TRUYỆN TRANH CON GÁI, NGÔN TÌNH, TÌNH CẢM & LÃNG MẠN

Thể loại:Chuyển Sinh - Comedy - Fantasy - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 4M

Bình luận: 1,728

Theo dõi: 79,376

Ngày cập nhật:9 tiếng trước


Bạn đang xem: Truyện tranh con gái, ngôn tình, tình cảm & lãng mạn

Nội dungCassia Ruberno, nàng bá tước đoạt của Đế chế Simone, kết duyên với Zester Greze – một hero lính tấn công thuê thường dân nghe theo lệnh của hoàng đế. Sau khi sống 10 năm mà không tồn tại tình yêu xuất xắc tiền bạc, cô ấy bị tiêu diệt vì bệnh dịch nan y. đồng thời với tử vong đó, Cassia trở lại ngày trước tiên cô ấy chạm mặt anh ấy, 10 năm trước. Mặc dù nhiên, cô ấy không thích lặp lại cuộc sống như trước, vày vậy sẽ tuyên bố một “cuộc đình công”. Zester là một trong những người trực tiếp thắn cùng chẳng biết được những điều gì ngoài cuộc chiến tranh nên cô đang quyết vai trung phong sống một mình mà không nản chí. Kỳ lạ thay, Zester trong cuộc sống thường ngày này tiếp tục cố gắng xâm nhập vào trái tim của Cassia. Cassia, fan không ghét cố gắng và chuyển đổi của Zester cùng một lúc, nói: “Tôi suy nghĩ rằng có lẽ rằng tôi rất có thể xoay xở được nó trong cuộc sống thường ngày này.”


Tên khác:

Thể loại:Cổ Đại - Drama - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 23K

Bình luận: 115

Theo dõi: 971

Ngày cập nhật:10 tiếng trước


Nội dungTruyện tranh Anh chỉ với Đồ bỏ Đi Của Tôi cơ mà Thôi được update nhanh và khá đầy đủ nhất trên NetTruyen. Chúng ta đọc nhớ là để lại comment và phân chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra những chương tiên tiến nhất của truyện Anh chỉ với Đồ quăng quật Đi Của Tôi mà Thôi.


Tên khác:Sống sót như một công chúa ngoài giá thú, Công Chúa xung quanh Giá Thú

Thể loại:Cổ Đại - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 613K

Bình luận: 378

Theo dõi: 18,357

Ngày cập nhật:10 giờ trước


Nội dungTruyện tranh mãi sau Như nàng công chúa Dã Chủng được cập nhật nhanh và không hề thiếu nhất tại NetTruyen. Các bạn đọc nhớ là để lại comment và chia sẻ, cỗ vũ NetTruyen ra những chương tiên tiến nhất của truyện trường tồn Như nàng công chúa Dã Chủng.
*

Tên khác:

Thể loại:Comedy - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện màu - Xuyên Không

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 9M

Bình luận: 1,290

Theo dõi: 26,933

Ngày cập nhật:12 giờ trước


Nội dungMột cô bé 19 tuổi thanh xuân xuyên không vào trong 1 triều đại nào đó không rõ, vốn tưởng phiên bản thân phải nghênh chiến cung đấu tàn khốc, dẫu vậy không ngờ bạn dạng thân lại là hoàng hậu. Tuy là hiền thê nhưng kịch phiên bản lại rách nát như vậy??

Tên khác:Cô bà xã Bé nhỏ Của Thái Tử quái quỷ Vật

Thể loại:Chuyển Sinh - Cổ Đại - Historical - Manhwa - Ngôn Tình - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 3M

Bình luận: 1,889

Theo dõi: 33,339

Ngày cập nhật:19 giờ trước


Nội dungCô trùng sinh vào thân thể của “Ancia”, thê tử của một thái tử quỷ quái dị, “Blake” trong một bộ tiểu thuyết hữu tình 19+ trong truyện gốc, Ancia đang tử tự vào ngày đầu tân hôn, nhằm lại mang đến Blake một ám hình ảnh lớn. Mà lại lần này, Ancia không còn có ý định làm cho vậy nữa. Blake là nam đồ vật trong truyện gốc, bạn được tương khắc họa như một con quái thú trú ngụ dưới dòng vỏ bọc hoàn hảo. Vậy nhưng, bây giờ ngày ấy lại cư xử như một bé thỏ ngay thơ vậy. Fan duy nhất có thể hóa giải được lời nguyền của hoàng thái tử là bạn nữ chính Diana. Cô chỉ bao gồm một trọng trách duy độc nhất đó thiết yếu là đảm bảo an toàn thái tử bé nhỏ dại đáng yêu này ngoài mọi hiểm nguy và lùi cách khi thời khắc số phận tới. Nhưng… “Ancia, đừng quăng quật ta!” con thỏ nhỏ này cứ mãi lẽo đẽo theo cô thôi.

