TUYỂN TẬP SÁCH TIỂU THUYẾT HAY VÀ MỚI NHẤT 2022

*

Này Cô Hầu, Làm vk Anh Nhé!

Tác giả: Nguyễn Linh 's‎Thể loại: đái ThuyếtSố chương: 41

bỏ ra tiết.


Bạn đang xem: Tuyển tập sách tiểu thuyết hay và mới nhất 2022

*

ngôi sao sáng Lạc chủng loại (Once A Princess)

Tác giả: Johanna LindseyThể loại: đái ThuyếtSố chương: 49

chi tiết.


*

Falling For King's Fortune

Tác giả: Maureen ChildThể loại: tè ThuyếtSố chương: 36

đưa ra tiết.


*

trong lòng Đại Dương

Tác giả: Bạch hồ nước LyThể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, phụ nữ Cường, đái ThuyếtSố chương: 14

bỏ ra tiết.


*

Kiều tè Thư Trọng Sinh

Tác giả: Thập Nguyệt Vi Vi LươngThể loại: tiểu Thuyết , Trọng Sinh Số chương: 21

Đường kiều thân bạch trang rứa kinh Phật ngồi sinh sống đầu nệm lắc lư chân thầm nghĩ về .Nhiều quân thù như vậy cần bắt đâu từ fan nào trước đó ?Cố Đình Quân chú ý tiểu nương mềm mại ngồi sống đầu nệm chỉ mỉm cười mà góc nhìn sâu xa , khẽ rung lắc lư chuỗi phân tử Phật châu trong tay . đưa ra tiết.


*

nấm Lùn Của Tống Giám Đốc ghẻ lạnh

Tác giả: Phương LưuThể loại: Truyện Teen , đái Thuyết Số chương: 83

Lâm Tú Vi là một cô bé xinh đẹp mà lại lại đang gặp gỡ nhiều khó khăn trong chuyện gia đình.Vào một trời tối khi cô đang đi dạo trên đường đến lớp thì cô bị một đám tín đồ mặc áo đen bắt đi.Vương Thành Long được ca ngợi là "ông vương hắc ám" khi mới chỉ 20 tuổi tuy thế đã là tổng giám đốc và là một trong doanh nhân trẻ em khi trong tuổi 30. đưa ra tiết.


*

bạn Tình trí mạng

Tác giả: Ân TầmThể loại: Ngôn Tình, Ngược, tè ThuyếtSố chương: 676

sản phẩm tiểu thuyết tình thương lần đầu đề cập sâu tới “mùi hương”, cảm thấy một cảnh giới học thuật về mùi. Bỏ ra tiết.


*

Một Lần lịch Kiếp, dây dưa Cả Đời

Tác giả: YangeunmeThể loại: Ngôn Tình , tiểu Thuyết Số chương: trăng tròn

tín đồ ta nói hồng liên quan trọng mọc sinh hoạt Thiên giới.Người ta nói chân thân của Ma Thần là một đoá hồng liên.Bản thân Diệp Trầm Hoạ không nhớ được, rộng mười mấy vạn năm ngoái nàng từng tất cả một cuộc sống vui vẻ, thích hợp gì có tác dụng nấy. Chỉ đáng tiếc việc chị em làm lại bị tín đồ ta gọi lầm... Bỏ ra tiết.


*

thiếu nữ Thần Giới

Tác giả: LootByMindThể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Sắc, Xuyên Không, Dị Năng, tiểu ThuyếtSố chương: 8

câu chữ chuyện luân phiên quanh nhân thiết bị tên là Nguyễn Hoài Phong, hắn vốn là 1 trong những người bao gồm máu dê cho nên vì vậy trong một đợt đi thả dê bị xe đâm chết, lại khiến linh hồn xuyên vào một trái đất mới hoàn toàn xa lạ. Cũng tính từ lúc đây cuộc sống của hắn cách sang một trang mới. đưa ra tiết.


*

mặt Anh bắt đầu Là Cả trái đất

Tác giả: Đại NinhThể loại: Ngôn Tình , Sủng , tiểu Thuyết , khác Số chương: 18

Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất trên thế giới chính là -- gặp mặt được anh vào thời niên thiếu, mười năm sau vẫn ở bên nhauLần đầu gặp mặt Lâm Tri Dật, tôi năm hai, anh năm bốn, kinh nghiệm tay nghề trong tình thương của chúng tôi, đa số là con số không.Tôi cười anh là "tình hoàng hôn", anh lại nói: "Thời gian đẹp tuyệt vời nhất mới chỉ bắt đầu." từ bỏ đó, chúng tôi cùng nhau tiến công quái thăng cung cấp trong tình yêu. Chi tiết.


*

Hoa Đã Tàn! Tuyết Cũng rã (Trọn Kiếp yêu thương Người)

Tác giả: Hoàng Phong LinhThể loại: Ngôn Tình , tiểu Thuyết , Đoản Văn , Cổ Đại , Ngược Số chương: 21

tx thanh xuân của phận cô bé nhi như đóa hoa nệm nở, mau tàn. Chỉ mong trong vòng thời gian đẹp tuyệt vời nhất kia gồm ai nâng niu, trân trọng. Mãi cho đến khi qua không còn xuân, hạ, thu, đông, khi nhưng mà tất cả chỉ với lại tàn tro, ta new biết thế ra thân phận này không người nào muốn yêu thương thương... Chi tiết.


