The Complete Book Of Numerology – Cuốn Sách Toàn Diện Về Thần Số Học

Thần số học tập David Phillip là trong những cuốn sách về thần số học tập một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Cuốn sách khiến cho bạn giải mã về những con số trong ngày sinh, số lượng của tên từ đó giúp chúng ta cũng có thể hiểu thêm những điều vào cuộc sống

Với nhiều người, số lượng trong ngày sinh, hay những nhỏ số gắn liền với phiên bản thân chỉ solo thuần là những số lượng gợi lưu giữ về một kỷ niệm nào đó. Tuy vậy với sự hiểu biết của chính mình tác mang David Phillip đã hỗ trợ người đọc hiểu thêm những ý nghĩa sâu xa của nó. Hãy cùng Số học tập Mặt trời mày mò về ý nghĩa các con số trong cuốn sách này nhé!

*
Tác đưa David Phillip

Khái quát tháo về nội dung cuốn sách The Complete Book of Numerology

The Complete Book of Numerology của David A. Phillips là cuốn sách dài gần 300 trang giúp bạn hiểu hơn về khoa học khám phá phiên bản thân. Cuốn sách được người sáng tác tiết lộ chân thành và ý nghĩa cơ phiên bản đằng sau những số lượng trong cuộc sống của khách hàng và có thể chấp nhận được bạn gọi mối contact giữa các mô hình số học với mức độ dồi dào, sức khỏe và niềm hạnh phúc chung của bạn.

Bạn đang xem: The complete book of numerology – cuốn sách toàn diện về thần số học

Tác giả giải thích rõ ràng và gọn ghẽ các phương pháp xác định các số bao gồm như số chủ yếu (gọi là đường sinh mệnh trong một vài văn phiên bản khác), số ngày, số tên. Ông cũng trình diễn cách tạo biểu đồ gia dụng ngày sinh cùng biểu đồ gia dụng tên, đồng thời tò mò các quan niệm sâu hơn như là mũi tên đậm chất cá tính và kim từ tháp để khẳng định các đỉnh trong chu kỳ 9 năm thần số học.

Tác giả hỗ trợ các trình bày cơ bạn dạng về chân thành và ý nghĩa của các con số vào các tình huống khác nhau. Ông bao gồm chi ngày tiết trong việc áp dụng kiến ​​thức để nắm rõ hơn về những đặc điểm, vạc triển ưu điểm và khắc phục và hạn chế điểm yếu.

Tuy nhiên Phillips đưa tin cơ bạn dạng về căn cơ triết học và rất hình của môn số học như một môn khoa học. Điều này bao gồm các chương về các chủ đề túng thiếu truyền như sự liên kết giữa chiêm tinh học và thuật số, tài năng tương thích của những mối dục tình và thậm chí là cả sự luân hồi. Cuốn sách cân xứng với phụ đề của nó: “Khám phá nội tâm”.

*
The Complete Book of Numerology của thần số học tập David Phillip

Ý nghĩa về các con số vào cuốn sách của thần số học tập David Phillip

Đối với các nhà khoa học, các con số chỉ đối chọi thuần là biểu tượng, ký kết hiệu tương đối. Nhưng đối với một fan theo trường phái siêu hình hay những nhà nghiên cứu và phân tích nhân số học tập thì tất cả các con số đều trở nên tân tiến và được liên kết với nhau một phương pháp tuyệt đối.

Số 1 là con số thay mặt đại diện cho loại tôi của bạn dạng thân, nếu không tồn tại nó cuộc sống đời thường của con fan là vô cảm và không tồn tại sự hiện diện. Để thật sự thấu hiểu về thần số học, họ cần hiểu ý nghĩa căn bạn dạng của các con số. Theo cuốn sách thần số học tập David Phillip.

Ý nghĩa số lượng 1

Là con số đầu tiên, tuyệt vời nhất duy nhất nó là biểu tượng của phiên bản thân. Là chìa khóa để biểu thị sự sáng sủa bằng khẩu ca và sự thể hiện bạn dạng ngã, là chìa khóa giao tiếp của từng người

Xem bỏ ra tiết: Giải mã thần số học số 1: Ưu nhược điểm, lời răn dạy sự nghiệp

Ý nghĩa con số 2 vào thần số học

Là con số xúc cảm (tinh thần) đầu tiên. Đại diện đến tính 2 phương diện của con bạn và bảo hộ cho cảm hứng tinh tế, mẫn cảm của chúng ta. Nó là con số của trực giác.

