Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại

Ngoài các bộ phim truyền hình cấp 3 bị reviews là tốt tiền như "Nhục người yêu đoàn", "Lan Quế Phường", điện ảnh Hong Kong còn có những tác phẩm 18+ đạt nhiều giải thưởng nghệ thuật.

keywords

Mới đây, bộ phim truyền hình Ba người ck của đạo diễn nai lưng Quả đang gây tuyệt vời khi có về chiến thắng giải bạn nữ chính xuất sắc tuyệt nhất tại liên hoan phim Kim Tượng lần sản phẩm công nghệ 38 cho nữ giới chính. Đề tài è cổ Quả diễn tả trong phim gây bất đồng quan điểm khi làm cho về một cô bé điếm mắc căn bệnh cuồng dâm. Đây là bộ phim truyện cuối cùng trong loạt Kỹ nữ tam bộ khúc nhưng mà Trần Quả bắt tay vào triển khai từ năm 2000.

 

keywords

Trong phim, phái nữ diễn viên Tăng Mỹ Tuệ tứ vào vai A Muội, một cô nàng nhược trí sống thuộc hai gã bọn ông già. Sau đó, một chàng bạn trẻ đồng tính mong mỏi thuê A Muội về nhằm làm ăn hỏi rồi phát hiện ra người mà anh tưởng là phụ thân vợ hóa ra là ông xã của cô.

 

keywords

Mối dục tình tay 4 vào phim đã khó khăn chấp nhận. Nhưng đạo diễn è Quả còn đẩy cao trào của phim lên đến mức độ cao hơn nữa khi A Muội mắc căn bệnh cuồng dâm. Cô luôn luôn muốn được quan hệ nam nữ tình dục. Thậm chí còn gào thét bởi vì không được thiết kế tình. Ba người chồng không thể thỏa mãn được yêu cầu quá bự của A Muội do vậy tìm kiếm kiếm quý khách là bạn dân lao động đủ hầu như tầng lớp mang đến cô.

 

keywords

Tác phẩm cấm trẻ em của è Quả có rất nhiều cảnh khỏa thân, làm cho tình, cảnh đối thoại tình dục khiến sốc. Mặc dù nhiên, phim được công nhận về khía cạnh nghệ thuật. Ba người ông chồng từng giành phần thưởng của hiệp hội phê bình phim Hong Kong lần thiết bị 25 với hạng mục Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc đẹp nhất, thiếu phụ diễn viên xuất dung nhan nhất. Phim cũng rất được đề cử Phim hay nhất tại LHP nước ngoài Tokyo lần sản phẩm 31 và các đề cử khác.

 

keywords

Năm 2001, Châu Tấn đóng phim Hong Kong có một Hollywood (Hollywood Hongkong) của è cổ Quả. Nhân vật cô bé trẻ Hồng Hồng từ trung hoa sang Hong Kong làm kỹ phái nữ giúp cô nhận ra đề cử tại phụ nữ diễn viên chính xuất sắc độc nhất tại giải Kim Mã lần lắp thêm 39. Cũng nằm trong series phim về lẳng lơ của đạo diễn è Quả, item Mùi hương thơm sầu riêng biệt (2000) đã đem lại cho Tần Hải Lộ 5 giải cô gái diễn viên chính xuất sắc độc nhất vô nhị tại những kỳ LHP ngơi nghỉ Hong Kong cùng Đài Loan. Mặc dù nhiên, hai bộ phim truyền hình này ít cảnh nóng hơn so với ba người chồng.

 

keywords

Tại LHP Kim Mã 2019, một tác phẩm cấm trẻ em khác thâm nhập tranh giải là Thục thanh nữ không thủ phận do Thái Trác Nghiên đóng chính. Cô gái ca sĩ 37 tuổi nhập vai Tiểu Mẫn, người thiếu nữ trẻ cô đơn và thiếu vắng tình dục. Tè Mẫn và ck đã kết duyên được 4 năm, nhưng cô vẫn còn đấy trinh trắng. Sau đó, tè Mẫn gặp mặt gỡ với 1 đầu phòng bếp trẻ có tên là Gia Hào (Ngô Khang Nhân đóng) cuốn cô vào cuộc lưu lạc sắc dục kỳ lạ.

 

keywords

Trong phim, Thái Trác Nghiên bao gồm cảnh khỏa thân thủ dâm, phong cảnh hệ cùng với bạn diễn trẻ và cảnh múa cột rét bỏng. Bạn nữ diễn viên được reviews cao nhờ vào thể hiện tốt sự cô đơn, xung khắc khoải mong đợi tình yêu thương của một người phụ nữ có cuộc hôn nhân "đồng sàng dị mộng". Thái Trác Nghiên đã chiến hạ hai giải thưởng dành riêng cho Nữ chính xuất sắc nhất tại Giải đánh giá của khán giả MOVIE6 lần thứ 2 (Hong Kong), quanh đó ra, cô còn được đề cử Ảnh hậu trên LHP Kim Tượng 2019, LHP châu Á Osaka.