Tên khác:

Thể loại:Drama - Fantasy - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Truyện màu sắc - Webtoon

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 79K

Bình luận: 26

Theo dõi: 2,201

Ngày cập nhật:1 ngày trước


Nội dungMiền Đông – vùng đất bị nguyền rủa không tồn tại ánh phương diện trời, khí hậu lúc nào thì cũng ảm đạm, tội phạm thì nhiều vô kể, chứng bệnh dịch trầm cảm là 1 trong điều hết sức bình thường. Cùng kẻ lập dị cai trị nơi đây, Công tước Ekard. Hedel, người lâm vào tình cảnh sắp yêu cầu kết hôn cùng với anh bọn họ mình, cảm nhận lời cầu hôn tự vị Công tước đoạt lập dị. Toàn bộ mọi bạn đều ngăn cản và làm phản đối nhưng không hề cách làm sao khác, Hedel nên nhận lời cầu hôn……“Lần đầu tiên trong đời tôi được ăn món này!”“Sau lúc phu nhân đến đây, tôi luôn luôn nhìn thấy được mặt trời!”“Miền Đông bây giờ không thể sinh sống thiếu phu nhân đâu ạ.”Những tín đồ dân miền Đông dễ thuần hóa rộng ta nghĩ?Câu chuyện của Hedel, trước hết bước đầu từ bài toán kết hôn sau đó là đến chiếm lĩnh miền Đông.

Tên khác:

Thể loại:Fantasy - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 4K

Bình luận: 9

Theo dõi: 1,120

Ngày cập nhật:1 ngày trước


Nội dungTôi sẽ nghĩ rằng tôi đã bị tiêu diệt trong một vụ tai nạn, nhưng lại tôi đột nhiên tái sinh thành một nhân thiết bị phản diện trong một cuốn tè thuyết với dòng chết buồn bã đã được định sẵn.Là một công chúa giả mạo mang mẫu máu giả. Tôi đã đưa ra quyết định làm bất kể điều gì cần thiết để hoàn toàn có thể sốngTôi ko lạm dụng phái mạnh chính. Cố kỉnh vào đó, tôi đã cứu giúp anh ta. Tôi đến anh ấy ăn uống ngon, mặc đẹp, chữa căn bệnh cho anh, tiếp nối dẫn anh trả về cho bạn nữ chính, với buông tha anh.Đó là toàn bộ những gì tôi dự định làm.“Tôi nghĩ đã đến lúc anh yêu cầu trở về quê hương của chính bản thân mình rồi đó. Anh có nghĩ vậy không? ”“Cánh tay của ta vẫn không lành. Và 2 bên của ta vẫn còn đấy đau lắm ”.“Nhưng anh vẫn rất có thể đi cỗ mà, cần không?”Nam thiết yếu nhìn tôi với hai con mắt rưng rưng. Như thể anh là một con chó con bị vứt rơi.” Em ý muốn vứt bỏ ta đi ư? ”Tại sao anh ấy lại ko trở về nhà? Anh ấy không định trở thành nhà vua sao?“Bây giờ đồng hồ em không thể cần ta nữa rồi, em sẽ vứt ta đi như một con chó vô dụng. Nhưng ta không phải là một con chó dở người ngốc có thể chấp nhận được chủ bỏ ta đi như vậy”Cơn mưa ập xuống chú chó nhỏ tội nghiệp bỗng chốc hóa thành tuyết bị ngọn lửa rực cháy tàn phá.“Em tránh việc cứu ta khỏi âm ti đó nếu em định vứt vứt ta một cách dễ dàng như này”Có một ngọn lửa thiêu đốt trong mắt anh ấy dường như sáng lên chỉ để ăn uống tươi nuốt sống tôi.