Xem thêm: Ca Sĩ Ngọc Sơn Viết Nhạc Để Nói Hộ Khán Giả Tình Cha (Ngoc Son (Tre))

Xem chi tiết: Giải mã thần số học số 2: Ưu nhược điểm cùng lời khuyên nhủ sự nghiệp

Ý nghĩa con số 3

Là nhỏ số đầu tiên hướng về trí não sau sự mô tả của thể chất hàng đầu và tinh thần số 2. Nó là cửa ngõ ngõ dẫn đến vai trung phong trí tỉnh táo bị cắn dở và sự đọc biết vừa lòng lý, giữa trung tâm của não trái, chiếc chìa khóa của trí nhớ

Xem bỏ ra tiết: Ý nghĩa thần số học tập số 3: Ưu nhược điểm và lời khuyên

Ý nghĩa con số 4 vào cuốn sách của thần số học tập David Phillip

Là con số ở vị trí chính giữa của hành động. Chiếc chìa khóa của trơ khấc tự, trong thực tế và tổ chức. Số 4 có hình tượng là hình vuông, nền tảng gốc rễ của mọi cấu trúc thực tế.

Xem chi tiết: Thần số học tập số 4: Ý nghĩa sệt biệt, Ưu nhược điểm và lời khuyên

Ý nghĩa con số 5

Là con số nằm ở vị trí chính giữa của tinh thần, xúc cảm và đó là trung trọng tâm của biểu vật ngày sinh theo phe cánh Pythagoras. Đây cũng là con số tinh thần thay mặt cho tình yêu và sự từ bỏ do.

Xem bỏ ra tiết: Ý nghĩa thần số học tập số 5: Ưu nhược điểm, tình duyên, sự nghiệp

Ý nghĩa con số 6

Là số lượng nằm ở vị trí chính giữa trí não, nơi thay mặt cho sự sáng sủa tạo, sự hợp tuyệt nhất của óc trái với não phải. Nó cũng đại diện thay mặt cho sự đối lập của việc sáng tạo đó là hủy diệt. Đây đó là sự sáng tạo tiêu cực được diễn tả như lo lắng, mệt mỏi và trầm cảm

Xem chi tiết: Thần số học tập số 6: Ưu nhược điểm, lời khuyên nhủ sự nghiệp

Ý nghĩa con số 7 trong cuốn sách của thần số học tập David Phillip

Là biểu tượng của tích điện tâm linh, cùng với 7 luân xa hoặc trung tâm quyền lực bên phía trong con người. Đây là bé số về sự việc học, sự dạy, bé số của rất nhiều trải nghiệm thực tiễn để đạt được những bài học tập tinh thần. Những bài học được dạy một cách rõ ràng thông qua những bài bác học, hầu như mất mát và tổn thương mà lại một fan trải qua trong cuộc đời.

Xem chi tiết: Ý nghĩa thần số học tập số 7: Ưu nhược điểm, tình duyên

Ý nghĩa số lượng 8

Là con số mang ý nghĩa chủ rượu cồn nhất về mặt tinh thần, nằm tại vị trí đầu ngang của trục tinh thần. Đây là số lượng chỉ trí óc được biểu thị thông qua sự yêu thương. Con số này tập trung vào sự độc lập.

Xem chi tiết: Thần số học tập số 8: người tham vọng, bản lĩnh, giỏi kinh doanh

Ý nghĩa số lượng 9 trong cuốn sách của thần số học tập David Phillip

Con số 9 đại diện cho tham vọng, hoài bão, trọng trách và tính lý tưởng hóa. Là số lượng gấp 3 lần số 3 chính vì thế số 9 tổng hợp được đặc điểm của mỗi con số nằm trước đó.

Xem chi tiết: Thần số học số 9: Ưu nhược điểm, lời khuyên răn sự nghiệp

*
Ý nghĩa của những con số theo thần số học tập David Phillip

Lời kết

Thần số học David Phillip cùng với cuốn sách của ông hoàn toàn có thể giúp bạn có thể thay thay đổi được cuộc sống đời thường thông qua những con số. Nhìn chung, lúc đi sâu vào quả đât của những số lượng sẽ cung cấp cho chính mình một cách đơn giản dễ dàng và đúng chuẩn để giải mã trải nghiệm của người tiêu dùng giống như phương pháp mà bản đồ đi đường giúp bạn kim chỉ nan trên tuyến phố mà bạn chưa từng đi trước đó.