Truyện ma ngắn có thật ở việt nam nổi tiếng với cả người nước ngoài

Ông tôi niềm nở nhận lời với xắn quần giúp, nhưng mà vừa đưa ống quần lên thì thấy chân ông đó cực kì nhớt và khi xắn thêm thì thấy thịt trên chân sẽ rơi ra. Cùng theo kinh nghiệm tay nghề của ông tôi thì đã gặp mặt thứ dữ rồi, đó là nhỏ ma chết trôi lên chọc người và bắt người đi theo. Dịp đó trường hợp như ông tôi vứt chạy thì rất dễ dàng bị bắt thừa nhận xuống sông. Ông đã làm cho một điều theo gớm nghiệm.....

Bạn đang xem: Truyện ma ngắn có thật ở việt nam nổi tiếng với cả người nước ngoài


*

CĂN NHÀ ĐẤT

Câu chuyện xảy ra đã gần hai mươi năm rồi. Thời gian này, là bà mẹ chưa sinh bản thân đâu, đơn vị mình hồi kia nghèo lắm, được ông bà cho miếng khu đất xây nhà. Vì nhà còn khôn cùng nghèo đề xuất xây tòa nhà đất đủ bịt mưa, bít nắng thôi. Từ cơ hội này, câu chuyện rùng rợn trong căn nhà đất bắt đầu.

Cha mình là 1 người siêng đi đốn cây rừng nói thông thường là lâm tặc á. Ông đi rừng quen thuộc rồi, buộc phải thú dữ tốt ma quỷ đối với ông là chuyện bình thường.

Ba mình kể:

Hồi dịp ngủ tận nơi cứ cho khuya vẫn nằm ngủ thì ông cảm nhận ví dụ có người leo lên trên người ông rồi ghì ông xuống. Dịp này, ông bất ngờ nên cụ mở đôi mắt ra mà không được. Trong tim trí ông biết bây giờ là bị ma đè rồi, nên ông vắt hết sức rất có thể để tung ra mâm tay ma quỷ quái đó. Tung một hồi, thì thấy bạn nhẹ trở lại, thân phụ mình tỉnh mới lớn chẳng thấy ai hết, dẫu vậy lạ thay ở trong phần hai bắp tay cha mình lại in rõ bàn tay của ai đó sẽ siết bắp tay ông.

Rồi câu chuyện thứ nhì cũng căn nhà cũ đó, là lúc ngủ thì người mẹ mình nghe tiếng chảo, chén, xoang kêu rỗn rẻn như có gì rung vậy, người mẹ mình nghĩ hôm nay chắc là chuột, đề xuất thức dậy đi xuống bếp, nhưng đã không còn nghe tiếng xoang, chảo nữa. Khi phần lớn chuyện trở lại bình thường thì mẹ mình hôm nay về chóng ngủ. Một lát sau, chị em mình đợt nữa nghe có âm nhạc nhưng chưa hẳn âm thanh dưới bếp nữa cơ mà là giờ em bé nhỏ đang cười cợt giỡn trong nhà. Khi bà mở đôi mắt tỉnh mới lớn điếng người. Gần giường là người thanh nữ ẵm người con đang đứng trên không, khía cạnh trắng bệch đã nhìn bà bầu mình và bên cạnh đó đang cười. Bà bầu mình từ bây giờ chỉ biết la lên thật to lớn cho thân phụ mình dậy. Thân phụ mình nghe tiếng thì thức giấc dậy hỏi sao vậy, thì bà bầu mình đề cập đầu đuôi câu chuyện cho phụ vương mình nghe rồi trấn an bà bầu mình.

Thời gian sau, bà mẹ mình đẻ mình thì cũng thiết lập được căn nhà khang trang gần ko kể nhưng không chạm mặt ma nữa. Khi phụ thân hỏi bà bản thân thì bà mình kể, hồi bà mình còn trẻ trong khi đất công ty mình bao gồm chôn con của bà mặt hàng xóm vị khó đẻ bắt buộc hai mẹ con kiệt sức mà chết. Đến hôm nay cha mình nổi domain authority gà.

MA CHẾT NƯỚC

Câu chuyện xẩy ra vào khoảng chừng năm 1994 – 1995 gì đấy mình không nhớ rõ lắm. Mình ngơi nghỉ quê hương miền trung bộ đầy gió lào và mưa bão nên hầu như câu chuyện của chính bản thân mình cũng ma mị như vậy tựa như các giải khu đất ấy.