Tên khác:

Thể loại:Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 16K

Bình luận: 29

Theo dõi: 1,748

Ngày cập nhật:1 ngày trước


Nội dungCon gái của chiến thần vô song, Leol Neares công chúa trước tiên của Tortia. Cô mất cả thân phụ lẫn người mẹ và kết hôn như thể cô bị xuất bán cho đất nước Kairos được xem là kẻ thù ko độ trời chung. Nhưng toàn bộ đều là ‘sự lựa chọn’ của cô ấy ấy. Đêm thứ nhất với hoàng đế Kairos. “Tôi sẽ cống hiến cho ngài quê hương của tôi, Tortias của phương Bắc.” Cô ấy nói với Ethan Kairos. Cô ấy là 1 công chúa đang bị bán ra cho Kairos nhưng không có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ mà lại cô ấy chỉ dẫn là, “…… Tôi dâng hiến đất nước Tortilla, quê hương của tôi mang lại ngài.” Nó đủ để đam mê sự chú ý của hoàng đế.

Tên khác:

Thể loại:Cổ Đại - Manhua - Ngôn Tình - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 18K

Bình luận: 38

Theo dõi: 1,830

Ngày cập nhật:1 ngày trước


Nội dungHoàng đế đương triều bất ngờ chết bất đắc kỳ tử, tự trong nhân gian ta bị thái hậu bắt lên ngồi ghế rồng nắm cho ma quỷ ca ca— đã vậy thì thôi đi, còn mong mỏi ta ráng hắn cưới hoàng hậu?! Nhưng… dẫu vậy ta cũng là thanh nữ mà? Đêm đại hôn, ta hao không còn thiên tân vạn khổ chạy trốn, đảo mắt lại rơi vào trúng trong tay gian thần nổi tiếng đương triều… tuy rằng hắn thời khắc nào vẫn muốn giết ta, tuy thế ta vì bí mật không thể bại lộ ra ngoài, đề xuất chỉ hoàn toàn có thể mạnh mẽ công lược hắn!

Tên khác:

Thể loại:Manhua - Ngôn Tình - Shoujo - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 6K

Bình luận: 21

Theo dõi: 861

Ngày cập nhật:1 ngày trước


Nội dungTruyện tranh Mưu Đồ sanh Sanh nhiều Năm được cập nhật nhanh và tương đối đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc hãy nhờ rằng để lại bình luận và chia sẻ, cỗ vũ NetTruyen ra những chương mới nhất của truyện Mưu Đồ sinh Sanh những Năm.

Tên khác:

Thể loại:Cổ Đại - Manhua - Ngôn Tình - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 37K

Bình luận: 45

Theo dõi: 2,339

Ngày cập nhật:1 ngày trước


Nội dungTruyện tranh vương vãi Gia Cuồng ganh Tuông được update nhanh và rất đầy đủ nhất trên NetTruyen. Chúng ta đọc nhớ rằng để lại phản hồi và phân chia sẻ, cỗ vũ NetTruyen ra những chương tiên tiến nhất của truyện vương Gia Cuồng ganh Tuông.

Tên khác:Quân Hỏa bạn nữ Hoàng

Thể loại:Cổ Đại - Manhua - Ngôn Tình - Truyện color - Xuyên Không

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 710K

Bình luận: 288

Theo dõi: 7,540

Ngày cập nhật:1 ngày trước


Nội dungNữ chính fan ta xuyên qua chí ít còn sống tới đại kết cục, sao ta vừa mới vào đầu chương đã yêu cầu đi lĩnh hộp cơm rồi.

Tên khác:Nhân nhân tiện Nếm test Thì Ăn luôn luôn Một Ngụm Đi

Thể loại:Comedy - Drama - Fantasy - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Truyện màu - Webtoon - Xuyên Không

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 1M

Bình luận: 955

Theo dõi: 28,449

Ngày cập nhật:1 ngày trước


Nội dungCâu chuyện kể về Legion, tướng tá quân của quân chinh phát bị mất vị giác bởi lời nguyền. Với công chúa Luana, người có thẻe khiến cho ngài ấy tiêu hóa miệng!

Tên khác:

Thể loại:Chuyển Sinh - Cổ Đại - Manhua - Ngôn Tình - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 880K

Bình luận: 552

Theo dõi: 12,336

Ngày cập nhật:1 ngày trước


Nội dungTruyện tranh Dã nam Nhân Đều muốn Gả cho Ta được update nhanh và vừa đủ nhất tại NetTruyen. Các bạn đọc hãy nhờ rằng để lại comment và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Dã phái nam Nhân Đều ý muốn Gả cho Ta.

