Hiphop

Mới đây, cuộc thi nhảy Hiphop dành riêng cho học sinh trường trung học phổ thông (HBDC Community) được khởi động tại trường Tiểu học tập - trung học cơ sở - trung học phổ thông Newton, Hà Nội.

Bạn đang xem: Hiphop


Cuộc thi Hoa hậu độc lập Việt nam giới 2021 sẽ tiến hành tổ chức tại Thanh Hóa Trực tiếp: phổ biến kết hội thi Hiểu đúng về tiền

Cuộc thi HBDC Community là vận động đồng hành bên trong chặng cuối cỡ giải đấu Battle Dance High School Best Dance Crew vị Last Fire Crew cùng No.6 Dance Studio đồng tổ chức.

Các chúng ta tham gia đóng góp quần áo cũ đem vé vào cửa

Với ước muốn tạo thời cơ giao lưu cho tất cả những người yêu Hiphop và toàn bộ những người yêu mến bộ môn Battle Dance, HBDC Community 2021 được tổ chức như một giải đấu mini tiền chung kết đầy hấp dẫn. Cùng với sự chuyên nghiệp và niềm tin sôi nổi, sự kiện đích thực đã đưa tới cho người theo dõi một ngày hội đầy bất ngờ và thú vị.

Không khí nở rộ khi nghênh tiếp những khuôn mặt của giải đấu mini

Không chỉ là giải đấu mini hấp dẫn với các cuộc tranh tài nảy lửa, cuộc thi HBDC Community còn đắm say bởi cách thức nhận vé vào cửa đầy ý nghĩa. Mỗi bàn sinh hoạt sinh chỉ việc ít độc nhất vô nhị một dòng quần hoặc áo cũ đã hoàn toàn có thể trở thành lệ phí được tham gia sự kiện. Năm nay, cuộc thi HBDC Community đã tiếp thu được rộng 400 cỗ quần/áo cũ cần sử dụng cho mục đích từ thiện. Cùng với phương thức tổ chức này, HBDC Community không thể chỉ là sân chơi thổi lửa mê say cho chúng ta trẻ yêu thương nhạc, mà ở đó, còn truyền đi lòng tin của những hành động thiết thực, giỏi đẹp.

Xem thêm: Cách Làm Khoai Tây Nghiền Sữa Cực Ngon 3 Kiểu Đơn Giản Nhất Tại Nhà

Các phần thi đầy mãn nhãn của các bạn học sinh

Năm nay, HBDC Community sẽ quy tụ được dàn Dancer chất lượng và uy tín gồm những tên tuổi như Crazy Monkey, Poki, Vân 4. Âm nhạc và cách nhảy của các bậc tiền bối đã tạo nên sàn khiêu vũ trở phải đầy sôi sục hơn lúc nào hết. Dựa vào đó, chúng ta trẻ như được truyền một ngọn lửa khỏe khoắn hơn nữa cùng với tình yêu dành riêng cho hiphop dance.

Với việc tổ chức triển khai theo thể thức nhị đấu hai đã làm cho giải đấu chứng kiến nhiều màn so tài nảy lửa đến từ các bạn học sinh tham gia. Niềm tin học hỏi và võ thuật hết mình đã được lan tỏa khỏe mạnh trong suốt 6 giờ đồng hồ sự kiện diễn ra.

Cuộc thi đem đến nhiều cảm xúc cho các bạn học sinh

Bạn Thanh Lan (16 tuổi) hào hứng phân tách sẻ: “Mình vô cùng vui do được cho xem buổi tranh tài của HBDC Community 2021. Các phần diễn đạt đều khiến mình bất ngờ và thán phục do độ kĩ năng của những bạn. Mình cảm giác được mức độ trẻ và cả sức hot ở sự khiếu nại ngày hôm nay.”

Mặc cho dù đã buộc phải tạm hoãn vì tình trạng dịch bệnh, mặc dù nhiên, cuộc thi HBDC Community 2021 vẫn là điểm đến chọn lựa được các bạn học sinh mong chờ và đăng ký tham gia. Buổi giao lưu, tranh tài đầy sức nóng huyết với đam mê sẽ thực sự đáp lại toàn diện sự mong chờ của những người dân hâm mộ. Đây cũng chính là sự kiện khơi nguồn thêm sức nóng của Đêm tầm thường kết HBDC Finale dự kiến ra mắt vào tháng 7 năm nay.