Xem thêm: Cách Trị Tàn Nhang ? 10 Mẹo Loại Bỏ Tàn Nhang Nhanh Chóng Trên Da

*

Em Là Linh Mục, Tôi Là Quỷ

Tác giả: Phúc PhễuThể loại: Truyện Teen , tè Thuyết , hiện đại Số chương: 45

thanh nữ mang theo mệnh trời giáng xuống làm cho một linh mục, giảng lời ý trung nhân gian.Hắn với theo một sinh mệnh mỏng manh manh lên Thiên Đình, biến đổi Đại tướng quân. Sự sống, cái chết, tình thù luôn luôn bao vây lẫn nhau. Cơ mà họ, chỉ nguyện có tác dụng một đôi linh mục và quỷ dữ, đính thêm liền cho tới chết. Bỏ ra tiết.


*

sắc Vi vương vãi Tử

Tác giả: Mê DươngThể loại: Đam Mỹ , tè Thuyết Số chương: 12

“Tường vy vương vãi tử” của Vùng đất linh hồn* rốt cục hiện thân!Toàn thể thầy trò Cao trung Hữu Thượng lập tức sa vào cuồng phong!Dòng tiết cao quý, bề ngoài hoàn mỹ, lực chi phối rộng người.Phí Tử Ngang đó là “Vương tử” nhất trong cảm thấy của thầy trò Cao trung Hữu Thượng. Bỏ ra tiết.


*

Thư Tình

Tác giả: Phạm TỉnhThể loại: Đam Mỹ , tè Thuyết Số chương: 31

mẩu chuyện tình yêu lặng lẽ của Khang Kế cùng Thiệu chuẩn với hầu hết lá thư tình âm thầm mà Khang Kế nắn nót viết bằng tay thủ công trái gửi mang lại “người chăm sóc mộ” suốt trong thời gian tháng cấp 2 và cung cấp 3. Đó tưởng như tình cảm âm thầm cả đời cơ mà kẻ nhút hèn Khang Kế nghĩ về rằng fan kia không bao giờ biết được, tuy vậy mà Khang Kế rõ ràng may mắn, nhút nhát nhưng như mong muốn có được đóa hoa Dã Khương cơ mà hắn mong đợi… đưa ra tiết.


*

bạn Trai chuẩn 5 Sao

Tác giả: Hồng TáoThể loại: Ngôn Tình, tiểu ThuyếtSố chương: 25

gồm có thứ cảm xúc một khi đã để trôi qua, ngay cả khi nó quay lại mạn mẽ để thỏa phủ nỗi cô đơn nhưng cũng không có cách nào gật đầu nó.Cũng hệt như một người lộ diện vào thời điểm cần thiết, ví như như không xuất hiện vậy thì vĩnh viễn đông đảo không cần xuất hiện thêm nữa. Bỏ ra tiết.


*

ngôi trường Hận Ca

Tác giả: Yamaai ShikikoThể loại: Đam Mỹ, tè ThuyếtSố chương: 19

Một câu chuyện đầy thuyệt vọng về yêu cùng hận giữa bố con người bị trói buộc cùng với nhau, dưới mắt nhìn của con gái chính trường đoản cú lúc còn là một đàn bà đến khi đổi thay một người bọn bà. Chi tiết.


*

Ravished

Tác giả: Amanda QuickThể loại: Ngôn Tình, Sắc, tè ThuyếtSố chương: trăng tròn

đưa ra tiết.


*

Lời mong Hôn Mùa Đông (Devil In Winter)

Tác giả: Lisa KleypasThể loại: tiểu ThuyếtSố chương: 23

chi tiết.


*

Hậu Duệ dragon

Tác giả: Gem HigaThể loại: Huyền Huyễn, Thám Hiểm, tiểu ThuyếtSố chương: 10

bỏ ra tiết.


*

Pelliccia

Tác giả: Hajj98Thể loại: Khoa Huyễn, Truyện Teen, đái ThuyếtSố chương: 8

Sara Saxton là một cô nàng 16 tuổi bình thường. Cho tới khi cô được chuẩn chỉnh đoán mắc bệnh dịch ung thư. Tất cả những gì cô ước ao là được khỏe khoắn và sinh sống một cuộc sống bình thường như bao tín đồ khác, thế nên Chi tiết.


Web hiểu truyện online tuyệt và update mới độc nhất vô nhị - zhair.com.vn

Trang web giành cho những tín đồ vật mê phát âm truyện online đêm khuya với những thể một số loại hot nhất hiện thời như là gọi truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Tất cả được zhair.com.vn update thường xuyên từ những dịch mang truyện bài bản và đăng mua hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, thường xuyên xuyên cập nhật những cỗ truyện hay nhất thuộc những thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình nhan sắc Ngôn tình giỏi Ngôn tình trả Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp giỏi Truyện tiên hiệp tuyệt Truyện Full