Tên khác:

Thể loại:Chuyển Sinh - Manhua - Ngôn Tình - School Life - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 53K

Bình luận: 48

Theo dõi: 2,643

Ngày cập nhật:1 ngày trước


Nội dungThiếu niên bá vương x tình đầu quốc dân, truyện rất thâm tình, trọng sinh về thuở học lớp 11, đây là một năm ngắn ngủi xinh xắn nhất trong cuộc đời của bạo phổi Thính, cô muốn sống thiệt tốt, xây lại mộng dancer, và tuyệt vời nhất sẽ không đi chọc vị thiếu hụt niên ác ma trong tương lai sẽ loại gián tiếp hại đời cô – Giang Nhẫn, sau đó, vào trong 1 ngày hạ đẹp trời, trong một góc lan can trong trường, mạnh Thính nghe thấy thiếu niên giữ manh Giang Nhẫn tê cười cho mức giàu sang vô hạn: “Bố mày say mê kiểu làm sao ư? vẻ bên ngoài như to gan lớn mật Thính ấy.”

Tên khác:Thiếu nữ Nhìn Thấy Thời Không

Thể loại:Manhua - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 219K

Bình luận: 126

Theo dõi: 8,128

Ngày cập nhật:2 ngày trước


Nội dung“Bệnh nhân sợ xã hội lever 10” Thời Hạ sẽ làm thời gian kết thúc trôi khi căng thẳng. Chỉ tất cả nam thần siêu lừng danh ở trường – Cảnh quang quẻ Dương mới rất có thể giúp thời hạn của cô ấy trôi qua bình thường. Để chữa trị khỏi “căn bệnh thời gian” của mình, Hạ Thời đưa ra quyết định bước đầu tiên là phải cố gắng kết chúng ta với Cảnh quang quẻ Dương!

Tên khác:Chư Giới Mạt Nhân trên Tuyến

Thể loại:Action - Adventure - Fantasy - Manhua - Romance - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 17M

Bình luận: 8,743

Theo dõi: 92,748

Ngày cập nhật:2 ngày trước


Nội dungKhi ngày tận cầm đến, nắm Thanh Sơn đã thoát khỏi thời hạn và không gian một bản thân trong bóng tối tuyệt vọng này, và quay trở lại nhân loại trước lúc nó sụp đổ, quyết tâm thay đổi số phận của mình. Dẫu vậy theo thời gian, anh dần nhận thấy rằng ngừng không dễ dàng như vậy....

Xem thêm: 17 Thương Hiệu Kem Dưỡng Da Việt Nam Tốt Nhất Từ Nhà Thuốc Uy Tín

Tên khác:Kí Ức; Memorize

Thể loại:Action - Adventure - Fantasy - Harem - Manhwa - Mystery - Romance - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 6M

Bình luận: 5,168

Theo dõi: 48,170

Ngày cập nhật:2 ngày trước


Nội dungMột bạn đang ông đánh mất tất cảMột sức khỏe toàn năng, được sở hữu trong tay anh ta.“Người đùa Kim Su Hyun, bạn có thực sự ước ao quay ngược thời gian không?”“Tôi muốn trở về 10 năm. Vào lúc tôi mới đến đây. ”

Tên khác:

Thể loại:Cổ Đại - Manhua - Ngôn Tình - Truyện màu - Xuyên Không

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 3M

Bình luận: 1,597

Theo dõi: 43,372

Ngày cập nhật:2 ngày trước


Nội dungPhó Ngọc bị cục phượt thời không gửi nhầm vào tiểu thuyết tu tiên, vừa thức giấc lại trở thành đàn bà phụ ác hiểm không kị nể ai. Mặc dù bắt đầu rất thảm hại, may mà có sự thu xếp cao: dung mạo tuyệt gắng giai nhân+ được phụ chủng loại và huynh trưởng cưng chiều+ hệ thống bộ quà tặng kèm theo cho một trong những kỹ thuật cao cấp. Và fan đã ngây ngô còn không tinh ý như cô ta làm cụ nào để có thể thuận lợi sống trong trái đất tiên hiệp này, lật ngược cầm cờ và có cuộc sống đời thường tốt, tự do tự tại…

Tên khác:

Thể loại:Drama - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 5M

Bình luận: 3,584

Theo dõi: 31,026

Ngày cập nhật:2 ngày trước


Nội dungKiều an nhàn bị đội nhạc thiết lập dị năng cô bé KAK ngược đãi cho tới chết. Tình cờ thay, cô được triển khai cải sản xuất thực vật, vắt da đổi thịt, trở thành bạn sở hữu dị năng hoàn toàn có thể điều khiển dây leo. Đối phương diện với thảm cảnh tan cửa nát nhà, cô lập lời thề một mực phải báo thù nhóm nhạc dị năng kia!