Hôm đó vào khoảng khoảng tháng 9, trời mưa vô cùng to ông nước ngoài mình new đưa vó đi cất (đi bắt cá đó các bạn). Ông mình mang đến chỗ không còn xa lạ vẫn thường xuyên hay tấn công vó và vẫn thực hiện như phần đông khi. Cơ mà hôm kia mới lạ đời làm sao, trời mưa rất to tuy thế bắt mãi chả được nhỏ cá nào, mỗi khi như vậy thì cá vô cùng nhiều. Ông bắt đầu lấy làm cho lạ với định ra về thì tự dưng thấy một bạn trên cây cầu gần đó và đã từ trường đoản cú tiến về phía ông.

Ông hỏi: Trời mưa đi tế bào đó.

Người lũ ông: Đi chăn vịt mà lại mưa khổng lồ quá, mi rảnh rỗi thì xắn dùm tao chiếc quần loại nó vướng quá.

Ông tôi thân yêu nhận lời cùng xắn quần giúp, dẫu vậy vừa chuyển ống quần lên thì thấy chân ông đó cực kỳ nhớt cùng khi xắn thêm thì thấy thịt trên chân đang rơi ra. Với theo kinh nghiệm của ông tôi thì đã gặp mặt thứ dữ rồi, đó là bé ma chết trôi lên chọc fan và bắt fan đi theo. Thời gian đó nếu như như ông tôi quăng quật chạy thì rất dễ dàng bị bắt nhận xuống sông. Ông đã làm một điều theo kinh nghiệm tay nghề là rước ít muối để trong túi xát vào nhị tay cùng xát vào ống chân ông đó, thay là người bọn ông đó biến đổi mất. Ông tôi cũng về nhà ngay trong khi đó với không khi nào ra khúc sông đó đánh cá nữa. Chính vì theo quan niệm quê tôi, nó đang theo mình thì trước sau nó cũng bắt mình, biện pháp đề phòng tốt nhất có thể là không ra khu vực mình bị “gặp” nữa.

ĐI ĐÊM

Một ông trung niên ăn nhậu say xỉn ngả nghiêng trên phố về nhà. Body ông xiêu vẹo vẹo rung lắc lư bước qua phần đường vắng, mồm vừa ngân nga hát lảm nhảm. Tình cờ, thấy một cô bé đang ngồi hí hoáy núm nhánh cây viết xuống đất, ông ta cách lại gần cùng hỏi:

- Con nhỏ nhắn kia… làm gì đêm tối con gái con đứa..ra.. Ra phía trên ngồi đấy hả!?

Cô nhỏ bé ấy ngước lên quan sát ông, miệng nở thú vui khó hiểu trong khi đôi mắt sẽ ngập nước mắt, đáng sợ là hai con mắt của nó khôn cùng sâu với hốc mắt đen:

- con cháu đang lấy cây đào đất chôn một người… phụ vương cháu, ông ấy vứt rơi bà bầu con cháu, làm bà bầu cháu sảy thai, cơ mà giờ ông ấy chết rồi…

Ông bợm nhậu tức khắc nghĩ, cứng cáp nhà nó nghèo quá, không có tiền táng đàng hoàng phía trên mà nên cũng không thân thiện lắm. Đang quay sườn lưng định bỏ đi thì bỗng dưng vướng yêu cầu nhành cây bên dưới đất té xuống, không may đầu trúng ngay tảng đá tảng chết ngay trên chỗ. Xác ông ta bị bùn đất lấp lên trong qua như một cái huyệt chôn.

Trong tối khuya lạng lẽ không bóng tín đồ qua lại, vang lên các giọng nói rợn tín đồ của cô bé bỏng cùng giọng cười bí hiểm:

- cuối cùng cũng hoàn thành rồi …

CHUYẾN xe bus TỚI TRƯỜNG

Như thường xuyên lệ, tôi ngồi trên xe buýt gửi đón học sinh đến trường, chăm nom nghe nhạc, tôi ít chú ý đến các bạn học khác đang dần ngôi bên trên xe. Tại trong số những điểm ngừng đón, đột nhiên tôi lại chăm chú đến xung quanh, tôi nhìn về phía ngôi nhà nhỏ xe bus đã đứng ngừng đó, nhà đất của Tommy, tôi biết căn nhà ấy. Bỗng một bàn tay lướt qua cửa sổ xe và vẫy tay ra hiệu nhằm lái xe cộ xe bus di chuyển đi mà không phải đón. “Chắc cậu ấy ốm”, tôi nghĩ nhoáng qua như vậy.

