Thị Trường Mỹ Phẩm Hàn Quốc Tại Việt Nam

những doanh nghiêp mỹ phẩm bao gồm triển vọng vào nước công khai minh bạch dòng sản phẩm chủ lực, có tác dụng bàn đạp để xâm nhập thị trường quốc tế tại ‘Hội chợ triển lãm online siêng ngành chất hóa học 2021."
*

Các doanh nghiêp mỹ phẩm bao gồm triển vọng trong nước công khai minh bạch dòng sản phẩm chủ lực, làm bàn đấm đá để đột nhập thị trường nước ngoài tại ‘Hội chợ triển lãm online chuyên ngành hóa học 2021 (2021 K-chemicals Cyber Exhibition)’ được tổ chức từ thời điểm ngày 22-26/3.

Bạn đang xem: Thị trường mỹ phẩm hàn quốc tại việt nam

Các công ty lớn tham gia có Gpompous Trading Co., Ltd; DnB Korea; Abalico Korea; Cosmizing Co., Ltd; Cheongdam CDC&P Co., Ltd; Hongbo Company Co., Ltd; SJ Nail Co., Ltd; Delaluz Cosmetic; THE COS KOREA; Nuri Co., Ltd.

Gpompous Tradinga Co., Ltd công khai ‘Mặt nạ giấy Salad NRL’ với thành phần chung có bắt đầu từ vạn vật thiên nhiên và thành phần chuyên biệt

Gpompous Trading Co., Ltd là doanh nghiệp lớn xuất khẩu những sản phẩm chất lượng cao của công ty sản xuất ra và cung cấp độc quyền thành phầm của các thương hiệu mặt hàng đầu, tất cả mạng lưới phân phối tập trung tại Hoa Kỳ, china và Đông phái nam Á.

ngoại trừ ra, công ty đang nghiên cứu và phân tích và tiếp tế các thành phầm thương hiệu riêng hướng đến đối tượng thiếu phụ độ tuổi U10-U20.

NRL Salad Sheet Mask Pack cùng với 4 thành phần có tác dụng dịu, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và làm cho sáng được lựa chọn cẩn thận từ 10 thành phần bình thường có bắt đầu từ thiên nhiên và 3 thành phần chuyên biệt.

bên cạnh ra, phương diện nạ giấy sử dụng nguyên vật liệu thực vật thành phần cellulose tinh chiết từ gỗ là một trong sản phẩm gần gũi với nhỏ người, không khiến kích ứng da, nháng khí tốt, bám dính chắc vào da không xẩy ra hở lên khi đắp, kết cấu mỏng dính nhưng chắc chắn cung cấp tối đa tinh hóa học dưỡng đến da.

Gpompous Trading Co., Ltd dự kiến sẽ cho ra mắt tiếp nối tía loại mặt nạ NRL Ngũ cốc. Mỗi các loại sẽ bao gồm các thành phần tương xứng với từng concept, tương tự như như khía cạnh nạ Salad sản phẩm sẽ đưa về hiệu ứng hình ảnh với hình hình ảnh ngũ ly được đựng trong một chiếc bát.

Đại diện của Gpompous Trading Co., Ltd cho biết “ chúng tôi dự định sẽ tham gia thị trường triển lãm cái đẹp tại hà thành Việt Nam vào mức tháng 12 năm 2021” và cho thấy thêm “ công ty chúng tôi tham gia để có thể quảng bá thành phầm thương hiệu của mình tại Việt Nam.”

DnB Korea, công khai minh bạch sản phẩm âu yếm da chức năng

DnB Korea đang không kết thúc nghiên cứu cách tân và phát triển để tạo thành các sản phẩm chức năng chăm lo da unique cao, mở rộng thị trường trong và không tính nước.

DnB Korea đang triệu tập vào các sản phẩm chuyên biệt nhiều mẫu mã như trị mụn, có tác dụng trắng, cải thiện nếp nhăn, nhuộm tóc tự nhiên và thoải mái và các thành phầm chức năng quan tâm da.


*

bên cạnh ra, với phương thức chia nhỏ dại từng sự việc của da để phân tích phát triển ra các thành phầm chuyên biệt, chúng tôi sẽ cho giới thiệu dòng sản phẩm tương xứng với từng vấn đề nhỏ tuổi chi ngày tiết của da, dự kiến đã khác hoàn toàn với cấu trúc cơ bản thông thường của mỹ phẩm hiện tại.