Tên khác:Aristité Bị Giáng Lời Nguyền

Thể loại:Action - Cổ Đại - Manhwa - Ngôn Tình - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 18K

Bình luận: 23

Theo dõi: 1,423

Ngày cập nhật:2 ngày trước


Nội dungTại quốc gia Strandeon, mỗi mái ấm gia đình phải cử ra một cậu con trai để kéo hội hiệp sĩ. Aristité, thương hiệu thật là Auriel giả trang thành phái mạnh để thế một quý tộc kéo vào đó. Một đợt nọ, cô bị một mụ phù thủy chửi rủa rằng sẽ mất đi thứ đặc biệt nhất cùng với mình. Mọi fan đều suy nghĩ rằng chủ yếu lời nguyền đó khiến Aristité phát triển thành phụ nữ, nhưng thực chất thứ mà cô thiếu tính là thuốc biến hóa giọng nói của mình. Aristité cố gắng che đậy bí mật của mình, vào khi một trong những người kì cục muốn phanh phui nó…

Tên khác:Vương Gia Này khắc Vợ, Đắc Bàn !

Thể loại:Cổ Đại - Manhua - Ngôn Tình - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 8M

Bình luận: 768

Theo dõi: 63,650

Ngày cập nhật:2 ngày trước


Nội dungLà một thiên tài tử vi phong thủy thế kỷ 21, người vợ trọng sinh lên trên người Tiêu Linh Vân một phế vật của đại lục mến Huyền. Nguyên công ty mà phái nữ trọng sinh vào là 1 người bất tài, vô dụng và có mẫu mã xấu xí. Cha đẻ sủng thiếp diệt thê, chị em đẻ bị gài bả ngoại tình sau đó bị đuổi thoát khỏi nhà, huynh đệ thì bị kế mẫu mã hạ độc thủ, còn vị hôn phu thuộc thứ muội thông lưng thành gian sợ nguyên chủ chết thảm. Tiêu Linh Vân sau khi sống lại, vẫn tận dụng túng bấn thuật tử vi phong thủy để tu vi đạt tới đỉnh phong, phi thăng tiến vào tiên giới. Sau đó, bạn nữ đã làm cho tất cả đa số người đã có lần chế giễu cợt lăng nhục thiếu phụ lần lượt yêu cầu trả giá. Rồi định mệnh mang đến nàng gặp gỡ được Ly Dạ Hàn một cửu vương tài sản mạo tuy nhiên tòan nhưng mà nỗi tiếng khắc thê. Tuy vậy khi gặp gỡ tiêu linh vân, hai fan lại tâm đầu ý hợp, làm ra nhiều chuyện lớn có lợi cho khu đất nước… xóa sổ lời nguyền khắc thê, tạo nên câu chuyện tình đẹp nhất của song trai tài gái sắc…

Tên khác:Tôi Là con gái Của nam giới Chính; hiện ra Là bé Của Nhân thứ Chính; Tái Sinh Thành đàn bà Nam Chính; Trở Thành con gái Của những Nhân đồ Chính

Thể loại:Drama - Manhwa - Ngôn Tình - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 1M

Bình luận: 800

Theo dõi: 30,199

Ngày cập nhật:2 ngày trước


Nội dungVào một ngày kia, Emeliet bé bé dại bị chính những người hầu của bản thân mình bắt nạt, nàng đùng một phát nhớ lại gần như ký ức về chi phí kiếp của mình. Chị em đã được đầu thai vào trong 1 cuốn sách mà đàn bà đã gọi ở kiếp trước, biến chuyển đứa trẻ con của hai bạn nhân vật dụng chính. Ba năm sau khoản thời gian cuốn tè thuyết kết thúc, bà bầu Emeliet mệnh chung khi sinh nàng, quăng quật lại phụ thân nàng lẫn nàng.“Mình không thể tiếp tục sống như vậy này!”Tin tức thân phụ nàng trở về đã làm được thông báo, nàng ra quyết định phải biến đổi được tình thế, nhưng…“Tại sao lại bởi vậy chứ?”– Buổi gặp gỡ gỡ thứ nhất mà nàng ý muốn chờ, ngừng bằng một cái nhìn rét lùng.‘… tuy nhiên mình cần yếu từ bỏ!’Nàng tiến hành kế hoạch:1. Gặp gỡ thường xuyên.“Papa ơi! Papa, papa đã đi đâu vậy?”2. Tấn công bằng quà.“Papa~ bé cho papa cái này. Là một trong món rubi đó. Từ bỏ giờ chúng ta là bạn thân của nhau nha. Con sẽ đến mỗi ngày!”3. Khen ngợi!“A! Chói quá~ bé không thể mang đến gần papa vày papa như đang bùng cháy chói loá vậy.”Nhưng có gì đó không ổn.Mặc mặc dù papa trả lời mọi máy mình hỏi, tuy nhiên câu vấn đáp của papa là…“Con lại mang lại thứ vô ích nào nữa đây.”– Vậy mà papa vẫn giữ loại thứ có hại đó thôi.“… Câm miệng.”Papa hay đặc biệt ngại trước hồ hết lời khen ngợi. Papa bao gồm thực sự ghét mình không?