Hết một ngày tôi về bên quây quần cùng gia đình. Tối hôm ấy tôi đã xem kênh tin tức của địa phương và hầu như gì tôi nghe được thiết kế tôi khôn cùng bàng hoàng. Anh chị em Tommy đã bị một kẻ tình nghi vô danh giết thịt ngày hôm đó. Sauk hi nghe tin này, tôi trở về phòng và lặng lẽ ngủ thiếp đi.Ngày hôm sau, tôi lại ngồi xe buýt đến trường. Xe shop chúng tôi vẫn đi qua nhà Tommy bởi tài xế xe bus không ban bố về mái ấm gia đình Tommy chiếu ngày hôm qua. Khi tôi chuẩn bị đứng dậy để giải thích cho tài xế chuyện gì đã xảy ra thì một hình ảnh này khiến tôi nhớ mãi không khi nào quên: một bàn tay nhợt nhạt lướt qua cửa sổ xe bus, vẫy tay ra hiệu tài xế lái xe cứ liên tục đi đi như ngày hôm qua.

Tôi ngồi trên xe buýt và sợ hãi hãi.

CHÔN SỐNG

Có tín đồ kể lại, thời trước có một nàng hầu gái vô cùng xinh đẹp thao tác làm việc cho một mái ấm gia đình nhà giàu. Sắc đẹp của cô khiến người chồng không thể như thế nào rời mắt. Trong những khi ghen tuông, bà xã đã sai cô nàng đi tạo cho bà ta một câu hỏi ở khu vực rất xa với mong muốn cô cô bé sẽ không khi nào quay trở lại.

Thế mà lại khi dứt việc, cô nàng vẫn cù về. Sự quay trở về của cô đã khiến cho bà bà xã tức điên lên, bà ta sai bạn rút hết móng tay của cô ý gái, cắt toàn thể tóc với lông mi. Sau đó, bà còn giảm miệng của cô, để cái miệng xinh xắn bình thường vẫn cười cợt mỉm duyên dáng kèo dài tận mang đến mang tai. Toàn bộ hàm răng của tì thiếp bị kéo phăng ra, dí thanh sắt kẽm kim loại đốt rét vào fan cô. Họ chôn cô nàng vào trong những bức tường nhà, chỉ chừa một lỗ thông khá nhỏ.

Một đêm, đã nằm trên nệm ngủ cùng người ông chồng thì cô vợ cảm thấy cực kỳ bức bối và bất an. Bà cực nhọc ngủ dẫu vậy có xúc cảm ai đó vẫn quan gần kề mình nên không dám cử động. Qúa hại hãi, bà ta run rẩy kéo dòng mền lông cừu qua đầu cùng nhứm mắt lại tiếp nối thò một tay ra chũm lấy tay người ông chồng để trấn an bản thân. Nhưng bà xã chợt dấn ra, 2 tay mà bà ta cố gắng lấy hết sức mềm mại, dính víu thứ hóa học lỏng tanh tanh như thế nào đó và đáng sợ không chỉ có thế là nó hoàn toàn không có móng tay…

NGHĨA TRANG

Một đêm mưa, gồm một fan tài xế taxi đi ngang qua con phố tối tăm ko một trơn người. Nó xuyên suốt qua một nghĩa trang to phía trước, rét lẽo, rùng rợn rộng hàng trăm ngàn mét vuông.

Người tài xế đột thấy mặt đường có một thứ nào đấy đang bước đi. Ông quan ngay cạnh kỹ lại thì nhận thấy đó là một cô bé có đôi mắt xanh, mái tóc đá quý hoe, mặc một mẫu đầm trắng, đi chân trằn lảng vảng bên trên đường.

