TRUYEN TRANH ĐAM MỸ ABO

Vài năm trở về đây chứng kiến ​​sự phát triển khỏe mạnh của mảng truyện tranh đam mỹ. Đặc biệt, thể loại truyện tranh đam mỹ Abo luôn luôn dẫn đầu về lượt truy cập và độ hấp dẫn. Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ trình làng đến các bạn top 8 những bộ truyện tranh đam mỹ ABO cực hot được giới trẻ yêu phù hợp hiện nay.

Bạn đang xem: Truyen tranh đam mỹ abo


1. Trượng phu xin chớ – chuyện tranh đam mỹ Abo

Bộ chuyện tranh đam mỹ Abo lang quân xin chớ không chỉ dừng lại ở việc xoay quanh chuyện tình yêu của Lục Bạch Lang cùng với Cơ đọc Bội. Cơ mà còn chưa dừng lại ở đó nữa là đông đảo dày vò dằn vặt lẫn nhau giữa bạn với người. Truyện nhắc về câu chuyện yêu đương của một cậu giới trẻ vô cùng bình thường Cơ hiểu Bối vô tình “nhặt được” một chú cún con trên đường phố.

Xem thêm: 101 Stt Yêu Thương & Những Câu Nói Hay Về Yêu Thương, Lan Toả Giá Trị Sống Đẹp

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu chuyện cùng với nam chủ yếu Tô Mộc – một đái minh tinh Omega tất cả đặc tính thủy quý hiếm. Chính vì vậy mà lại cậu được nhà họ Ninh chọn ghép thuộc với nam nhi thiếu gia Ninh Diệp – là một trong Alpha gồm thuộc tính lửa khỏe khoắn nhất, giúp cậu bình ổn gen của mình. Lúc đầu, đánh Mộc hy vọng sự kết phù hợp với Ninh Diệp sẽ giúp anh ta đạt đến trình độ chuyên môn cao hơn, nhưng bất ngờ số phận xay buộc này phức tạp và tạo sức hút hơn anh ta tưởng tượng cực kỳ nhiều.

Trên đó là top 8 truyện tranh đam mỹ Abo cực hay và được ngưỡng mộ hiện nay. Với mọi bộ chuyện tranh đam mỹ này, các bạn như bước vào trong 1 thế giới hoàn toàn mới đầy thú vị với tình yêu kỳ lạ giữa nam và nam. Bởi vì vậy, chần chờ gì mà lại không lưu lại lại các câu chuyện này và tìm gọi nó tức thì thôi.