Tên khác:

Thể loại:Chuyển Sinh - Cổ Đại - Manhua - Ngôn Tình - Shoujo - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 782K

Bình luận: 481

Theo dõi: 18,637

Ngày cập nhật:3 ngày trước


Nội dungKiếp trước của nàng chính là tâm phúc của tín vương , là bao gồm phi của tín vương , yêu nhau bởi vậy , nhưng một ngày tín vương lại tàn sát các bạn , bạn nữ uất hận mà chết bồi táng theo gia đình mình , khi bạn nữ trọng sinh lại thì trọng sinh vào hòa công chúa cao quý, lần này cũng gặp gỡ lại tín vương vãi ...nhưng hiện nay liệu tín vương còn có thể làm cho chị em động tâm thêm nữa không?

Tên khác:

Thể loại:Cổ Đại - Fantasy - Josei - Manhwa - Ngôn Tình - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 302K

Bình luận: 174

Theo dõi: 4,463

Ngày cập nhật:3 ngày trước


Nội dungMột đàn bà hầu gái bắt buộc chịu đánh vậy cho cậu nhà quý tộc của mình.Tuổi thơ của cô ý là hầu hết mảnh kí ức bi thương, tàn nhẫn; dẫu vậy cô lại chưa từng có suynghĩ thù hận so với cậu ta. Đúng hơn là, cô vẫn yêu người nam nhi ấy – song bàn tay êm ấm đãcẩn thận trét thuốc lên miệng dấu thương mang đến cô.“Cậu-Cậu chủ, tạm dừng đi, Raffle cứ, cứu…ah,mm…!”“ Đó là tại sao tại sao…ta bảo em…phải đợi ta…chờ cho đến khi ta tảo trở về.”Nhưng cái fan tên Rafflette đã lộ diện trong giấc mơ của cô chỉ muốn vừa lòng cáitham vọng cùng ham muốn của hắn.Những giấc mơ tiên tri.Cái năng lực ấy, nó như 1 căn bệnh ám hình ảnh đẩy Yuriel đến dòng tương lai mịt mờ tăm tốiphía trước.Tất cả đều gì em ý muốn chỉ đơn giản và dễ dàng là được ở ở bên cạnh Ngài.

Tên khác:

Thể loại:Chuyển Sinh - Manhua - Ngôn Tình - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 4M

Bình luận: 1,531

Theo dõi: 36,670

Ngày cập nhật:3 ngày trước


Nội dungHạ sinh Ca vẫn luôn luôn sống trong loại bóng của tỷ tỷ, chịu đựng tội cố kỉnh cho tỷ tỷ, bị Tề Minh phân thây thì mới biết được rằng mình vẫn luôn luôn bị lợi dụng. Có theo không cam lòng và phẫn hận, Hạ sanh Ca trọng sinh trở về 5 năm trước. Đời này cô ấy gặp được "Đoạt Mệnh Diêm La" Lục Cửu Thành, lại còn đính ước với hắn . . .

Tên khác:

Thể loại:Manhua - Ngôn Tình - Shoujo - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 613K

Bình luận: 615

Theo dõi: 19,763

Ngày cập nhật:4 ngày trước


Nội dungMột cô gái mong mong mỏi có bạn bè, sau khoản thời gian tình cờ gặp quen biết phó hội trưởng của hội học sinh, sẽ có câu chuyện thế nào đây?