Ông ta khá lo âu nhưng cố gắng tự trấn an bản thân rằng đây chỉ là một trong người dân vẫn đi dạo ban đêm mặc dù cách đây không lâu hầu như khôn cùng ít tòa nhà nào. Cô nàng ấy đứng trường đoản cú xa vẫy tay với ông, đó là ký hiệu của tín đồ xin đi dựa vào xe

Người tài xế tấp xe cộ vô lề con đường rồi mời cô bé ngồi phía dãy ghế sau. Ông tài xế cất lời hỏi thăm nhằm xua đi nỗi lúng túng khi đi xe 1 mình trong tối mưa gió vắng người thế này:

“Cô đi đêm thế?”

“Vâng, cảm ơn cùng phiền anh chuyển tôi đi một đoạn, bên tôi sinh hoạt ngay phía trước”. Giọng cô nàng khá mềm mại, khẩu âm tất cả chút lạnh, có lẽ tác động bởi đứng bên dưới trời sương đêm quá lâu.

Người lái xe vui vẻ dìm lời, ông ta vô cùng mừng vì có người đi bình thường xe để giám bớt nỗi hại hãi lo ngại trong lòng, khoác dù cô bé này dường như rất ít nói. Đi ngang đoạn tha ma vắng lặng, tín đồ tài xế vậy kìm chế nhằm khỏi rung mình bởi vì cái lạnh thấu xương tỏa ra. Số đông ngôi mộ san sát nhau, xung quanh cỏ um tùm, sương trắng trộn lẫn vào ko khí giá chỉ lạnh.

Xem thêm: Nơi Cuối Con Đường Mp3 Hot, Download Nhạc Online Phía Cuối Con Đường Mp3

Cuối cùng, dòng xe cũng bình an xuyên qua nghĩa địa rộng lớn, fan tài xế lập tức quay sang dãy ghế sau định thủ thỉ thì phát hiện ra cô nàng đã biến mất từ thời gian nào…

HỦ TIẾU LỀ ĐƯỜNG

Một anh công nhân nhà máy nọ đi làm việc về khuya, đói bụng, đoạn đường lại ko một tiệm xá, anh ta bèn lép đại vào một xe hủ tiếu lề đường nạp năng lượng tạm. Anh ta gọi:

“Cho một tô trườn viên với rau sống đầy đủ!”

Sau đó lại cặm cụi chà đôi giày dính đất vày vừa đi ngang nghĩa trang.

Một sơn hủ tiếu bỗng dưng ngột xuất hiện trên bàn, dĩ nhiên tiếng ồm àm của bà chũm chủ quán: “Của chú.”

Anh ta giật bắn mình, chú ý lại thấy bà cụ sống lưng còng, da mặt nhăn nheo. Đôi đôi mắt bà ta sâu và black thẵm đang chú ý anh mỉm mỉm cười thì anh ta mới hoàn hồn, vuốt ngực mấy cái rồi dấn thân ăn ngấu nghiến.

Trong lòng không xong băn khoăn.

Quái! rõ ràng không nghe tiếng cách chân, ấy vậy cơ mà bà ta đứng cạnh mình cơ hội nào không biết!

Tô mì anh ăn ví dụ múc tự nồi nước nấu bốc sương nghi ngút. Tuy nhiên khi anh ta nhai lại có xúc cảm tuy nó khôn xiết ngon tuy thế như nhằm nguội từ tầm hai tía tuần rồi!

Hôm sau, khi tan ca về, anh ta lại thèm ăn uống nên vỗ vai người đồng nghiệp rủ rê:

“Ê, đi ăn hủ tiếu gõ không? Tao new phát hiện nơi này ăn cũng khá được lắm!”

“Chỗ nào?”

“Bà già đứng vị trí ngã bố gần nghĩa trang Bình Hưng Hòa đó! cũng gần nhà mày nhỉ!”

Anh đồng nghiệp như sực lưu giữ ra điều gì, giọng vội gáp:

“Bà cố giọng ồm ồm, mắt black sâu hoáy ấy hả?”

Anh này cười cợt đập tay:

“Bà ta chứ ai! ngày qua tao mới ăn!”

Lập tức đứa bạn kia mặt tái mét, run rẩy nói:

“Bà cố gắng chết rồi mà!!! mày bị điên à? Bà ta new chết hồi hai tuần trước đó do bị trượt gãy chân ngã cầu thang!”

