TIỀN BỐI XIN ĐỪNG TÔ THỎI SON ĐÓ

Bộ phim chuyển thể từ bỏ truyện tranh, chi phí Bối Xin Đừng đánh Son Đó khai quật tình người mẹ hứa hẹn sẽ là drama gây sự chú ý như Chị Đẹp sở hữu Cơm Ngon mang đến Tôi. Cánh mày râu trai Nokdu năm như thế nào sánh đôi thuộc em gái quốc dân sắp tới sửa thay đổi nam chủ yếu của một mọt tình văn phòng chị em cực sock bỏng của đài Jtbc. Hãy thuộc zhair.com.vn đánh giá về tiền bối chớ tô thỏi son đó bạn đọc nhé.

Bạn đang xem: Tiền bối xin đừng tô thỏi son đó

Bộ phim về mối tình tay cha đầy kịch tính với nóng bỏng

Tiền bối đừng tô thỏi son đó đề cập về quan hệ lãng mạn đưa đẩy giữa một người lũ ông trẻ con tuổi rất đẹp trai, gợi cảm và tráng lệ cùng một cô nàng lớn tuổi hơn, bạn không hào hứng với trai trẻ vị nghĩ bọn họ không phải lũ ông thực thụ.

Chae Hyun Seung (Ro Woon) là một trong những nhân viên sale làm việc cho doanh nghiệp thời trang bậc nhất Hàn Quốc. Anh phải lòng cố vấn bọn chị Yoon song Ah (Won Jin Ah) và cố gắng thu hút sự chú ý của cô. Mặc dù nhiên, tuy nhiên Yoon Ah đang phớt lờ Chae Hyun Seung vị cô không yêu thích người nhỏ tuổi tuổi hơn, haiz tiền bối chớ tô thỏi son đó đúng thật là drama mà.

Xem thêm: Hình Bánh Sinh Nhật Cắt Miếng Sẵn Dành Cho Tập Thể Lớp, Bánh Sinh Nhật Cắt Miếng Sẵn Dành Cho Tập Thể Lớp

*

Trong khi đó, song Yoon Ah là một trong những nhân viên đã thao tác hơn 3 năm thuộc công ty. Cho dù biết Chae Hyun Seung đang nỗ lực tán tỉnh giấc mình nhưng lại cô chẳng nhọc lòng vì tuy vậy Yoon Ah vẫn hẹn hò kín đáo với yêu trưởng team Jae Shin (Lee Hyun Wook), bạn cực kỳ lũ ông, chững chạc trong mắt cô.ae Shin đã phản nghịch cô để hẹn hò với chân dài tạp chí Go Hyojoo với đưa dòng váy cưới vốn để dành cho ăn hỏi hai mon sau của hai bạn họ được ướm thử cho những người phụ phái nữ khác. Hyun Seung đề xuất cô thực hiện anh để trả thù Jae Shin.

Tiền bối đừng tô thỏi son đó, thành phầm được ngóng hóng nhất

*

Tiền Bối, Đừng sơn Thỏi Son Đó được gửi thể trường đoản cú cuốn tiểu thuyết hữu tình (webtoon) cùng tên của người sáng tác Chae Yoon, từng làm mưa làm gió giữa những diễn đàn văn học trẻ. Nội dung chuyện tranh xoay xung quanh chuyện tình thân một nam nhi trai trẻ em điển trai, thu hút và cực kỳ nghiêm túc với một cô nàng hơn tuổi không lúc nào đồng ý tán tỉnh và hẹn hò với phần đa người nhỏ dại tuổi hơn. Vì vậy từ thời điểm có tin tức sản xuất đến nay, dù còn chưa tung trailer phim nhưng khán giả đã lạnh lòng sớm được coi như xét tác phẩm đưa thể này. 

*

Một điểm độc đáo của bộ phim được bật mý là giống như tiêu đề "Tiền Bối, Đừng sơn Thỏi Son Đó", trái tim nam chính rung cồn và rạo rực mỗi lúc nữ bao gồm đánh son lên môi.

Phim chi phí Bối, Đừng sơn Thỏi Son Đó được cầm trịch vì đạo diễn Lee Dong Yoon, và chấp bút bởi vì chính tác giả Chae Yoon. Phim dự loài kiến phát sóng vào khung giờ thứ 2-3 hàng tuần trên JTBC, bắt đầu từ tháng 1/2021.

Trên đấy là bài reviews về phim chi phí bối chớ tô thỏi son đó. Hãy thuộc đón chờ các bài đánh giá tiếp theo trên zhair.com.vn bạn đọc nhé!