Tên khác:

Thể loại:Cổ Đại - Manhwa - Ngôn Tình - Tragedy - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 313K

Bình luận: 107

Theo dõi: 4,953

Ngày cập nhật:4 ngày trước


Nội dungTruyện tranh biện pháp Mà pháp sư Đối phương diện Với cái chết được update nhanh và tương đối đầy đủ nhất tại NetTruyen. Các bạn đọc hãy nhớ là để lại phản hồi và phân tách sẻ, cỗ vũ NetTruyen ra những chương tiên tiến nhất của truyện phương pháp Mà pháp sư Đối phương diện Với loại Chết.

Tên khác:Hôn Nhân là 1 trong những Hợp Đồng ghê Doanh, vùng sau em, luôn luôn có ta bên cạnh

Thể loại:Chuyển Sinh - Manhwa - Ngôn Tình - Shoujo - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 988K

Bình luận: 578

Theo dõi: 16,530

Ngày cập nhật:4 ngày trước


Nội dungPhu nhân Bianca de Blanchefort đã trở nên trục xuất khỏi gia tộc Arno. Vì sao là vị những hành vi buông thả, phù phiếm với vô đạo đức của cô ngay sau chết choc của ck mình – Zachry de Arno. Không có ở đâu để đi, gia tộc Blanchefort rơi vào cảnh khốn cùng, họ bị tống cho một tu viện ngơi nghỉ vùng biên cương xa xôi. Cuối cùng, dòng chết đã đi vào đón cô trên nền khu đất tuyết lạnh lẽo. Một kẻ phản diện không tồn tại được sự tôn trọng – chính là cuộc đời của Bianca trước thời xung khắc trùng sinh. “Chuyện này là thiệt sao? tôi đã thật sự trùng sinh sao?” không hẳn một niềm mơ ước hay ảo giác. Cô cảm thấy được cái đói, lạnh một giải pháp chân thực….Nếu đây là sự thật, ví như Đức mẹ đã thực thụ ban đến cô một cơ hội…! “ mình sẽ buộc phải làm một mối gớm doanh. Cuộc hôn nhân này điểm đến chính là kinh doanh. Những đứa con của Zachary chính là nguồn cung ứng tài bao gồm hoàn hảo. Của hồi môn vẫn vẫn được lưu giữ an toàn. Mình đang không bao giờ để giáo khu của gia tộc Blanchefort rơi vào cảnh tay cái tên Arno chết tiệt kia nữa” sau đây dù muốn hay là không muốn thì cô cũng đề xuất sinh mang lại Zachary một đứa con. “ Của hồi môn của tôi và đúng là bao nhiêu?” “ 400 nhỏ bò tơ, 900 con lợn, 100 đơn vị chức năng bạc, 300 tấm lụa, 2 thùng trang sức quý đắt và 1 phần lãnh thổ…Tương đương với chi phí trong hai năm tới của nhà Arno” “ Anh không thấy rằng đề nghị đền bù thỏa đáng cho tôi sao?”

Tên khác:Điều khiến Tôi Quyết Tâm hy vọng Chết, vì sao Tôi Chọn chiếc Chết

Thể loại:Comedy - Drama - Fantasy - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - School Life - Slice of Life - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 268K

Bình luận: 161

Theo dõi: 4,837

Ngày cập nhật:4 ngày trước


Nội dungJi Oh, một học viên cuối cấp, người đã trở nên thương nặng trước mang đấu Taekwondo Quốc Gia, đang đương đầu với mới lớn muộn. Cha Gyeol, fan đã gặp gỡ Ji Oh trong khi có những lưu ý đến tiêu cực, đã biết thành đánh gục bởi thú vui rạng oắt con của Ji Oh. Tuy nhiên, những người xung quanh cha Gyeol lại rất nguy hiểm để nhị người hẹn hò với nhau. Lý trí của cô ý ấy biết rằng bản thân với cảnh giác với anh ấy tuy vậy cô ấy không thể hoàn thành tò mò với thân phụ Gyeol. Liệu gồm ổn...nếu nhì người tán tỉnh và hẹn hò không?