Anh công nhân cứng họng, lòng chợt nhớ lại tô hủ tiếu nguội ngắt cùng bước chân không tiếng động buổi tối hôm đó…

NGƯỜI GIỮ CHÌA KHÓA

Hôm đó có lẽ là ngày rung rợn và khó khăn quên nhất tính từ lúc ngày tôi bước chân vào ngành cảnh sát.

Câu chuyện này xảy ra từ thời điểm cách đó khoảng một năm, lúc tôi với một người đồng sự được lệnh mang đến kiểm tra một nhóm hợp văn phòng, do tất cả tín hiệu thông báo được gửi tới chỗ cảnh sát từ hệ thống bình yên của khu tổ hợp đó, vào khoảng khoảng 9h30 tối. Chỗ đấy là một tòa đơn vị cũ, được tân dụng có tác dụng phòng khám tứ nhân cho những bác sỹ, ở bên trong còn gồm một tiệm thuốc tây. Tổng đài viên sinh hoạt sở cảnh sát thông tin nhận được biểu đạt có người đột nhập tại tầng trên của tòa án nhân dân nhà. Fan giữ chìa khóa của tand nhà đã xuất hiện ở hiện tại trường và mở cửa cho hai người cửa hàng chúng tôi vào trong kiểm tra.

Cầu thanh chính của tand nhà ở sau một cửa nhà bị khóa, nhưng tín đồ giữ chìa lại không mang dòng chìa khóa đó theo. Vì vậy chúng tôi đề xuất dùng thang máy bỏ lên tầng trên. Phía sau ô cửa thang máy là 1 trong hành lang tối đen và chỉ tất cả duy tuyệt nhất một ánh đèn le lói phía cuối hành lang.

Chúng tôi bước đầu kiểm tra từng cánh cửa một và cho tới thời điểm này, tất cả những cánh cửa cửa hàng chúng tôi kiểm tra qua các đã được khóa chặt. Khi shop chúng tôi đi mang lại văn phòng cuối cùng ở hành lang, thì phạt hiện kia là cửa nhà duy nhất tại tầng này không có khóa. Công ty chúng tôi tiến vào bên trong và nhấn ra đó là một công sở trống, chỉ có một chiếc quầy tiếp tân, khu vực chờ đón và khoảng tầm mười xuất xắc mười nhì phòng khám nhỏ tuổi gì đó. Cửa hàng chúng tôi đi thoát ra khỏi văn chống đó với ngay lập tức nhận ra có điều nào đấy không ổn. Ánh đèn cuối hiên nhà ban nãy shop chúng tôi nhìn thấy đã bị tắt và núm vào đó loại đèn ở ngay sát thang đồ vật lại sáng sủa lên. Tôi nhìn sang người các bạn đồng sự của chính mình và thấy khía cạnh mày anh ta trắng bệch. Tôi hỏi anh ta bao gồm sao không và anh ta nói:

“Không cần hồi nãy mấy cánh cửa đàn mình đánh giá đều đã có đóng kín đáo và khóa chặt sao?”

Tôi bảo ừ, rồi sao? Anh ta run rẩy: “Cậu không chú ý thấy tất cả đều đang mở toang không còn rồi hả?”

Đương nhiên, khi tôi quan sát sang, toàn bộ những cánh cửa văn phòng đó đã mở toang với cả hai công ty chúng tôi đều rợn cả người. Bởi thế, shop chúng tôi cố rứa thu hết can đảm, kiểm tra toàn bộ thêm một đợt tiếp nhữa rồi khóa từng cánh cửa một lại. Khi cửa hàng chúng tôi kiểm tra đến chiếc văn phòng cuối cùng, vừa định đi ra khỏi đó thì cánh cửa chính của văn phòng đùng một cái đóng sầm lại. Cùng lúc đó, máy cỗ đàm của bọn chúng tôi ban đầu phát ra những music rè rè kỳ dị cùng tôi xin thề rằng, hai người shop chúng tôi lúc ấy, chỉ muốn biến khỏi vị trí đó tức thì lập tức. Loay hoay một lúc, shop chúng tôi cũng cho tới được thang máy cùng đi xuống trở về tầng một để tìm người giữ chìa khóa. Mặc dù nhiên, anh ta đã đi được đâu mất và công ty chúng tôi không tìm thấy anh ta.