Đại diện của DnB Korea chia sẻ “Chúng tôi mong mỏi tìm đối tác xuất khẩu lâu hơn thông qua hội chợ triển lãm này.” Ông còn chia sẻ “Chúng tôi mong muốn bán và giao dịch thành phầm ở thị trường Đông phái mạnh Á, bao gồm cả Việt Nam.”

Abalico Korea, công khai sản phẩm chăm sóc và thành phầm nail không khiến hại cho cơ thể

Abalico Korea chuyên buôn bán và phân phối các thành phầm nail, sản phẩm chăm sóc. Gel Abalico được phân tích và cách tân và phát triển vì một cuộc sống thường ngày thân thiện với thiên nhiên, không sử dụng những thành phần ô nhiễm và độc hại gây hư tổn móng tay, sở hữu hệ thống không sử dụng quá nhiều chất tự khắc axit, đánh lót với axeton.

bên cạnh ra, gel của Abalico sử dụng các thành phần vô sợ với khung hình người nhằm mục đích mục đích bảo trì lâu dài tuy vậy không làm cho hỏng móng, đảm bảo móng từ quy trình tiến độ sơn cho tới khi tẩy. Gel màu có tác dụng lên màu hoàn hảo trong thời hạn ngắn cho các thiết kế bạn có nhu cầu thực hiện.

Chúng tôi có những sản phẩm quan tâm nail giành riêng cho từng triệu hội chứng để khách hàng hàng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm phù hợp tùy theo nút độ hỏng tổn của móng như khô móng, nứt lớp. Chúng tôi cũng sở hữu các sản phẩm quan tâm móng tay móng chân (nấm da chân, chàm, ngứa) đến từng triệu chứng.


*

Abalico Korea vẫn giảm môi trường loại sơn gel hiện nay hành xuống 9ml cùng tung ra 4~9 màu bắt đầu mỗi tháng. Ngoài ra, thành phầm kem dưỡng domain authority tay và toàn thân loại 200ml hiện gồm cũng sẽ đổi khác thành 50ml để tăng tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh về giá cũng tương tự tăng tính giữ động.

Abalico Korea đang xuất hiện kế hoạch cách tân và phát triển loại chất ngâm chân dùng để làm khử mùi, kháng viêm, phòng virus và loại xịt khoáng dùng cho chân vào mùa hè có kết quả khử mùi, chống khuẩn và giữ độ ẩm cho bàn chân gặp gỡ vấn đề.

Đại diện Abalico Korea mang lại biết, "Sau lúc lắng nghe ý kiến của chúng ta thông qua các hoạt động kinh doanh ở nước ngoài trong cha năm qua, để chuẩn bị cho sản phẩm mới hướng đến đối tượng thiếu nữ độ tuổi U20 khu vực Đông phái mạnh Á shop chúng tôi đã ủy thác cho một công ty xây đắp chuyên môn thực hiện trở nên tân tiến thương hiệu, thiết kế vỏ hộp và triển khai kế hoạch tiếp thị quảng bá.”

Cosmizing Co., Ltd công khai minh bạch ‘Biomic’ mỹ phẩm âu yếm da nhạy cảm

Cosmizing Co., Ltd là doanh nghiệp quản lý thương hiệu "Biomic " mỹ phẩm chăm sóc da nhạy cảm. Hiện tại tại công ty chúng tôi đang cung cấp mỹ phẩm cho những phòng khám da liễu với khoa phẫu thuật thẩm mỹ của nước hàn đồng thời bán sản phẩm theo hình thức online.

xung quanh ra, shop chúng tôi cũng sẽ xuất khẩu lịch sự Việt Nam, Nga, Hoa Kỳ, Canada với Mexico.


*

Biomic là mỹ phẩm dùng cho toàn bộ mọi nhiều loại da bao gồm da nhạy cảm được tạo thành từ những thành phần giống như với yếu tắc cơ địa domain authority Bio-mimeitc Base, với chữ tín gây ít kích ứng cho làn da quá tinh tế cảm công ty chúng tôi cung cung cấp giải pháp an ninh và xứng đáng tin cậy, đây tương xứng là một số loại sản phẩm chăm sóc da cơ bản dùng mang đến mọi đối tượng người sử dụng không minh bạch chủng tộc, giới tính, tuổi tác.