 

keywords

Đây không hẳn lần thứ nhất Thái Trác Nghiên trường đoản cú phá vỡ số lượng giới hạn của phiên bản thân để vào những vai diễn tua góc. Năm 2015, Thái Trác Nghiên đóng chủ yếu trong bộ phim truyện Sara Sổ kỹ. Vào đó, con gái diễn viên diễn tả vai một cô gái bị cha dượng cưỡng hiếp từ năm 14 tuổi trước sự chứng loài kiến bất lực của mẹ. Khi vẫn trưởng thành, Sara không chịu đựng đựng được hoàn cảnh đó nên quyết định bỏ đơn vị ra đi. Sau đó, cô làm người tình cho Cao Hạo nhân từ (Nhậm Đạt Hoa đóng) - một cán cỗ cấp cao vẫn có vk và đàn ông để gồm tiền đi học lại.

 

keywords

Bộ phim thể hiện 1 phần hiện thực của cuộc sống đời thường hiện đại. Có rất nhiều người bọn ông đã tìm thú vui bên ngoài gia đình. Nhiều cô gái đang đánh biến thân xác để đã đạt được những nhu yếu của bản thân. Nhưng mà phim được chú ý dưới góc nhìn nhân văn rộng khi sau này, Sara trở thành phóng viên báo chí và giúp đỡ một cô gái cũng bị đẩy vào tuyến phố mại dâm như cô ngơi nghỉ Thái Lan. Dục tình tình cảm của những nhân đồ vật trong phim không khiến cho xã hội phê phán nhưng mà đáng suy ngẫm. 

 

keywords

Bộ phim chiến thắng 2 giải Nam/Nữ bao gồm xuất sắc độc nhất vô nhị tại LHP thế giới Macao. Giúp Thái Trác Nghiên nhận ra giải Ảnh hậu trên Kim Tượng lần máy 34, hình như còn nhiều giải thưởng khác.

 

keywords

Bộ phim thẩm mỹ và nghệ thuật Đêm sương mù trên Thiên Thủy Vi (Night & Fog - 2009) của đạo diễn tài năng Hứa An Hoa là một trong những trong hai phần phim về quần thể Thiên Thủy Vi, Hong Kong. Phần còn lại là Ngày với đêm sinh hoạt Thiên Thủy Vi được review là tập phim đáng xem nhất của điện ảnh xứ mùi hương Cảng năm 2008 với là tác phẩm giành nhiều phần thưởng nhất tại LHP Kim Tượng lần máy 28. Night và Fog cũng không thua kém khi được đề cử Đạo diễn xuất sắc đẹp nhất, Nam/nữ chính xuất sắc đẹp nhất cho Nhậm Đạt Hoa cùng Trương Tịnh Sơ trên Kim Tượng lần trang bị 29.

 

keywords

Bộ phim dựa vào một mẩu chuyện có thật về cuộc hôn nhân gia đình của cô bé người Tứ Xuyên trung quốc là Vương phát âm Linh (Trương Tịnh Sơ) cùng với người bọn ông Hong Kong là Lý Sâm (Nhậm Đạt Hoa). Vương hiểu Linh sang Hong Kong làm cho gái mại dâm chạm mặt gỡ và yêu Lý Sâm. Sau đó, họ đưa ra quyết định kết hôn và về quê Tứ Xuyên có tác dụng đám cưới. Trong lúc mái ấm gia đình nhà vợ mắc chuẩn bị mang đến hôn lễ, Lý Sâm đã cưỡng bức em gái vợ.

 

keywords

Sau khi sang Hong Kong sinh sống, Lý Sâm thất nghiệp sinh hoạt nhà, Vương gọi Linh xin vào ship hàng trong một cửa hàng trà nước. Mang trong mình sự hoài nghi ngờ bị phản nghịch bội, Lý Sâm vậy nhiều lần bạo hành gia đình, tình dục tình dục một giải pháp thô bạo với vợ. Vương gọi Linh được bạn bè khuyên bỏ Lý Sâm tuy nhiên cô không có tác dụng được. Cuối cùng, khi quyết vai trung phong ly hôn, cô bị Lý Sâm giết chết cùng hai đàn bà song sinh. Tên chồng bạo hành tiếp nối tự sát.

 

keywords

Một tập phim nữa cũng lấy chủ thể gái điếm nhưng thuộc thể loại hình sự là Đạp tuyết khoảng mai (2016) vì Quách Phú Thành và Xuân Hạ đóng chính. Trong đó, Xuân Hạ vào vai cô bé làm nghề mại dâm bị giết thịt một bí quyết dã man, còn Quách Phú Thành là thám tử điều tra vụ việc. Tập phim phản ánh vấn đề di dân, bài toán người trẻ hoang mang đương đầu với chính bạn dạng thân mình, tương tự như việc ra đời nhân biện pháp khi trưởng thành. Cống phẩm này giúp dàn diễn viên chiến thắng được giải Nam/nữ chủ yếu xuất sắc nhất, Nam/nữ phụ xuất dung nhan nhất cùng nhiều giải thưởng tại những LHP nghệ thuật khác.