Tinh Dầu Tỏi Cầu Bình An

Mô tả ngắn

Ưu điểm mạnh của tinh dầu tỏi ước Bình AnKhác cùng với các thành phầm tinh dầu tỏi trên thị trường hiện nay, Tinh dầu tỏi Cầu bình yên được bào chế với technology mới nhất, giữ được hoàn toàn hàm lượng A...

Bạn đang xem: Tinh dầu tỏi cầu bình an

*

*

*

*

Xem thêm: Những Câu Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Anh Đơn Giản, Chúc Ngủ Ngon Tiếng Anh

Giới thiệu tinh dầu tỏi ước Bình An

Ưu ưu thế của tinh chất dầu tỏi mong Bình An

Khác với các thành phầm tinh dầu tỏi trên thị phần hiện nay, Tinh dầu tỏi Cầu bình an được bào chế với công nghệ mới nhất, giữ được hoàn toàn hàm lượng Allicin cùng enzyme Allinase. Khi dùng bọn họ có được dạng Allicin hoạt tính sinh học chủ yếu của tỏi - là một trong kháng sinh tự nhiên rất an ninh và hiệu quả, bảo vệ hoạt tính cao nhất. Từ kia giúp nâng cấp sức khỏe tổng thể của người sử dụng, đặc biệt là khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

Về mối cung cấp gốc, xuất xứ: Tinh dầu tỏi Cầu bình yên được cung ứng bởi Công ty Dược trên dây chuyền văn minh đạt chuẩn GMP. Với 100% tinh chiết từ củ tỏi tía Việt Nam, tinh chất dầu tỏi Cầu bình yên có năng lực phòng và cung cấp điều trị cảm cúm, ho, sốt nhẹ một phương pháp hiệu quả. Sản phẩm tinh chất dầu tỏi Cầu bình an với những công dụng kì diệu được trình làng hoàn toàn dựa vào cơ sở công nghệ và thực tiễn.

Tiêu chuẩn: TCCS

Số công bố: 21/Ecolife/2018.

Hướng dẫn áp dụng tinh dầu tỏi

Đối tượng nên sử dụng theo khuyến cáo ở trong phòng sản xuất:

Người bị cảm cúm thông thường, đầy bụng, ăn uống khó tiêu, ho dẻo dẳng.Người béo và trẻ nhỏ uống để tăng tốc miễn dịch.

Chi huyết Sản Phẩm

nguyên tố uy tín nguồn gốc thương hiệu khoảng không gian Hạn sử dụng hướng dẫn sử dụng SKU d
yếu tắc của tinh dầu tỏi Cầu an ninh 100% tinh chất dầu tỏi nguyên chất.
Cầu an toàn
vn
30 ml
3 năm
cách sử dụng: Đối với trẻ sơ sinh: tinh chất dầu tỏi áp dụng được mang đến trẻ từ trên 3 mon tuổi. Bên dưới 3 tháng tuổi mẹ hoàn toàn có thể uống tinh dầu tỏi trước khi cho nhỏ bé bú nhằm tăng phòng thể và miễn dịch vào sữa mẹ. Đối với trẻ em em: dự phòng (uống sản phẩm ngày): từng ngày 1-2 lần, các lần 2-4 giọt. Khi có dấu hiệu cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi: hằng ngày uống 2-3 lần, những lần 5-7 giọt. Đối với những người lớn và người cao tuổi Dự phòng: 10 giọt/ ngày. Cần sử dụng khi cảm cúm, đầy bụng, khó khăn tiêu: 15-20 giọt/lần. Ngày 2 lần.
t41167191
916

Từ Khóa


vải lông sinh dược túi đựng chăn đại táo an hạ năm căn cà mau nguyên liệu mỹ phẩm pha mắm nêm tủ giá buốt nhật bạn dạng 1kg mít sấy bia tiger thùng 24 bộ hộp cơm chất thủy tinh sữa khủng làm trà sữa mực xé cay táo đại viên giặt xả bold mỳ cho bé xíu gel rửa bát cho sản phẩm công nghệ rửa chén bát sát khuẩn xịt mít sấy 1kg