Tên khác:The Baby Hostage is So Cute

Thể loại:Comedy - Fantasy - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 124K

Bình luận: 105

Theo dõi: 7,915

Ngày cập nhật:4 ngày trước


Nội dungQuay trở lại điểm bước đầu của sự bất hạnh. Tôi vẫn tưởng chừng bản thân sẽ trở lại thân xác của một đứa nhỏ nhắn và lặp đi lặp lại cuộc sống mà ko có tình tiết mới mẻ nào…“Được rồi! Tôi sẽ chịu đựng làm con tin thế cho công chúa!”Sau trận chiến tranh, Eleine đã trở nên bắt làm con tin của đế quốc thay do là nữ công chúa. Nhưng thiếu hiểu biết nhiều sao bội nghịch ứng của mình khi đối xử cùng với Elaine rất kỳ lạ…“Gọi ta là cha đi”Từ khoảnh khắc hoàng đế bảo tôi call ông ấy là cha.“Ăn vào đi”“Hãy nạp năng lượng hết toàn bộ những món ngơi nghỉ đây”Đến dịp hoàng hậu lo ngại không biết đến tôi nhà hàng gì.“Ta vẫn giết tất cả những kẻ làm em rơi nước mắt”“Ta sẽ biến đổi chúng thành tro bụi”Ngay cả đều người bầy ông này cũng có thể có phần kỳ lạ. Liệu chuyện này có ổn không…?

Tên khác:

Thể loại:Cổ Đại - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 360K

Bình luận: 127

Theo dõi: 6,556

Ngày cập nhật:4 ngày trước


Nội dungTruyện tranh tướng Quân, Bổn Phi không nhận Sủng được update nhanh và rất đầy đủ nhất trên NetTruyen. Bạn đọc hãy nhờ rằng để lại phản hồi và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương tiên tiến nhất của truyện tướng Quân, Bổn Phi không nhận Sủng.

Tên khác:

Thể loại:Cổ Đại - Manhwa - Ngôn Tình - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 198K

Bình luận: 188

Theo dõi: 8,992

Ngày cập nhật:4 ngày trước


Nội dungTruyện tranh Tôi Trở Thành mẹ Của chiến binh được cập nhật nhanh và không thiếu thốn nhất tại NetTruyen. Chúng ta đọc đừng quên để lại phản hồi và phân chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương tiên tiến nhất của truyện Tôi Trở Thành bà mẹ Của Chiến Binh.

Tên khác:

Thể loại:Cổ Đại - Manhua - Ngôn Tình - Truyện màu - Xuyên Không

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 56K

Bình luận: 18

Theo dõi: 2,757

Ngày cập nhật:5 ngày trước


Nội dungNữ giáo viên hiền hậu lương thiện xuyên vào sách và thay đổi gia sư của con trai của Hắc Hóa Công tước! Thật mệt mỏi! vị mạng sống, chị em nhất định cần đi trấn an thằng nhãi con con, còn phải hạ thấp giá trị hắc hóa của công tước đoạt nữa!?

Tên khác:Mặt Trăng Tối; Hắc Nguyệt: nghi tiết Máu

Thể loại:Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 418K

Bình luận: 546

Theo dõi: 12,396

Ngày cập nhật:5 ngày trước


Nội dungChào mừng mang đến với Riverfield, nơi phần đông nam sinh khét tiếng nhất tại nhì trường địch thủ của nhau là ma cà long và tín đồ sói. Lúc một học sinh mới túng ẩn, Sooha, chuyển đến Riverfield, các kẻ thù nhận thấy mình bị cô ấy cuốn hút một giải pháp khó hiểu. Khi phần đa sự cố lớn khiếp ban đầu làm rung gửi thị trấn, quá khứ bị quên khuấy của các chàng trai từ từ được có tác dụng sáng tỏ… và quả đât của họ đảo lộn.

Tên khác:Trọng Sinh Tương Phùng: Em Là tín đồ Anh yêu thương Duy Nhất

Thể loại:Chuyển Sinh - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu

Tình trạng:Đang tiến hành

Lượt xem: 29M

Bình luận: 2,892

Theo dõi: 99,819

Ngày cập nhật:5 ngày trước


Nội dungTrùng sinh và quay trở về tuổi 17, Vân Tưởng Tưởng thề sẽ không trở nên bắt nạt lần nữa, cô đánh vào khía cạnh tên tra nam, lên giọng tìm kiếm kiếm bạn đời tri kỷ trăm năm, nhưng bị nghiền phải đồng ý một người bầy ông bị tật nghỉ ngơi chân, Vân Tưởng Tưởng bị mỉm cười nhạo, bị châm biếm. Tuy nhiên người bọn ông giữ cô ấy trong tim bàn tay của mình, tín đồ xúc phạm cô ấy, bị trả giá bán 10 lần, bạn đã lừa dối cô ấy, trả giá vội vàng trăm lần. Một ngày nọ, Vân Tưởng Tưởng bị sốc: “Anh rất có thể đi được ư? “Người lũ ông vẻ khía cạnh vô tội:” Tôi chưa khi nào nói rằng tôi quan trọng đi được.”