Trà Lợi Sữa Upspring Milkflow Có Tốt Không

Giá cho chủ tài khoản zhair.com.vn ID là 355.000đ (áp dụng khi đặt hàng trực tiếp qua Website, 3 điểm được hoàn vào tài khoản zhair.com.vn ID)


*

*

*

*
*
cskh

Viên uống lợi sữa Upspring Milkflow Fenugreek + Blessed Thistle dành cho mẹ bầu

Viên uống lợi sữa Upspring Milkflow Fenugreek + Blessed Thistle được chiết xuất từ loại cỏ cari hỗ trợ kích thích sữa mẹ nhanh chóng chỉ từ 24h đến 48h sau khi uống. Sản phẩm được đánh giá cao hơn nhiều loại viên lợi sữa khác trên thị trường Mỹ.

Bạn đang xem: Trà lợi sữa upspring milkflow có tốt không

Viên uống hỗ trợ lợi sữa Upspring Milkflow Fenugreek + Blessed Thistle mẫu cũ

*

Viên uống hỗ trợ lợi sữa Upspring Milkflow Fenugreek + Blessed Thistle mẫu mới

Review viên uống lợi sữa Upspring Milkflow Fenugreek + Blessed Thistle có tốt không?

Viên uống lợi sữa Upspring Milkflow Fenugreek + Blessed Thistle hỗ trợ cho mẹ có sữa trong vòng từ 24h đến tối đa 48h sau khi uống.Mỗi viên uống chứa hàm lượng chiết xuất cỏ cà ri cao, do vậy bạn chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày sẽ cho kết quả gấp 6 lần sản phẩm của các nhãn hiệu khác.Fenugreek hay cỏ cà ri là một loại thảo mộc thường được tìm thấy trong khu vực Địa Trung Hải. Từ lâu những người phụ nữ ở Etiopia ăn loại thảo mộc này để hỗ trợ có sữa cho con bú. Fenugreek hỗ trợ tăng khả năng tiết sữa, tăng chất lượng sữa.Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhiều mẹ ít sữa trong đó nguyên nhân chủ yếu là do cơ địa của người mẹ. Có nhiều mẹ tuyến vú chưa phát triển nên khi sinh con sữa về ít hoặc chất lượng sữa không cao. Lúc này dù có ăn nhiều cháo móng giò mẹ cũng chưa có nhiều sữa được.Cỏ cà ri có tác động kép: Một mặt chúng hỗ trợ kích thích khả năng tiết sữa, đồng thời còn hõ trợ cân bằng nội tiết của phụ nữ

Viên lợi sữa Upspring Milkflow được các mẹ review đánh giá cao

Đối tượng sử dụng viên uống lợi sữa Upspring Milkflow Fenugreek + Blessed Thistle

Khi bạn muốn có đủ lượng sữa mẹ cho con bú thay vì để bé bú bình.

Xem thêm: Đánh Giá Top 20 Sữa Rửa Mặt Trắng Da Được Ưa Chuộng Nhất

Upspring Milkflow sử dụng trong thời kỳ tăng trưởng của bé nhưng nguồn sữa bạn không đủ cung cấp.Khi bé cần nhiều sữa hơn sơ với lượng sữa bạn đang cung cấp.

Hướng dẫn sử dụng viên uống lợi sữa Upspring Milkflow

Dùng 2 viên lợi sữa Milk Flow chia 2 lần mỗi ngày, nếu bạn muốn nhiều sữa hơn có thể dùng 3 viên mỗi ngày.Bạn nên ngừng sử dụng nếu như cảm thấy sữa chảy rần rần trên bầu ngực và sữa chảy thành tia, lượng sữa nhiều cho bé đủ bú, khi nào ít sữa bạn mới dùng lại.

Hướng dẫn sử dụng viên uống lợi sữa Upspring Milkflow

Hướng dẫn đặt hàng viên uống lợi sữa Upspring Milkflow chính hãng

Bạn có thể qua mua trực tiếp tại địa chỉ sau: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin viên lợi sữa Upspring Milkflow

Hãng sản xuất: UpSpringXuất xứ: MỹQuy cách đóng gói: 100 viên/hộpGiá viên uống lợi sữa Upspring Milkflow Fenugreek + Blessed Thistle: 358.000đ/ sản phẩm