Tóc nam ngắn cho mặt dài

Kiểu tóc nam mặt dài đang là tâm điểm được nhiều chàng trai chú ý khi muốn cải thiện vẻ đẹp của mình thông qua việc thay đổi kiểu tóc phù hợp. Nam giới sở hữu gương mặt dài và gầy đôi lúc sẽ mất tự tin và lộ rõ những khuyết điểm, vì thế hãy cùng Thế Giới Làm Đẹp lựa chọn cho mình những kiểu tóc ngắn che khuyết điểm hiệu quả, đồng thời đánh dấu phong cách riêng của bản thân nhé!


Làm sao để xác định tỷ lệ mặt dài ở nam giới

Đầu tiên, để lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp thì bạn phải đánh giá được tỷ lệ gương mặt mình đang sở hữu ra sao. Và từ đó, đưa ra giải pháp để khắc phục được những vị trí được cho là khuyết điểm trên gương mặt.

Bạn đang xem: Tóc nam ngắn cho mặt dài

Với nam giới, để làm được điều đó không quá khó khăn bởi các chàng có thể tận dụng được các vật dụng sẵn có trong phòng tắm như gương, lược và một thanh xà phòng. Sau khi đã có đầy đủ các vật dụng thì tiến hành các bước sau để xác định tỷ lệ gương mặt:

Bước 1: Vuốt gọn toàn bộ phần tóc ra sau, kể cả tóc mái.Bước 2: Thông qua hình ảnh phản chiếu trên gương, sử dụng thanh xà phòng để vẽ lại viền khuôn mặt trên chính tấm gương đó.Bước 3: Nhìn vào khuôn hình đó, bạn có thể dễ dàng xác định được khuôn mặt mình đang thuộc hình dáng nào: vuông góc cạnh, tròn, dài hay trái xoan.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thế Giới Làm Đẹp làm đẹp để trải nghiệm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng

Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề chi phí hay sản phẩm chăm sóc tóc mà Thế Giới Làm Đẹp sử dụng cho khách hàng. Bởi tất cả những sản phẩm mà Thế giới làm đẹp sử dụng đều là những sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Mức chi phí tại Thế Giới Làm Đẹp chỉ dao động trong khoảng 100.000 – 250.000 VNĐ cho một lần tạo kiểu hoàn chỉnh, tùy thuộc vào độ dài hiện tại của tóc. Với những cam kết về chất lượng và những dịch vụ mà Thế Giới Làm Đẹp mang đến với trải nghiệm của khách hàng thì đây là mức phí khá rẻ.

Xem thêm: Những Câu Nói Lái Hài Hước, Những Câu Nói Lái, Nói Ngược Bá Đạo, Hài Hước

Ngoài ra, Thế Giới Làm Đẹp là khu phức hợp làm đẹp đầu tiên của Việt Nam nên vấn đề không gian rất sang trọng và sạch sẽ. Ngay khi bước vào bạn sẽ cảm nhận được ngay sự gần gũi, thoải mái và vô cùng thư giãn.

Đặc biệt riêng với cánh nam giới sẽ thực hiện việc cắt tóc và tạo kiểu rất nhiều lần trong tháng, trong năm nên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín lại phù hợp túi tiền là điều quan trọng.

Hy vọng rằng thông qua bài viết về các kiểu tóc nam mặt dài trên đây sẽ giúp ích ít nhiều cho việc lựa chọn kiểu tóc cũng như một địa chỉ làm đẹp chất lượng cho cánh đàn ông. Thế Giới Làm Đẹp chúc cho các chàng luôn phong độ và lịch lãm trước các chị em phụ nữ nhé.