Tôi liên hệ với tổng đài cùng yêu ước tổng đài viên cung ứng số điện thoại cảm ứng thông minh của người giữ chìa khóa cho chúng tôi. Tổng đài thông báo, bạn giữ chìa khóa vẫn không tới nơi và bảo shop chúng tôi chờ thêm khoảng 5 phút nữa. Tôi nói với bọn họ rằng shop chúng tôi đã gặp anh ta thời gian nãy và người tổng đài đó nói cùng với tôi rằng cửa hàng chúng tôi khổng thể nào chạm chán được tín đồ giữ chiếc chìa khóa được, vì họ chỉ vừa new liên lạc được với những người giữ chìa khóa từ thời điểm cách đây không lâu.

Cuối cùng, lúc “người giữ khóa xe thật” tới hiện tại trường, tôi tức thì hỏi cô ta, người lũ ông đã xuất hiện cho chúng tôi vào là ai. Cô ta bảo tôi miêu tả người đó rồi kết luận, những gì tôi mô tả nghe như là với vị bác bỏ sĩ mướn mẫu văn chống “cuối cùng” sinh hoạt lầu hai.

Tuy nhiên, anh ta đang tự tử tại nhà riêng vài ba ngày trước!!

GỌI HỒN

Bạn đã có lần nghe tới vấn đề gọi hồn chưa? Bạn là 1 trong người thiên về trung ương linh, xuất xắc bạn hoài nghi vào sự hiện hữu của quả đât âm?

Thật ra, tôi cũng giống như một số người, thuộc dạng chỉ tin vào số đông gì kỹ thuật đã triệu chứng minh. Chuyện ngũ quỷ chưa khi nào khiến tôi sợ hãi hãi cho tới khi sự việc ấy xảy ra. Mẩu truyện này được tính từ lúc câu chuyện thật về một người các bạn của tôi.

Bạn tôi bao gồm cả tía và mẹ rất hạnh phúc. Cha nó hết sức thương nó, gia đình của nó đúng hình trạng tuy ko quá phong lưu nhưng niềm hạnh phúc viên mãn. Nó khôn cùng vui, nó luôn kể đầy đủ thức trên trời dưới khu đất với tôi về gia đình nhỏ dại đáng trường đoản cú hào của nó. Chưa lúc nào nó suy nghĩ tới bài toán rời xa ba mẹ, vì chưng tuổi ba bà mẹ nó không call là vượt già.

Chiều tàn mùa thu muộn, gió xào xạc xuyên qua khe lá tiến thưởng rơi, cảnh vật đìu hiu u tĩnh như báo trước một ngày chẳng lành. Vừa đi học về, nó ko ngờ này cũng là lần cuối còn chú ý thấy bố mình. Căn nhà ngập trong không khí nặng nề tang thương. Mẹ nó khóc khô hết nước mắt, tay quệt đa số vệt lâu năm lăn không ngừng:

“Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? Vừa nãy bà mẹ ngồi trong nhà bếp thái rau, tía con vẫn bạo gan khỏe, ở võng xem tivi, chị em nghe ngóng loáng thoáng có tiếng ai đó gọi tên ba, tía con đáp rồi mẹ không để ý tiếp tục làm việc… vậy mà giờ do vậy như vầy, trời ơi!!”

Mẹ nó cơ hồ nước muốn ngất xỉu đi vày tin dữ cho chóng vánh. Nó đờ đẫn, trong khi chưa phân tích và lý giải nổi sự ra đi của ba. Sáng ngày hôm nay ba chở nó đi học, nó đòi bố tối về cố định phải tặng kèm nó chiếc xe đạp điện để tự đến trường, cả hai còn mừng quýnh móc nghéo, vậy mà…

Hai bà bầu con nó suy sụp niềm tin từ dạo ấy. Nhà nó thay vì chưng không khí vui vẻ đầm ấm thì lại thay bởi cái khó thở của sương nhang bàn thờ lạnh lẽo. Chị em nó khóc sưng mắt những đêm. Tuy nhiên trước khía cạnh nó lúc nào cũng tỏ ra lạc quan hơn hết. Nhiều trong ngày hôm qua nhà nó chơi, tôi cảm thấy nghẹn ngào đến họ, chết choc của cha nó quá kì lạ, quá tự dưng ngột. Một bạn trước đó vài giây còn vấn đáp nhanh nhẹn, sau đó hoàn toàn có thể đột quỵ tắt thở sao?

