Trang web bán hàng đài loan

Tổng hợp các trang web bán hàng Đài Loan uy tín dành cho tín đồ ưa chuộng các sản phẩm đến từ "vương quốc trái cây". Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những món đồ mình mong muốn để phục vụ nhu cầu cá nhân hay kinh doanh tại các thiết kế website bán hàng này.

Bạn đang xem: Trang web bán hàng đài loan


*
Tổng hợp các trang web bán hàng của Đài Loan


Top các trang web bán hàng Đài Loan uy tín nhất

1. Trang thương mại điện tử Đài Loan: taiwantrade.com.tw

taiwantrade.com.tw là một trong số các trang web bán hàng đáng tin cậy hàng đầu của Đài Loan, đã có mặt trên thị trường hơn 18 năm, do tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận – Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan điều hành và phát triển. - Taiwantrade sở hữu 60 văn phòng trên khắp thế giới, cho phép toàn bộ các doanh nghiệp trên toàn cầu có thể tìm thấy các sản phẩm/ hàng hóa và các nhà cung cấp chính hãng, chất lượng của Đài Loan.

Xem thêm: Lime Crime True Love Set - Velvetines Liquid Lipstick

*
Trang thương mại điện tử Đài Loan lớn nhất - Taiwantrade

2. Các trang web bán hàng của Đài Loan: ttnet.net

3. Các trang web bán hàng Đài Loan đáng tin cậy chuyên về thời trang

- Trang web obdesign.com.tw: Khi truy cập website này, bạn có thể tìm thấy tất cả sản phẩm thời trang dành cho mọi đối tượng từ trẻ em, người lớn, người cao tuổi, các cặp đôi, mẹ và bé… với mẫu mã đa dạng, giá cả siêu rẻ (do thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn).

*
- Website lativ.com.tw: Trang web bán hàng Đài Loan được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, lựa chọn mua hàng nhiều nhất chính là lativ.com.tw. Web update liên tục các mẫu sản phẩm quần áo mới lạ, giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nên bạn có thể tham khảo.

*
- Trang web yoco.com.tw: Website chuyên bán các sản phẩm thời trang (quần áo, váy,…) dành cho phái nữ uy tín, chất lượng với các thiết kế năng động, trẻ trung, phù hợp với mọi độ tuổi khách hàng. - Website net-fashion.net: Đây là website chính thức của Công ty thời trang hàng đầu tại Đài Loan – Net Fashion chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang dành cho giới trẻ. Nếu là một tín đồ thời trang yêu thích phong cách trẻ trung, độc đáo, thời thượng, bạn nhất định không thể bỏ qua website này.

*
- Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các trang web bán hàng Đài Loan chuyên về thời trang khác như: + http://www.fomo.com.tw/ + http://www.payeasy.com.tw/+ http://www.mayuki.com.tw/+ http://www.uniqlo.com/tw/

*

4. Các trang web bán hàng của Đài Loan cung cấp các sản phẩm trang sức, mỹ phẩm, nước hoa

*

5. Các trang web bán hàng Đài Loan chuyên bán túi xách, giày dép

Gợi ý đến bạn một vài website Đài Loan chuyên bán túi xách, giày dép uy tín, chất lượng, bạn có thể order trực tiếp những sản phẩm mình mong muốn. - Trang web: shopping.pchome.com.tw - Trang web: buy.yahoo.com.tw

*

6. Một số trang web bán hàng tổng hợp của Đài Loan

*

*