Với yếu tắc Bio-mimetic - thành phần giống như với thành phần cơ địa da có tác dụng làm dịu với giữ ẩm cho làn da bị tổn thương vì chưng nhiều yếu đuối tố, sản phẩm hỗ trợ giải pháp quan tâm da cơ bản và hiệu quả một cách bình yên cho làn domain authority đang gặp gỡ vấn đề.

Đại diện của Cosmizing Co., Ltd chia sẻ “ shop chúng tôi tham gia nhóm chợ triển lãm để tư vấn sale cho người sử dụng ở nước ngoài qua bề ngoài online và thiết lập cấu hình mối quan liêu hệ bắt tay hợp tác với các công ty phân phối(distributor).”

Cheongdam CDC&P Co., Ltd công khai ‘Dangcing Whale’ nhãn hiệu đại diện thay mặt cho công nghệ độc đáo và thân mật và gần gũi với môi trường

Cheongdam CDC&P Co., Ltd vận động trong nghành nghề dịch vụ mỹ phẩm, từ cải cách và phát triển thương hiệu mang đến sản xuất, phân phối, bao gồm mối quan tiền hệ sale với những nhà kinh doanh sỉ ngơi nghỉ Việt Nam, các quý khách của kênh làm đẹp phệ như WATSONS, người sử dụng của kênh có tác dụng đẹp lớn của Mỹ như SEPHORA hoặc ULTA.

Sản phẩm tiêu biểu vượt trội nhất của dancing Whale là "Mask Pack Line" có tổng cộng 3 các loại mặt nạ bao hàm Moisture, Brightening cùng Ultra Cica, hay còn gọi là" Whale Pack "ở thị trường Trung Quốc-thị trường tiêu thụ lớn số 1 của nhảy đầm Wale sẽ thu hút được sự quan tiền tâm.


*

Thiết kế vỏ hộp độc đáo, tuyệt vời của dancing Whale được ra đời dưới đôi tay của người sáng tác "Novo" - nghệ sỹ thị lực nổi tiếng, trong những thương hiệu làm đẹp thì điều ấy chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy sống "Dancing Whale", thiết kế độc đáo và khác biệt và tuyệt vời của nghệ sỹ được làm phản ánh sống động trong sản phẩm đã tạo sự một "Thương hiệu nghệ thuật (Artistic Brand)."

Sản phẩm của công ty chứa yếu tắc MultiEx BSASM Plus ™ đã làm được cấp bởi sáng chế, với lại công dụng dưỡng độ ẩm và nâng cấp làn da, nhanh lẹ thấm sâu vào da nhờ công nghệ lamella cùng liposome. Không tính ra, phương diện nạ chứa ba tinh chất (sea mucin + collagen + axit hyaluronic), mặt nạ hết sức kết bám với tua có nguồn gốc thực đồ dùng 100% hỗ trợ các thành phần hoạt tính len lách vào trong da.

Đại diện của Cheongdam CDC&P Co., Ltd cho thấy “ shop chúng tôi tham gia nhóm chợ triển lãm để không ngừng mở rộng kênh triển lẵm ra toàn cụ giới.”

Hongbo Company Co., Ltd công khai minh bạch ‘MEDIFACE’ thương hiệu sản phẩm quan tâm da và làm cho đẹp

Hongbo Company Co., Ltd là doanh nghiệp nước hàn chuyên cấp dưỡng và phân phối các sản phẩm âu yếm da, làm đẹp đa số là phương diện nạ, trang điểm cùng nail.

Với R và D và kỹ thuật tiên tiến công ty chúng tôi đã tạo ra phương pháp có hiệu quả kép để chế tạo ra sản phẩm chăm sóc da và làm cho đẹp công nghệ cao. Không tính ra, Hongbo Company Co., Ltd tiến hành mở rộng lớn thị trường toàn cầu ở các nước CIS với Nga bán thành phầm với giá thành hợp lý.


Mỗi dòng sản phẩm mặt nạ giấy hoặc mặt nạ dạng gel của MEDIFACE mọi chứa lượng chất cao những thành phần hoạt tính tự nhiên, peptide cùng protein được đặc chế để xử lý các vấn đề đặc trưng của da cho các độ tuổi khác nhau.

mặt nạ của MEDIFACE sử dụng những thành phần tiên tiến và phát triển nhất chính vì thế khách hàng có thể cảm cảm nhận sự khác hoàn toàn ngay sau khoản thời gian sử dụng sản phẩm lần đầu tiên. Trong khi MEDIFACE cũng có thể có kế hoạch tung ra mẫu dầu gội đầu không nhiều axit/Không sulfat/Không Paraben.

