TRUYỆN ĐAM MỸ NGƯỢC LÀ GÌ

Những bạn trẻ thường xuyên đọc truyện ngôn tình thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến chuyện đam mỹ ngược công. Đam mỹ hiện nay đang là một trong những thể loại truyện được các bạn trẻ đón nhận và yêu thích trên thị trường truyện ngôn tình Trung Quốc. Đam mỹ có rất nhiều thể loại khác nhau, như là đam mỹ ngược tâm, đam mỹ cường cường. Nếu như những bạn nào chưa biết đam mỹ là gì, thì có thể tìm hiểu sâu hơn về đam mỹ. Đam mỹ chính là một trong những thể loại truyện ngôn tình nói về tình yêu giữa hai chàng trai. Vậy còn đam mỹ ngược công là gì? Bạn đã biết gì về đam mỹ ngược công hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu về đam mỹ ngược công nhé!

*

Khái niệm về đam mỹ Ngược công

Đam mỹ ngược công chính là thể loại đam mỹ về hai chàng trai, trong đó sẽ có 1 người là công. Công có nghĩa là chàng trai thuộc phái mạnh hơn, chàng trai này sẽ có cá tính hơn và sẽ đồng cương vị là chỗ dựa cho các đối phương. Thụ có nghĩa là chàng trai có cá tính nhẹ nhàng và yếu đuối hơn. Đây sẽ là chàng trai đóng vai trò thuộc phái yếu, có xu hướng đế cho phái mạnh, là công che chở. Trong đam mỹ ngược công, thì chàng trang là công sẽ bị nhân vật thụ ngược tâm, đây có thể là không nhận tình cảm hoặc là nhân vật thụ sẽ thích một người khác, những chuyện đam mỹ như vậy thường làm cho các độc giả rất đau lòng. Đam mỹ ngược công được độc giả yêu thích như vậy sở dĩ là do trong chuyện tình cảm này, sẽ có nhiều tình tiết yếu tố ngược tâm, những tình tiết gay cấn và đẩy truyện lên cao trào sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ câu chuyện.

Bạn đang xem: Truyện đam mỹ ngược là gì

*

Chuyện đam mỹ ngược công nổi tiếng.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Khoai Lang Thơm Ngon Thanh Mát Cho Cả Nhà, Cách Nấu Chè Khoai Lang Đơn Giản Mà Ngon

Truyện đam mỹ “ Trong bụng tên khốn kiếp này có con của hắn” – Bạch Y Nhược Tuyết.

Đây là một trong những chuyện đam mỹ ngược công hay nhất và nổi tiếng trong giới trẻ. Đây là câu chuyện về mối tình đam mỹ giữa hai nhân vật Tần Thiệu ( Diệp Lâm) và Đoạn Tình ( Ấu Đường). Tần Thiệu trong vai là một người lạnh lùng, còn Đoạn Tình là một người máu lạnh. Nhưng giữa hai con người này lại nảy sinh tình cảm với nhau. Cả hai vì tình mà bi lụy, cả hai vì tình mà trở nên thù hận và cũng vì một chữ tình mà cả hai lại làm khổ nhau. Bản tính mang trong mình đứa con của Tân Thiệu nên anh đã phải cố kìm nén bản thân mình. Tôi rất hận Tần Thiệu, nhưng anh lại không nỡ làm tổn thương người đó.