Sự vấn đề tưởng chừng chỉ dừng mang lại đó. Không ngờ một hôm đông đảo chuyện vẫn lặp ại y cũ. Lần này là bà bầu của nó. Bà mẹ nó sở hữu nhang về thắp lên bàn thờ của cha nó, đã khấn trong miệng thì bao gồm tiếng hotline vẳng lại:

“Huyền ơi!”

Đó là tên gọi mẹ nó. Người mẹ nó ko nhớ giọng nói này còn có phải của sản phẩm xóm tuyệt không, tuy thế đang thắp nhang dở, nên không đáp lại nhưng làm nốt.

Lúc khoảng tầm 3 phút sau bà bầu nó ra cổng mở cửa, phía bên ngoài hàng cây hắt hiu vẫn đung đưa trước gió thì không có một ai. Mẹ nó không hiểu biết nhiều chuyện gì. Nói thật music vang vọng new đây, thiết yếu nào người đó loại bỏ đi khuất dạng cả 1 tuyến đường nhanh vậy được!

Hôm sau, bà bầu nó hỏi thăm toàn bộ những hàng xóm xung quanh, người nào cũng bảo hôm đó có fan thấy giờ đồng hồ đó không có ai đứng trước cổng nhà nó cả… với nhà họ có khá nhiều người thức cũng kể lại rằng không thể nghe thấy tiếng bạn nào gọi bà mẹ nó…

Tôi đã có lần nghe chỗ nào đó nói rằng: “Tích truyền khi nghe đến được tiếng điện thoại tư vấn tên mình mà lại không biết nó xuất phát từ đâu, đừng khi nào ngu ngốc trả lời! Bởi rất có thể trả lời đồng nghĩa với câu hỏi bạn đồng ý đi theo nó!”. Dịp đó, tôi vẫn tin và thầm cảm thấy như mong muốn vì thời gian đó người mẹ của nó không kịp trả lời…

Qua mẩu chuyện này, tôi mong những bạn, những ai đó đã – đang không tin vào nhân loại tâm linh, hãy lời giải tất cả nghi ngại đó bởi một câu trả lời đơn giản: “Tiếng gọi bạn ba của người sử dụng tôi là tự đâu? Và vày sao ông lại ra đi tự dưng ngột sau khi trả lời?”

MI DÀI

Giờ vào lớp, Suki gặp mặt Kizawa, cô xin chào hỏi như thường xuyên lệ:

“Hi! Kizawa! Chuyến nghĩ dưỡng vui vẻ chứ?”

“Hi! Suki, cảm ơn cậu, tớ cực kỳ vui, ở đó chính xác là thiên con đường shopping mà!”

“Thật không?” Su ki tự dưng quay sang quan sát bạn, phát hiện tại lông mày cô nhiều năm khác thường. Thông thường lông mi của Kizawa không quá cong và dày, nhìn hiện tại quả thật chú ý rất đẹp.

Suki huých vai bạn: “Này, lúc này tập tành đeo mi trả tới lớp nhé!”

“Đâu có.” Kizawa phẩy phẩy tay: “Mi thiệt 100% đấy, biết những gì không?”

Suki tò mò rướn lại gần:

“Sao nào?”

“Tớ vừa nhặt được bí mật khi tình cờ sắm sửa trong kì nghỉ, báu vật đấy! Vừa dùng hơn 1 tuần mà lông mi tớ nhiều năm cong và dày hơn hết sức nhiều, thấy không?”

“Thảo nào, là gì vậy?”

Kizawa cười ranh mãnh móc trường đoản cú túi váy đầm một cây chuốc mi, đặt vào tay chúng ta mình:

“Cho cậu chùng thử. Hiệu quả chắc hẳn rằng với song lông mi mỏng manh lét ngắn củn của cậu.”

“Cho bản thân mượn thật sao? Cảm ơn nha!”

Trên đường về, Suki mơ mộng đến viễn ảnh cô lột xác trọn vẹn xinh rất đẹp với sản phẩm mi quyến rũ cong vút như người mẫu ảnh. Càng suy nghĩ càng thấy vui.