Đại diện của Hongbo Company Co., Ltd mang lại biết: “Chúng tôi sẽ dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực quan tâm da cùng mỹ phẩm, khám phá xu hướng thông qua việc liên tục mày mò từ đó tạo nên những ý tưởng phát minh mới.”

SJ Nail Co., Ltd công khai ‘Rupine’ thương hiệu nail không khiến hại cho cơ thể và ‘Fixme’ nhãn hiệu chất màu phân phối vĩnh viễn

SJ Nail Co., Ltd là công ty bậc nhất trong nghành nghề dịch vụ sản xuất và phân phối nail và beauty của hàn quốc Quốc. Không những các thành phầm về nail, công ty chúng tôi còn cung ứng khoảng 20.000 sản phẩm bao gồm các sản phẩm làm đẹp, tóc, mỹ phẩm, da và toàn thân trong ngoài nước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Năng Xác Định Mục Tiêu Cá Nhân Quan Trọng Như Thế Nào?

hình như công ty còn điều hành quản lý 10 cửa hàng nail & beauty bao gồm Seoul với Busan, đôi khi xuất khẩu sản phẩm ra các tổ quốc trên quả đât như Đài Loan, Malaysia, Việt Nam, Qatar, Panama, Brazil với Nam Phi.


*

SJ Nail Co., Ltd đã sớm cho giới thiệu nhãn hiệu nail thời thượng Lupine và thương hiệu chất màu chào bán vĩnh viễn (FIXME). Các thành phầm chính bao hàm sơn móng dạng gel Lupin, máy đào thải được vi khuẩn nail đa-zi-năng mini, Eyelash Tonic và Essence và Moisture Finger Off Hand Pack…

Đối tượng marketing chính của SJ Nail là các nhà phân phối nail của các giang sơn trong ngoài nước, hiện nay tại công ty chúng tôi đang gặp gỡ gỡ các khách hàng Singapore, Malaysia và Indonesia. Đặc biệt, cửa hàng chúng tôi nhận được không hề ít sự thân thiện từ những thợ có tác dụng nail nước ngoài.

Đối với Lupine Gel của SJ Nail, sản phẩm chỉ áp dụng thành phần ICID tập trung các vật liệu mỹ phẩm quốc tế nhằm mục đích giảm thiểu về tối đa lỗi tổn cho móng và tạo ra các sản phẩm an toàn. Ko kể ra, thành phầm không thực hiện nguyên liệu ăn hại cho cơ thể, có độ bóng cùng lên màu sắc đẹp, có hơn 100 màu phổ biến được ưa thích, mỗi mùa sẽ cho reviews một bộ sưu tầm mới.

Chất màu cung cấp vĩnh viễn Fixme được trở nên tân tiến bởi các nhà nghiên cứu chuyên môn của doanh nghiệp sản xuất vật dụng y tế, color tuyệt vời, tài năng tạo màu sắc vượt trội. Thành phầm đã trải qua kiểm tra ngặt nghèo của cơ quan chính phủ Hàn Quốc và được chứng nhận mã số từ bỏ kiểm tra, không chứa những kim loại nặng như formaldehyde, phenol với paraben, sản phẩm đã được thông qua quy trình chế tạo diệt trùng nên tất cả thể yên tâm sử dụng.

Moisture Finger Off Hand Pack với thành phần bơ phân tử mỡ với dầu macadamia nhiều dinh dưỡng hỗ trợ tập trung các chất dinh dưỡng quan tâm móng tay và cả lớp biểu bì. Những thành phần lên men dưỡng ẩm giỏi giúp cho đôi tay khô và thô ráp trở phải mịn màng và ẩm mượt, 10 thành phần thảo dược giúp đảm bảo an toàn làn da nhạy cảm.

SJ Nail Rupine gel đã ra mắt tủ đựng đồ mới tương xứng với xu thế mỗi mùa, chất màu buôn bán vĩnh viễn cũng trở thành được bổ sung nhiều màu sắc hơn. Đối với sản phẩm Hand Pack, nếu vẻ ngoài mặt nạ cùng pack chuyên dùng cho chân được quý khách hàng quan tâm, công ty chúng tôi cũng sẽ bổ sung cho ra thị trường loại mới.

