Fpt tivi box truyền hình không dây

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT GIẢI PHÁP TRUYỀN HÌNH K+ KHÔNG DÂY 0934114214

Cung cấp dịch vụ thương mại truyền hình với phương án không phải kéo cáp, không đề nghị chạy dây vào nhà, và hơn thế nữa nữa là đem lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo với biểu hiện được truyền trực tiếp từ vệ tinh cho tới đầu thu của các thuê bao không nên qua trạm trung chuyển… là phần đông lợi thế technology của tivi số vệ tinh K+.

Bạn đang xem: Fpt tivi box truyền hình không dây

Sự trở nên tân tiến của công nghệ truyền dẫn và các thiết bị di động thông minh thuộc thói quen vui chơi trực tuyến, kéo theo nhu cầu xem truyền họa trực tuyến hầu như lúc, phần lớn nơi của khá nhiều khán giả.

Tại Việt Nam, truyền họa số K+ cũng là đơn vị truyền hình đầu tiên đi theo xu thế này khi cung cấp gói dịch vụ thương mại 2 trong một duy nhất trên thị trường (gói Premium+), được cho phép thưởng thức 130 kênh truyền hình chọn lọc qua TV truyền thống, đồng thời hỗ trợ Giải Pháp truyền ảnh K+ ko Dây TV BOX giúp hưởng thụ hơn 90 kênh tivi trong nước cùng quốc tế, xem youtube, kho phim VOD quánh sắc qua hạ tầng mạng internet với liên kết qua wifi hoặc mạng lan với TV BOX của K+

*

I. Ưu điểm khi người sử dụng sử dụng Giải Pháp truyền họa K+ không Dây

+ chiến thuật Truyền Hình K+ ko Dây là chiến thuật tối ưu nhất cho phân khúc người sử dụng ở tầm thường cư, khách hàng sạn không có hướng lắp chảo k+, hay các biệt thự không thích kéo dây lướt thướt mất mỹ quan lại ngôi nhà. 

+ dễ dàng dàng kết nối để xem k+ dù bạn ở khu vực đâu 

*

*

+ Gói kênh phong phú trên TV BOX K+ kết nối không dây:

*

+ Nội dụng đẳng cung cấp và chọn lọc trên TV BOX K+

*
*

Ngoài ra khi quý khách hàng đăng ký lắp ráp TV BOX K+ còn được khuyến mãi ngay thêm 1 thông tin tài khoản MYK+ miễn mức giá xem trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng...

như vậy hoàn toàn có thể điểm qua sự khác biệt của TV BOX K+ đối với chảo DTH CỦA k+

Tiêu chí

K+ TV BOX

K+ DTH (đầu thu vệ tinh)

Nội dung

100 kênh

130 kênh

Nền tảng

Internet

Vệ tinh

Dịch vụ gia tăng

Lịch phân phát sóng, tuấn kiệt Xem lại,kho VOD trên tivi, miễn phí thông tin tài khoản myK+,xem Youtube

Miễn phí myK+

Điều kiện đề nghị thiết

Kết nối Internet tốc độ từ 5mbps;TV tất cả cổng HDMI

Kết nối cùng với chảo vệ tinh

* điểm yếu kém khi lắp đặt TV BOX K+ người tiêu dùng nên vồ cập để lựa chọn

+ nhờ vào vào mặt đường truyền internet. Yên cầu khách sản phẩm khi đk lắp phải bảo đảm an toàn tốc độ đường truyền cáp quang đãng đủ mạnh mẽ nhất là vào khung giờ cao điểm hoặc thứ 7, công ty nhật

+ coi được 90 kênh truyền hình tất cả 4 kênh k+ và các kênh trong nước không có không hề thiếu các kênh quốc tế 

II. Bảng giá lắp ráp TV BOX K+

+ cỗ thiết bị TV BOX K+ chỉ 750.000Đ

+ thuê bao 3 tháng :405.000Đ

Tổng giá cả lắp mới: 1.155.000Đ giá trên chưa bao gồm phí lắp đặt và bảo hành tại đơn vị 1 năm

III. Thủ tục Đăng cam kết Lắp Đặt TV BOX K+ 

IV. Giải đáp thắc mắc khi sử dụng chiến thuật truyền hình không dây k+ cùng với TV BOX

+ K+ TV BOX là gì ?

K+TV BOX là 1 nhiều loại đầu thu giải mã tín hiệu tivi qua Internet thế hệ mới do K+ cung cấp thay vì qua biểu lộ Vệ Tinh như Đầu thu DTH.- HIỆN ĐẠI: Không phải lắp đặt. Kết nối mạng ko dây. Hưởng thụ ngay truyền hình thứ hạng mới, phù hợp với cuộc sống đời thường hiện đại.- NỘI DUNG ĐẶC SẮC: thưởng thức trọn vẹn những nội dung rực rỡ và độc quyền. Gói kênh đa dạng mẫu mã với các nhóm nội dung: Thể thao, Phim truyện, Giải trí, Giáo dục, Đời sống, thiếu hụt nhi… Kho VOD với hàng chục ngàn giờ phim cùng thể thao chọn lọc K+, vận dụng xem video YouTube.- TRẢI NGHIỆM DỄ DÀNG: dễ dãi mang đi phần đông nơi. Dễ chịu và thoải mái xem lại để không bỏ qua các văn bản yêu thích. Xem số đông nơi, vui hầu hết lúc với áp dụng myK+ trên các thiết bị di động.

Xem thêm: Ghế Mây Ngồi Xe Máy Cho Bé, Ghế Đi Xe Máy Bằng Mây ( Vision )

+ chất lượng hình ảnh có nhờ vào vào con đường truyền mạng internet không ?

Chất lượng hình ảnh sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền Internet. Chính vì vậy, K+ lời khuyên khách hàng mong muốn sử dụng K+ TV BOX cần có kết nối mạng internet với vận tốc đường truyền đk tối thiểu là 5Mbps và tốc độ đường truyền thực tế tại thời điểm xem TV về tối thiểu là 1Mbps để có chất lượng hình hình ảnh rõ nét.Cách kiểm tra tốc độ đường truyền thực tế: Bấm phím menu trên tinh chỉnh đầu thu => click chuột mục setup => bấm 12345.

+ giả dụ TV BOX K+ bị hư thì bắt buộc làm thế nào ?

Đầu thu K+ TV BOX được bảo hành 1 đổi 1 trong những vòng 12 tháng tính từ lúc ngày kích hoạt khi gặp gỡ lỗi ở trong nhà sản xuất. Thời hạn còn sót lại (nếu có) của thông tin tài khoản sẽ được đổi khác sang đầu thu đổi bh mới.

+ Tôi muốn đăng ký lắp TV BOX K+ thì nên làm nạm nào ?

Cảm ơn chúng ta đã quan tâm dịch vụ của shop chúng tôi !

Giải Pháp truyền ảnh K+ ko Dây TV BOX K+, lắp k+ không đề xuất chảo, đính thêm k+ có liên kết wifi. Lắp đặt k+ cho thông thường cư, giá tv box k+, giải vạc k+ mang đến biệt thự, số điện thoại cảm ứng lắp tv box k+. Tổng đài truyền ảnh k+ không dây, máy k+ không dây, cài tv box k+. Gói kênh vô tuyến trên box k+, cách đăng ký xài k+ không dây. Lắp đặt tv box k+ tại hồ nước Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu...