THIẾT KẾ NHẰM MỤC ĐÍCH GÌ

Câu hỏi: tiến trình 2 của thiết kế nhằm mục đích?

A. Xác định hình dạng sản phẩm.

Bạn đang xem: Thiết kế nhằm mục đích gì

B. Khẳng định kết cấu sản phẩm.

C. Xác định công dụng sản phẩm.

D. Xác định hình dạng, kích thước, kết cấu, công dụng sản phẩm.

Đáp án đúng D.

Giai đoạn 2 của xây dựng nhằm mục đích xác minh hình dạng, kích thước, kết cấu, tác dụng sản phẩm.

Xem thêm: Những Câu Đố Độc Nhất Vô Nhị ", Những Câu Đố Độc Nhất Vô Nhị

Lý giải vấn đề chọn giải đáp D là do:

– quy trình tiến độ 1: ra đời ý tưởng, xác định đề tài thiết kế

Giai đoạn concept bao gồm nghiên cứu vớt thiết kế. Đó là 1 trong giai đoạn tốn thời hạn đối với một dự án lớn quá trình này có thể sẽ mất cả tháng. Sau không hề ít nghiên cứu, nhóm thi công khái niệm sẽ thu thập dữ liệu, sẽ được review để tìm kiếm ra tài liệu nào có giá trị cho dự án thiết kế.

Khi bạn thuê một nhà thiết kế đồ họa tự do thoải mái hoặc làm quá trình nội bộ, bước thứ nhất là có một phát minh mà bạn có nhu cầu nhận ra trong dự án đã trả thành. Bởi vậy, phát minh sẽ đi qua những quy trình thiết kế khác nhau để thực hiện nó. Do đó, giao tiếp với nhiều người khác biệt ngay toàn bộ cơ thể tiêu sử dụng cũng rất cần thiết ở quá trình này.

– tiến trình 2: thu thập thông tin kiến thiết và thực hiện thiết kế

Khi nhì bước thứ nhất của quá trình nghiên cứu và phân tích và xử lý được thông qua, nhà thiết kế kế tiếp sẽ đưa ra hầu như ý tưởng tốt nhất trên bảng vẽ hoặc màn hình hiển thị máy tính. Ở quá trình này, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ý tưởng mới từ bên thiết kế.

– quá trình 3: Làm quy mô thử nghiệm và sản xuất thử:

Một khi công ty thiết kế có khá nhiều ý tưởng mới về cách tạo ra một thiết kế, hiện nay là thời điểm để chọn 1 hoặc nhì ý tưởng xây dựng đồ họa xuất sắc nhất. Ở tiến độ này, nhà thiết kế sẽ reviews ý tưởng từ góc nhìn của người dùng. Ý tưởng nên giải quyết các kim chỉ nam người tiêu dùng. Đồng thời, ý tưởng cần được làm mới. Hãy chắc chắn rằng nó đầy đủ linh hoạt để mở rộng không dừng lại ở đó khi cần thiết.

– giai đoạn 4: Thẩm định, reviews phương án thiết kế

Khách hàng đã phê duyệt một trong các các bản phác thảo hoặc phát minh mà nhà thiết kế sẽ cải tiến và phát triển hơn nữa. Quy trình này của thiết kế, khi bạn tạo một logo sản phẩm hoặc bất kỳ thiết kế nào kì cục diễn ra trong vô số ngày.

– quy trình tiến độ 5: Lập hồ sơ kỹ thuật:

+ triển khai – đưa chiến thuật thiết kế vào hoàn cảnh cụ thể

+ Đánh giá với tổng kết – tổng hợp quy trình và kết quả, vào đó bao hàm phê bình tất cả tính phát hành và đề xuất đổi mới trong tương lai

+ Tái kiến tạo – lặp lại một vài hoặc vớ cả công việc trong quá trình trình xây dựng (đã điều chỉnh) tại ngẫu nhiên thời điểm như thế nào trước, trong, hoặc sau khoản thời gian sản xuất

– Ngày nay máy vi tính đã được sử dụng rộng rãi trong xây đắp và chế tạo. Thiết kế trợ giúp bằng laptop (Computer Aided Design, viết tắt là CAD) đã có lại kết quả rất to lớn.