Đại diện của SJ Nail cho biết thêm “Rupine gel đang ra mắt tủ đựng đồ mới phù hợp với xu hướng mỗi mùa, chất màu bán vĩnh viễn cũng biến thành được bổ sung cập nhật nhiều màu sắc hơn. Đối với thành phầm Hand Pack, nếu bề ngoài mặt nạ với pack chuyên dùng cho chân được khách hàng quan tâm, công ty chúng tôi cũng sẽ bổ sung cho ra thị trường loại mới.”

Ông cũng cho thấy thêm “Chúng sơn muốn cải cách và phát triển và reviews đến quý khách sản phẩm có thể tin tưởng sử dụng đúng với slogan của SJ Nail "Clean Beauty For You." trải qua Hội chợ triển lãm lần này cửa hàng chúng tôi muốn mang lại mọi bạn thấy tính quá trội của thành phầm nail Hàn Quốc.

Delaluz Cosmetic, tập trung vào chủng lên men đã cho ra các thành phầm ‘Glutathione Whitening Ampule,’ ‘Biolance Waterfull Cream,’ "from; sea shooting cream" cùng với thành phần chính là chất chiết xuất tự nhiên

Delaluz Cosmetic là yêu thương hiệu chăm về quan tâm da trường đoản cú nhiên, không áp dụng nước tinh khiết nhiều loại thành phần thường xuyên được áp dụng trong mỹ phẩm, thành phần hầu hết là các chất phân tách xuất thoải mái và tự nhiên với chức năng vượt trội.

Công ty cửa hàng chúng tôi phát triển các sản phẩm thân thiết với thiên nhiên nhằm mục tiêu tạo ra sản phẩm tập trung vào tính năng tương xứng với da. Đặc biệt, công ty chúng tôi đang tập trung vào chủng lên men để bức tốc hiệu trái của hóa học chiết xuất từ bỏ nhiên, trở nên tân tiến ra sản phẩm phục hồi vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái của làn da.

Đối tượng sale và giao dịch bán hàng chính của Delaluz Cosmetic là các shop tổng hơp bao hàm công ty phân phối mỹ phẩm offline, công ty marketing phân phối hiệu thuốc, spa hoặc chuỗi shop thẩm mỹ và quý khách kinh doanh chất làm đẹp online (giao dịch năng lượng điện tử).

Delaluz Cosmetic cải cách và phát triển các sản phẩm quan tâm da với thành phần đó là chất chiết xuất thoải mái và tự nhiên thay trộn nước tinh khiết. Chúng tôi tìm kiếm những chất tách xuất tự nhiên và thoải mái có hiệu quả phù hợp với chiến lược lên sản phẩm và lựa chọn những chất tách xuất tự nhiên mang lại chức năng tổng hợp. Đặc biệt, so với dòng Glutathione Whitening thành phầm được cung cấp dựa trên công dụng đánh giá chỉ hiệu năng bằng phân tích chất phân tách xuất tinh vi thực hiện thuộc với các trường đại học.


chiếc làm trắng da thực hiện glutathione-nguyên liệu làm cho trắng và kháng oxy hóa tốt kết hợp với chiết xuất tự rễ cây dâu tằm. Dòng Biorance thực hiện probiotic tạo thành hàng rào kiên cố chắn bảo vệ da, tăng kĩ năng miễn dịch đến da, áp dụng nước đại dương dưới tầng sâu giàu khoáng chất. Chiếc FromC ngăn ngừa oxi hóa da vì nhiệt cùng tổn mến da. Sau cuối là loại Snow Drop thành phầm chống lão hóa áp dụng chiết xuất snowdrop có hiệu quả chống oxy hóa cao cùng peptide bọn hồi.

thực hiện chất chiết xuất tự nhiên và thoải mái thay cho nước tinh khiết, giúp tăng tốc hiệu quả dưỡng da và tài năng hấp thụ các thành phần hoạt tính cao. Sử dụng thành phần cấp cho EWG-green và không thực hiện màu nhân tạo để bảo đảm an toàn.

