Thuyết Trình Thời Trang Tái Chế Hài Hước

BÀI THUYẾT TRÌNH VỀ TRANG PHỤC THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Mở đầu: lời đầu tiên có thể chấp nhận được tôi, là người đại diện cho nhóm NO.1 xin được gửi đến ban giám khảo, quý khán giả và các đội bạn lời kính chào thân ái!

Kính thưa tất cả quý vị, môi trường hiện giờ đang vào tình trạng nguy hại như “ hiệu ứng nhà kính”, độc hại môi ngôi trường trầm trọng. Lá phổi xanh của trái đất dần dần bị hủy diệt bởi nhiều ảnh hưởng tác động gây hại, nhưng mà trong đó vì sao chính và tiếp tục không gì khác đó là con NGƯỜI. Từ mặt đất, nguồn nước, biển cả đến môi trường họ đang hít thở phần đa chứa hàng ngàn khói bụi và vô số rác thải nhưng mà do thiết yếu con bạn thải ra. Sự biến đổi khí hậu cũng là một trong những vấn đề sẽ rất cấp thiết khi những hành vi chặt phá rừng đang diễn ra liên tục. Hôm nay, với mục đích là những người trẻ đầy nhiệt độ huyết, chúng tôi luôn luôn luôn mong mong trái đất giành được một môi trường thiên nhiên lành mạnh mẽ và đã ra sức làm thật nhiều câu hỏi để góp phần bảo đảm môi trường. Công ty chúng tôi mang cho cuộc thi từ bây giờ bộ sưu tập thời trang và năng động TRÁI ĐẤT XANH được thể hiện qua những cỗ trang phục thân thiết với môi trường. Bộ phục trang này đang nói lên sự quyết tâm bởi vì một trái đất xanh- sạch- đẹp, môi trường thân mật và gần gũi do chính những nhà kiến thiết của đội shop chúng tôi thực hiện.

Bạn đang xem: Thuyết trình thời trang tái chế hài hước

Đầu tiên, đó là bộ phục trang “ hy vọng MANH NHƯ GIÓ”. Bộ bộ đồ này được thiết kế từ các chiếc túi nilon. Đây đó là nguồn rác rến thải các nhất mà con người tiêu dùng trong một ngày sinh hoạt. Có đôi lúc ai đó sau khoản thời gian đi siêu thị hoặc đi chợ về vô tình bỏ chiếc túi nilon bay phất phơ trong gió cơ mà ta chưa bao giờ đích mang đến của nó là đâu.

Tiếp theo là bộ xiêm y mang tên “ HOA CỎ MÙA XUÂN”. Bộ bộ đồ này được lấy ý tưởng phát minh từ những bông hoa nhiều màu sắc rực rỡ. Làm từ chất liệu được sử dụng trong bộ xiêm y này chính là giấy báo cũ. Những bông hoa được cẩn thận cắt dán và sinh sản hình. Sau đó chúng đang trở thành những cỗ áo đầm thật đẹp. Các bạn sẽ sãi bước trên đường và thật lạc quan như muốn nói với đa số người rằng “ MÔI TRƯỜNG CẦN ĐƯỢC LÀM SẠCH MỖI NGÀY”.

Xem thêm: Top 5 Camera Hành Trình Xe Máy Giá Tốt Tháng 5, 2022 Máy Ảnh

Cùng mừng đón “SIÊU ANH HÙNG TRÁI ĐẤT”. Đến với hội thi hôm nay, vị siêu nhân vật khoác trên fan một bộ xiêm y được thiêt kế từ các cái chai nhựa. Bạn có thể thấy được tương đối nhiều chai nhựa ở phần đông khu du lịch, những bãi biển… bọn chúng vô tư nằm ngổn ngang bên trên đường, xung quanh đất mà quan yếu nào từ bỏ phân diệt được. Cánh mày râu trai của chúng ta đang tươi cười cợt vẫy tay kính chào khan trả với thông điêp niềm vui “ KHÔNG KHÍ SẠCH- LÁ PHỔI XANH”

“ NHỮNG CÔ GÁI RỪNG XANH” chính là tên của bộ trang phục tiếp theo. Đại diện mang lại thông điệp LÁ PHỔI XANH TRÁI ĐẤT, các nàng trong bộ trang phục này khôn xiết xinh đẹp với tự tin cá tính. Mỗi xiêm y là một ý nghĩa tượng trưng qua từng color sắc. Nhưng mà màu chủ đạo chính là xanh- màu của những khu rừng đang bị tàn phá mỗi ngày.

Cuối thuộc là bộ xiêm y “ NHỮNG ĐỨA nhỏ CỦA BIỂN”. Trải qua nó, cửa hàng chúng tôi muốn nhắn nhủ với tất cả mọi tín đồ rằng“ hãy ra sức bảo vệ biển từng ngày, đừng ra sức đánh bắt cá cá khi chúng còn quá nhỏ nhắn và chấm dứt việc xả rác rến bừa bãi trong số những chuyến du lịch” Lấy ý tưởng từ biển, nhà xây cất đã đã cho ra bộ xiêm y bằng gia công bằng chất liệu lá cây phối hợp với túi nilon tạo một cảm giác bồng bềnh như sóng vỗ mỗi lúc mặc chúng.

Chúng tôi muốn mang về với cuộc thi tủ đồ này với mục tiêu “ con fan hãy thật sự có cảm xúc và tráng lệ và trang nghiêm khi nghĩ mang đến sự ô nhiễm và độc hại môi trường. Mỗi bé người là 1 trong cá thể nhưng lại khi biết phối kết hợp lại sẽ là một trong tập thể vững mạnh, hãy cùng phổ biến tay đảm bảo và làm cho sạch môi trường. Bây giờ chúng em là một đội nhặt rác rến tình nguyện nhưng lại đừng vì điều đó mà các bạn cứ dễ chịu và thoải mái xả rác nhé. Bởi đây chính là một sự việc nóng nhất nhưng mà người phụ trách là tất cả mọi tín đồ trên trái đất này. Toàn bộ là do cân nhắc và ý thức của các bạn đấy”Cuối cùng, xin kính chúc toàn cục hội thi nhiều nụ cười và thành công xuất sắc đẹp. Xin chúc cho toàn bộ quý vị sẽ luôn luôn được sinh sống trong một môi trường xanh-sạch- đẹp nhất.