Tuần đầu tiên, sau thời điểm kiên trì quẹt mi, Suki cảm nhận hàng mày thật sự dài ra trông thấy, nhanh đến cả không ngờ.

Cô vui hạnh phúc như điên, sử dụng thêm tuần nữa, quả ngày dần dày hơn. Mỗi tối có thể bận ko tắm gội, không học bài, tuy vậy không khi nào quên dùng nó.

Ngày đồ vật 12, thỉnh thoảng mắt Suki nhức nhói như gồm kim châm, giận dữ như gồm thứ nào đó mơ hồ ý muốn nảy mầm. Cô mong ngưng dùng, nhưng nghĩ cho Kizawa dùng lâu bởi vậy cũng không thể gì, vì mong muốn đẹp buộc phải cô ra quyết định hi sinh.

Ngày 18, Kizawa phát hiện bạn mình không đến trường, thấy lạ yêu cầu đến công ty xem tình hình. Cửa nhà đóng chặt, Kizawa call to song không có ai đáp lời.

Cảm giác kì quặc, cô bước lên mấy bước gõ cửa ngõ dồn dập, bất chợt… cửa nhà he ló mặt ra, Kizawa sợ run, từ bỏ dung dự cảm không đỡ kì dị khiến cho cô không đủ can đảm bước tới nữa.

Thình thịch, thình thịch…

“Suki? Suki, cậu ở đâu vậy? Suki ơi, là tớ, Kizawa! Tớ cho thăm cậu, sao hôm nay cậu nghỉ học tập thế?!” Kizawa tìm mẫm kiếm công tác đèn tuy vậy không thấy.

Có tiếng bước chân vọng trên nền gạch hoa cương, Kizawa vừa lo vừa mừng, chạy theo bóng dáng chúng ta mình. Tại sao Suki cúi thấp đầu đi về phía khác mà không tiến lại phía trên nhỉ? không lẽ không nghe thấy giờ đồng hồ mình?

Kizawa xua đuổi theo, kịp may đụng vào vai bạn, cơ mà hình hình ảnh khủng kinh ấy có lẽ rằng đập vào mắt khiến cô bắt buộc nào quên được…

Suki con quay lại, ánh mắt đỏ thẫm đang nhỏ dại máu, đục ngầu…không thấy rõ thứ gì đấy đang lúc nhúc cựa quậy, mặt hàng lông mi dài với dày quặp vào nhau, chọt trực tiếp vào đôi đồng tử về tối sẩm dị thường! gương mặt không hầu như kinh khủng, hơn nữa đầy chen chúc dấu cào cấu, vết móng tay kéo dãn dài từ đuôi mắt mang đến tận sở hữu tai…

Kizawa nhị chân mượt nhũn, khẽ nghe thấy tiếng thở phì phò thuộc tiếng nói khiếp sợ của bạn:

“Kizawa… đôi mắt tớ đau quá, tớ nặng nề chịu… cậu chú ý xem có con gì bay vào không, tuyệt là tớ móc mắt ra nhé…”

Hình hình ảnh cuối cùng là, Suki vừa nói vừa dụi dụi rồi móc cặp đôi mắt ra, cùng từ đó là hàng ngàn sợi lông mi lâu năm và nụ cười thõa mãn…

Nhiều fan hay vướng mắc rằng: “Đọc truyện ma làm thế nào mà có thể giải trí được?”. Mặc dù nghe có vẻ như vô lý, hiểu truyện ma chắc hẳn sẽ căng thẳng mệt mỏi và hồi hộp lắm chứ sao giải trí được đúng không? Nhưng điều này là trả toàn bình thường và có thể đấy những bạn, một truyện ma hay để giúp đỡ ích cho chính mình rất các đấy, nhất là giúp chúng ta tăng được tứ duy logic, tính tưởng tượng và sâu chuỗi sự việc. Mặc dù nó mang cảm xúc rùng rợn, nhiều lúc lại để lại cảm xúc bất ngờ, tuy thế mỗi mẩu truyện sẽ mang trong mình 1 thông điệp ý nghĩa nào đó. Như chẳng hạn khi chúng ta xem phim ma hay phát âm một cuốn truyện ma, thì mẩu chuyện chung của toàn cục phim, cuốn truyện này sẽ gửi đến chúng ta một quý giá nhân văn rất chân thành và ý nghĩa trong cuộc sống.