóc thác nước đẹp với 3 ngọn nước

*

Cách đầu năm mới tóc thác nước đẹp nhất này khá đối kháng giản.

Xem thêm: Mua Củ Sạc, Dây Sạc Iphone Chính Hãng, Cap Sạc Iphone Giá Tốt Tháng 5, 2022

Bước 1: chúng ta lấy 3 lọn tóc ở hai bên tai và giữa đầu đầu năm thành một bím tóc rồi buộc thun.

Bước 2: bạn tết một bím tóc nhỏ tuổi phía mặt phải, mang tóc phía dưới bím tóc đầu (như ảnh).

Bước 3: Bạn tiếp tục lấy một trong những phần tóc phía bên phải, nhị phần phía trái (lấy phần tóc bên phía trong của bím tóc đầu tiên) rồi thắt bím lệch qua trái. Tết dứt bạn cố định bằng thun.

Bước 4: chúng ta dùng tay kéo vơi từng không nhiều tóc ở những bím để tạo sự mượt mại.

Kiểu đầu năm mới tóc thác nước một bên

*

Tương từ bỏ như hình trạng đầu tiên, bạn bắt đầu lấy tóc từ bên phải, phía bên trên tai.

Bước 1: phân chia tóc làm cho 3 lọn nhỏ, hầu như nhau. Chúng ta tết mắt đầu tiên rồi thả 1 lọn tóc xuống.

Bước 2: thường xuyên với từng mắt đều lấy tóc bên trên đầu nhằm tết và thả một lọn tóc xuống.

Bước 3: Tết cho giữa đầu, chúng ta buộc thun.

Bước 4: chúng ta tết lần lượt các lọn tóc thả xuống ở bước 1, 2, dùng thun buộc riêng từng bím.

Bước 5: quay trở về bước 3, chúng ta bỏ phông thun ra cùng tết mắt đầu tiên, chèn bím tóc bên cạnh cùng sát tai. Mắt tết thiết bị hai chèn cùng với bím tóc sản phẩm công nghệ hai ngay gần tai. Cứ tiếp tục tết như vậy cho tới bím tóc cuối cùng. Giữ ý: ko kéo căng các bím tóc bé dại khi tết phổ biến với bím chính vì sẽ không đẹp.

Những để ý trong biện pháp thắt bím tóc thác nước

1. Phải tết tóc ngay cạnh chân tóc


*

Tết tóc cạnh bên chân tóc góp tóc được ôm liền kề vào đầu, chắc chắn và sản xuất hiệu ứng đổ thác cực kỳ đẹp


Nếu các bạn không đầu năm mới tóc liền kề chân tóc thì bím tóc sẽ không đều với lỏng lẻo. Sau mỗi lượt tết, bạn chỉ cần thả dịu lọn tóc để mang thêm một ít tóc dưới và thắt tiếp. Điều này hỗ trợ cho phần đầu năm mới tóc được ôm gần kề vào đầu, chắc chắn rằng và tạo hiệu ứng đổ thác hết sức đẹp.

2. Nên dùng kẹp tăm để cố định và thắt chặt tóc

Với giải pháp thắt bím tóc thác nước kiểu nhành hoa hay thắt tóc nhì bên, lúc cần cố định một mặt tóc nhằm thắt mặt tóc còn lại, bạn nên sử dụng kẹp tăm thay vì dùng thun. Việc cột thun hết sức dễ khiến cho tóc bị mất sản xuất hình cùng không được đều. Đừng quên cần sử dụng keo xịt tóc nhằm không lộ rõ những sợi tóc bé lởm chởm nhé.

3. Rèn luyện nhiều để thắt tóc được từ bỏ nhiên, nhanh và đẹp hơn

Rất thi thoảng ai có thể thắt đẹp nhất và tự nhiên và thoải mái ngay từ bỏ lần thắt đầu tiên. Vậy nên, nếu bạn muốn kiểu tóc này với nghĩ mình liên tiếp sử dụng thì rất có thể thắt tóc vào lúc nhàn hạ để quen tay.

Điều này giúp đỡ bạn thắt tóc được nhanh và rất đẹp hơn trước lúc đi dự tiệc. Lưu ý đừng nhằm vào tiếp giáp giờ new thắt tóc, vì bao gồm thể bạn sẽ thắt không thành công và đề nghị nhiều thời gian hơn.

4. Dùng dầu xả góp tóc dễ thắt hơn


*

Việc sử dụng dầu xả góp tóc suôn mượt, dập dềnh và dễ dàng thắt hơn


Trước khi tham dự lễ hội hoặc tất cả hẹn, bạn nên gội đầu và áp dụng dầu xả. Vấn đề dùng dầu xả góp tóc suôn mượt, bồng bềnh và dễ dàng thắt hơn.

Tuy nhiên, nếu cảm giác bím tóc thừa trơn trượt, ko vào nếp thì bạn cũng có thể xịt chút keo dán giấy xịt tóc.

5. Thực hiện dây ruy băng hoặc kẹp tóc hình nơ để sinh sản điểm nhấn

*

Sau lúc thắt, nếu còn muốn thêm điểm nhấn, chúng ta có thể dùng kẹp nơ, cành hoa hoặc đầy đủ họa tiết đơn giản, thanh lịch bởi ngọc trai. Lưu ý, color của nơ hoặc dây ruy băng cần cùng hoặc giống tông màu nền trang phục ai đang mặc.

Hy vọng đầy đủ thông tin về cách thắt bím tóc thác nước trên để giúp bạn thêm nhiều phát minh hay cho số đông lần đi tiệc hoặc hẹn hò sắp tới. Chúc bạn thành công và hãy nhớ là theo dõi Harper’s Bazaar Vietnam mỗi ngày để update xu hướng thời trang và làm cho đẹp tiên tiến nhất nhé!

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam