TÍNH NĂNG CỦA APPLE WATCH SERIES 3

Apple Watch series 3 được Apple giới thiệu lần thứ nhất vào tháng 9 năm 2017. Thiết bị đeo này đã có được 3 năm tuổi và sau nhiều lần tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá từ Apple một trong những năm qua, nó chắc chắn là một chọn lựa khá lôi kéo với những người.

Bạn đang xem: Tính năng của apple watch series 3


Tuy nhiên, táo bị cắn dở Watch series 3 bao gồm đáng mua vào thời điểm năm 2021? Hãy thuộc zhair.com.vn search câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây.

*

Apple Watch series 3 bao gồm thức có mức giá khởi điểm trường đoản cú 199 USD, tốt hơn một chút so với mức giá 279 USD của táo bị cắn dở Watch SE. Nếu bạn có chi phí eo thuôn và đã tìm tải một chiếc táo Watch mới thì táo apple Watch series 3 là một lựa lựa chọn khá hấp dẫn. Mặc dù nhiên, nếu thiết lập chiếc smartwatch này các bạn sẽ phải tiến công đổi khá nhiều thứ như kể ở nội dung bài viết dưới đây.

Những nguyên nhân không nên mua Apple Watch Series 3 vào thời điểm năm 2021

Hiệu suất chậm

*

Vấn đề lớn số 1 với táo apple Watch series 3 là hiệu suất của nó. Chip S3 lõi kép phía bên trong đồng hồ nước thông minh này đã gồm tuổi, bước đầu chậm chạp và quan trọng xử lý tốt các áp dụng của bên thứ ba. Ngay cả ứng dụng Fitness cũng chạy cực kì chậm trên hãng apple Watch series 3, dẫn mang lại trải nghiệm người tiêu dùng khó chịu.

Viền bezel dày

Apple Watch series 3 là gắng hệ apple Watch ở đầu cuối của hãng apple có viền bezel dày bao phủ màn hình. Trong những lúc Apple Watch SE và táo khuyết Watch series 6 tất cả sẵn các size vỏ 40mm cùng 44mm, thì táo apple Watch Series 3 chỉ có các kích cỡ vỏ 38mm với 42mm. Màn hình hiển thị Apple Watch series 6 và SE to hơn 30% đối với màn hình các bạn sẽ tìm thấy trên táo khuyết Watch series 3. Chiếc táo khuyết Watch cũ cũng không cung cấp tính năng always on display.

Bộ ghi nhớ trong thấp

*

Biến thể GPS của apple Watch series 3 chỉ gồm 8GB bộ lưu trữ trong. Điều này chắc hẳn rằng là ko đủ vào thời điểm năm 2021. Các bạn sẽ hết dung tích trên chiếc smartwatch này trong cả khi không setup nhiều ứng dụng. Bên trên thực tế, tình trạng tồi tệ tới cả Apple buộc người tiêu dùng Apple Watch series 3 lúc này phải để lại đồng hồ thời trang của họ trước lúc cài đặt bạn dạng cập nhật watchOS mới.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Innisfree Triple Care Spf 50+ Pa+++, Kem Chống Nắng Innisfree Triple Care Có Tốt Không

Không phát hiện té xẻ hoặc điện trung ương đồ

Apple Watch series 3 có cảm ứng tim quang quẻ học vắt hệ đầu tiên và cảm biến gia tốc hoàn toàn có thể phát hiện tại 16g lực. Mặc dù nhiên, bạn sẽ bỏ lỡ khả năng theo dõi vạc hiện vấp ngã ngã, ECG cũng như đo mật độ oxy vào máu, và những tính năng này chúng ta có thể tìm thấy trên táo bị cắn dở Watch series 6. Táo bị cắn dở Watch series 3 cũng thiếu một số tính năng khác như la bàn cùng máy đo độ cao không phải lúc nào cũng bật.

Ai nên chọn mua Apple Watch Series 3 vào thời điểm năm 2021?

*

Apple Watch series 3 chỉ đủ tốt để theo dõi hoạt động thể hóa học cơ bạn dạng vào năm 2021. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó để theo dõi số bước, thói quen tập luyện,.... Cần để ý rằng, tất cả các tính năng nâng cấp về sức khỏe mà bạn sẽ tìm thấy trên táo bị cắn dở Watch series 6 hoặc SE phần đông bị thiếu trên dòng smartwatch này. Bạn cũng sẽ không thể tận hưởng tất cả các ứng dụng của mặt thứ cha trên táo bị cắn Watch series 3 một bí quyết trọn vẹn do các vấn đề về công suất và cỗ nhớ.

Apple cũng có khả năng xong bán táo apple Watch series 3 chỉ vào vài mon tới kể từ bây giờ, sau khi trình làng Apple Watch series 7 trong tháng 9 năm nay.

*

Vì vậy, nếu bạn đang có giá thành eo thon và thực sự ý muốn trải nghiệm táo khuyết Watch, chúng ta cũng có thể mua thành phầm này nhằm trải nghiệm. Giả dụ không, mình vẫn khuyên bạn nên tránh mua nó. Các vấn đề về năng suất và tàng trữ sẽ khiến cho trải nghiệm bị ảnh hưởng và phải thêm tiền để mua Apple Watch SE hoặc táo bị cắn dở Watch Series 6 đang là quyết định chính xác hơn.

Đó là chưa tính Apple Watch series 3 dù đã được cập nhật lên watchOS 8, tuy vậy không có lẽ watchOS 9 đang tiếp tục hỗ trợ nó. Bạn cũng có thể tiết kiệm một trong những tiền bằng phương pháp mua táo apple Watch series 3 ngay lập tức bây giờ, tuy thế chỉ 1 năm sau nó đã lỗi thời vì apple có thể ngừng hỗ trợ vào thời điểm năm 2022.