Hai loại thành phầm toner và Bubble Wave Pack của mẫu FromC áp dụng nước đại dương sâu và tinh chiết tảo biển đang được phát triển. Hai một số loại toner theo thứ tự là "Boosting Toner" cùng "Water Lock Toner" có tác dụng tẩy tế bào bị tiêu diệt và có tác dụng mềm kết cấu da. Water Lock Toner cung cấp độ độ ẩm và có mặt màng đảm bảo an toàn độ ẩm, góp da ẩm và săn chắc.

"FromC Bubble Wave Pack" lúc thoa lên da, những bong bóng gồm ga chi chít sẽ mở lỗ chân lông, hóa học tẩy tế bào bị tiêu diệt được hiện ra sẽ hút buồn bực nhờn và lớp bụi mịn trong lỗ chân lông có tác dụng sạch thông nháng da.

Đại diện của Delaluz Cosmetic cho thấy "Chúng tôi muốn giới thiệu sản phẩm của bản thân đến với quý khách từ nhiều tổ quốc hơn đề nghị đã thâm nhập Hội chợ triển lãm này."

<97 công ty khởi nghiệp nước hàn triển lãm trực đường tại CES 2021>

“Thông qua triển lãm này, công ty chúng tôi sẽ trình làng đến quý khách hàng ở nước ngoài bằng nhiều con đường khác nhau và lộ diện các kênh bán sản phẩm ở nước ngoài với nhiều quốc gia. Hiện tại Delaluz Cosmetic vẫn xuất khẩu sang trọng Trung Quốc, Nga cùng Canada. Mục tiêu là mở rộng cơ hội xuất khẩu lịch sự Châu Mỹ, Đông nam Á cùng Nhật bạn dạng trong tương lai."

The Cos Korea tung ra ‘Atomonde’ thương hiệu mỹ phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho tất cả gia đình

The Cos Korea là nhà hỗ trợ chuyên về mỹ phẩm đến trẻ sơ sinh cùng trẻ nhỏ, chất làm đẹp dành cho tất cả những người lớn sinh hoạt Hàn Quốc trải qua nhãn hiệu hiệu "Atomonde."

Với qui định "làn da tự nhiên vốn có," chúng tôi đã phát triển với các nguyên liệu và hóa học kết cấu sản phẩm tốt để giữ mang lại làn da dễ chịu và thoải mái và khỏe mạnh.

The Cos Korea nhắm đến đối tượng người sử dụng người dùng có nhu cầu muốn làm cho tăng hệ miễn dịch mang lại da em bé, bảo đảm an toàn da khỏi vi trùng có hại. Không tính ra, công ty chúng tôi còn nhắm đến đối tượng trẻ em giỏi bị sốt dịp còn trong bụng mẹ, người dân có da khô nhạy cảm, hay chạm mặt rắc rối vì chưng ngứa bởi vì da khô, con trẻ sơ sinh mặt hay nổi mẩn đỏ. Ngoại trừ ra, chúng tôi còn nhắm mục tiêu đến những người tiêu dùng muốn chăm lo em bé xíu một cách toàn vẹn không lo bị kích ứng.

Khi sinh ra, domain authority được gia hạn 90-80% độ ẩm. Tuy nhiên, theo thời hạn độ ẩm giảm dần dần còn 60-50%. Nhận ra tầm quan trọng đặc biệt của nhiệt độ như vậy, Atomonde cho ra sản phẩm rất có thể dùng cho tất cả gia đình từ trẻ sơ sinh đến bạn lớn, phía trên còn được xem như là dòng mỹ phẩm được gia công ra vì một ông bố có 3 con.


Atomonde với EWG All Green âu yếm da tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ trẻ con sơ sinh đến fan lớn. Hình như còn tối ưu hóa độ cân bằng dầu với độ ẩm. Với yếu tắc phức phợp C. Lacto vẫn đăng kí cấp bởi sáng chế, thành phầm đã ngừng thử nghiệm kích ứng domain authority trên khung người người cùng với Viện domain authority liễu hàn quốc nên rất có thể sử dụng an toàn.

