Truyện ngôn tình nữ cường nam cường

Truyện ngôn tình thể loại thiếu nữ cường đang ngày dần khẳng xác định thế trong trái tim các fan, vậy nếu như bạn là một fan của thể loại thanh nữ cường thì đừng bỏ dở những mẩu chuyện dưới đây. Cùng zhair.com.vn tìm hiểu top các truyện ngôn tình thể loại phái nữ cường hay duy nhất nhé!


1 937
*

*


Đọc thêm các comment khác ...
2
235
2
235

Trọng sinh chi ôn uyển


Nội dung truyện xuyên không thường gần như nhân vật trong truyện được trở về và xiêu bạt cùng bộ máy thời gian, nhưng tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại cho Ôn Uyển - nàng chính vào Trọng sinh bỏ ra ôn uyển đến quả đât cổ đại lại chịu rất nhiều ấm ức.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình nữ cường nam cường

Nàng không những có trở thành fan câm miệng quan trọng nói; ngoài ra tổ mẫu mã không thích, thân phụ không thương, người mẹ kế ác độc, là người không may mắn tự khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Nhưng bạn nữ đã trọng sinh vào thân xác này đừng mơ tưởng làm hại mang đến nàng.Trúng độc, ám sát, giá bán họa theo nhau cơ mà đến, chị em cũng ko run không sợ hãi hãi. Bạn nữ vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh nhưng mà sống mang đến già, cơ mà mà số mệnh không phải như ý người. Vậy cô gái nhất định đề nghị sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ, sáng chế ra một truyền kỳ ở trong về riêng rẽ nàng.

Xem thêm: Cách Làm Đuôi Bò Hầm Ngũ Vị Ngon Vô Đối, Cách Nấu Đuôi Bò Hầm Ngon Không Phải Ai Cũng Biết

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=386973&tn=trong-sinh-chi-on-uyen-luc-nguyet-hao-tuyet


Trọng sinh đưa ra ôn uyển
Hình minh họa
3
211
3
211

Nữ nhân sau sườn lưng đế quốc: tác dụng tiểu vương vãi phi


Truyện nữ nhân sau lưng đế quốc: kỹ năng tiểu vương hi của tác giả Vệ Sơ Lãng luân phiên quanh tô Mạt nhân thiết bị bị xuyên ko tới một thời cổ đại.

Câu chuyện bắt đầu khi hắn cùng nàng chạm chán nhau lúc hắn 6 tuổi, hắn đánh giá và nhận định nàng đang là vương vãi phi của hắn sau này. Tuy nhiên với tính phương pháp ngang ngược và bướng bỉnh Tô Mạt lại muốn tuân theo ý mình. Cô bé thông minh dễ thương vậy thì còn thọ mới tuân theo ý của hắn, bao gồm làm thì ta phải cai quản của ngươi, còn lâu mới là người phải đứng sau ngươi !!!

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=301448&tn=nu-nhan-sau-lung-de-quoc-thien-tai-tieu-vuong-phi-ve-so-lang


Nữ nhân sau lưng đế quốc: kỹ năng tiểu vương vãi phi
Hình minh họa
4
790
4
790

Phượng nghịch thiên hạ


Tác giả Lộ Phi mang đến cho bọn họ một truyện xuyên không đặc sắc nói về Hoàng Bắc Nguyệt - một sát thủ gian nguy nhất cụ kỉ 21 chiếu qua trọng sinh và phụ nữ duy tốt nhất của trưởng công chúa, nhưng toàn quốc đều biết là phế vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lãnh đạm mở ra, đa số kẻ hãm hại nữ giới sẽ trở nên mất. Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc hắc, xoay đầu cười, cõi tục phong vân loạn. Khi tiểu thư phế vật bộc lộ tài năng gớm tài tuyệt thế, khiến cho vô số nam nữ giới trong thiên hạ đề nghị ái mộ. Hắn là tuyệt nhan sắc ám dạ bỏ ra vương, lãnh huyết vô tình,gặp con gái trong thời loạn, ráng tiêu đúng theo tấu, sinh tử bên nhau…

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=377192&tn=phuong-nghich-thien-ha-lo-phi


Phượng nghịch thiên hạ
Hình minh họa
Đọc thêm các bình luận khác ...
5
431
5
431

Tiểu thư phế đồ thật yêu thương nghiệt


Tiểu thư phế đồ thật yêu thương nghiệt là một trong câu chuyện nói về Độc Cô Thiên Diệp - đại tiểu thư tính năng của cầm gia cổ võ, hào quang đãng tỏa sáng, cũng là 1 trong "Hác ám tuy vậy tuyệt" khiến cho người ta vừa nghe sẽ sợ mất mật, cũng chính vì em gái làm phản bội, đã cùng bầy nhảy xuống vực sâu xuyên qua trọng sinh vào phế thứ A Cửu lừng danh của Mạc gia.

Vì không có nguồn huyễn lực, cần thiết tu luyện lại hiện ra trong gia tộc huyễn sư đề nghị bị mọi tín đồ chế nhạo, khinh thường thị. Sau khi nàng xuyên ko khế cầu với thần thú, luyện đan, luyện khí, thuần thú sư,...không tất cả gì là làm khó khăn được nàng. Nàng mong mỏi cường đại để tìm lại fan thân, đồng đội.

Còn hắn là fan đứng đầu thiên địa, buồn rầu mà xuống trằn gian gặp gỡ được nàng, từ kia không biện pháp không xa. Hắn mong nhìn người vợ cường đại, mong mỏi nhìn thấy nàng khiến cho thế gian nổi lên gió mây dù phái nữ có làm những gì thì hắn vẫn ở mặt cạnh. Mời bạn đọc để theo dõi hành trình dài của hai bạn này nhé!!

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=373417&tn=tieu-thu-phe-vat-that-yeu-nghiet-bo-de-kho-tam