Đại diện The Cos KoreaA mang đến biết: "Chúng tôi đang chuẩn bị các thành phầm có hiệu quả kép làm cho trắng và nâng cấp nếp nhăn như ampoule, kem chăm sóc "Mẹ tôi" để chăm sóc da cho những bà mẹ mệt mỏi vì âu yếm nuôi dạy con cái". "Tham gia hội chợ triển lãm lần này, shop chúng tôi sẽ tìm kiếm kiếm đều đối tác hoàn toàn có thể cùng phát triển tường bước từng bước lâu dài."Nuri Co., Ltd pháp nhân doanh nghiệp nông nghiệp công khai Soothing Gel Essence của ‘ReciPure’ thương hiệu được tạo thành từ quy trình nuôi trồng thực vật

ReciPure Soothing Gel Essence thêm tinh chiết bột gạo lên men đã được cấp bằng sáng chế và thành phần tinh chiết xương dragon vào shooting gel giúp bức tốc các tác dụng như có tác dụng trắng, gia hạn cân bằng độ ẩm và dầu, kháng lão hóa, tạo cho sự biệt lập với các thành phầm khác.

Essence dạng gel không xệp dính, độ thẩm thấu cao, không đựng cồn nên không khiến kích ứng đến da. Ngoại trừ ra, sản phẩm còn chứa hai viên nang vitamin E cùng C hỗ trợ dưỡng hóa học trực tiếp mang lại da.

Dòng hóa mỹ phẩm All-in One từ chiết xuất xương dragon lê gai và bột gạo lên men cô sệt có tác dụng làm trắng da, kháng viêm, kháng lão hóa, thiếu nữ mang thai hoàn toàn có thể yên trung khu sử dụng. Hơn nữa, đây sản phẩm đồng sáng tạo với công ty Kolmar Co., Ltd nước hàn đã được chứng nhận CGMP.


Đại diện của Nuri Co., Ltd pháp nhân doanh nghiệp nông nghiệp cho thấy thêm “Chúng tôi đang lên kế hoạch cách tân và phát triển loại sản phẩm tính năng kết hòa hợp xương dragon lê gai với collagen cá hấp thụ nhanh có thể lấp đầy lượng collagen thiếu hụt trong cơ thể, cách tân và phát triển công thức sản phẩm dạng thạch giúp chống ngừa hội hội chứng thời kì mãn tởm và tăng tốc sức khỏe đến phụ nữ.”

Ông còn chia sẻ thêm “Thông qua thị trường triển lãm này, shop chúng tôi sẽ thường xuyên giới thiệu cho tất cả những người tiêu dùng và hy vọng sẽ giúp họ nâng cấp nhận thức về yêu đương hiệu."

Mặt khác, "Hội chợ triển lãm online siêng ngành hóa học 2021 (2021 K-chemicals Cyber Exhibition)" tự hào là triển lãm quy mô lớn số 1 trong nước thông qua vẻ ngoài online cung cấp các doanh nghiệp trong nước kinh doanh ra nước ngoài, cung cấp các thông tin phong phú về thành phầm hóa học tập công nghiệp (sơn, keo dính, chất vận động bề mặt, MDI, Polybutene, polyols, hóa học xúc tác, chất tạo bọt, phụ gia, ống dẫn, vật liệu bằng nhựa gia dụng, chất phụ gia...) cùng mỹ phẩm (kem chống nắng, serum, ampoule, skin, lotion, dầu gội đầu, mặt nạ...).

Năm nay, khoảng 270 công ty tham gia dự kiến sẽ cung cấp các thành phầm và thương mại dịch vụ hàng đầu.

Đặc biệt, nơi buôn bán triển lãm lần này hỗ trợ phòng triển lãm, những gian hàng, sản xuất nội dung chuyên môn về thành phầm hóa học, triển lãm cùng tiếp thị online cho đối tượng người tiêu dùng khách sản phẩm ở nước ngoài dựa trên công nghệ 3D.

Hiện nay hầu như các ngành công nghiệp to như điện tử, ôtô đa số có tương tác mật thiết với nhau thông qua ngành công nghiệp hóa học.

với đó, hiệp hội cộng đồng Xúc tấn công nghiệp Hóa chất xuất sắc Hàn Quốc (KSCIA) đơn vị chức năng chủ quản hỗ trợ các doanh nghiệp lớn hóa học tập trong nước tiến ra quốc tế thông qua nhiều cung ứng đa dạng như xuất khẩu, phân tích khảo sát, tiêu chuẩn kỹ thuật, cung cấp HDR, tương tự như đối ứng các hiệp ước quốc tế. Năm nay đặt phương châm đạt được 330 triệu USD xuất khẩu trong nghề công nghiệp chất hóa học năm 2021./.