Truyện tranh đam mỹ buồn

Truyện tranh đam mỹ ngược chưa bao giờ ngừng hot. Sức hút mạnh mẽ của những bộ truyện luôn luôn làm cho các nàng hủ đứng ngồi không yên.

Bạn đang xem: Truyện tranh đam mỹ buồn

Truyện tranh đam mỹ ngược có nội dung xoay quanh tình yêu của các chàng trai. Tình yêu ấy của các cặp đôi luôn gặp trắc trở và thử thách khiến người đọc thương xót. Cùng zhair.com.vn khám phá top 10 truyện tranh đam mỹ ngược khó quên nhất nhé!


Anh ấy gọi tôi là Hắc Liên Hoa

Thể loạiĐam mỹ
Số chương246 chương
Tác giảBắc Túy Thập Ngư
Trạng tháiĐang cập nhật

Anh ấy gọi tôi là Hắc Liên Hoa lại tiếp tục là một bộ truyện đam mỹ ngược kết HE gay cấn. Những tình tiết cẩu huyết ngược xuất hiện trong bộ truyện tranh đam mỹ ngược này quằn quại đến đau lòng.

*


Ôn Niệm Nam kết hôn với Cố Ngôn Sanh đã lâu nhưng vẫn chưa bao giờ được nếm trải mùi hạnh phúc. Ngày kết hôn, Ôn Niệm Nam từ tay Ngôn Sanh trở thành trò cười trong mắt người khác. Sau hôn lễ là chuỗi ngày cậu phải chịu sự ghét bỏ, lạnh lùng đến từ người bạn đời.

Từ lâu trong lòng Cố Ngôn Sanh đã có người khác. Anh còn cho rằng Ôn Niệm Nam chính là lí do chia rẽ anh và người ấy. Sau nhiều năm cuộc sống hôn nhân của họ cứ tiếp diễn vô nghĩa như vậy. Ngày Thẩm Lạc An trở về, Ôn Niệm Nam từ chính thất thành người thừa.


Đánh giá: 8.5/10

Nhận xét của độc giả:

“Nội dung truyện rất cẩu huyết, công rất tra và tình tiết rất hấp dẫn lôi cuốn”“Truyện đọc cuốn quá đi thôi, bộ truyện tranh đam mỹ ngược cuốn nhất trước giờ”

Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-ay-goi-toi-la-hac-lien-hoa-277332/

Tổng giám đốc, người ta lại chạy mất rồi

Thể loạiNgược, sủng
Số chương88
Tác giảAllie Mae
Trạng tháiCập nhật full

Tổng giám đốc, người ta lại chạy mất rồi là truyện đam mỹ ngược được giới mê truyện khá yêu thích. Truyện kể về chàng trai Ngụy Âu Dương. Ngụy Âu Dương trong mắt đám phụ nữ là một soái ca đích thực.

*

Tuổi tuy trẻ nhưng nghề nghiệp đã ổn định khi nắm chức tổng giám đốc Ngụy Âu thị, ngoại hình thì không khác nào diễn viên điện ảnh. Hắn vừa có tiền vừa có sắc, vây quanh cũng không ít phụ nữ dòm ngó.


Thế nhưng hắn đã 33 tuổi cũng chưa hề có ý định kết hôn, khiến nhiều người qua đường vô cùng tò mò đời sống tình cảm riêng tư của vị này. Bộ truyện đam mỹ ngược này xoay quanh câu chuyện tình cảm đồng giới của Ngụy Âu Dương. Những tình tiết của truyện có vui có buồn khiến đọc giả vô cùng tò mò.

Đánh giá: 8.1/10

Nhận xét của độc giả:

“Tôi đã đọc nhiều bộ truyện tranh đam mỹ ngược, nhưng bộ này thật sự khiến tôi đau tim, mê chữ ê kéo dài”“Mình rất thích bộ truyện này, chắc nó hợp gu mình ha sao á, hay cực luôn”

Link truyện: https://truyenfull.vn/tong-giam-doc-nguoi-ta-lai-chay-mat-roi/

Tương vong giang hồ

Thể loạiĐam mỹ, cổ đại, ngược nhẹ, giang hồ, tranh đấu
Số chương96
Tác giảThâu Thâu Tả Vân
Trạng tháiĐang cập nhật

Truyện tranh đam mỹ ngược Tương vong giang hồ viết về mối quan hệ tình cảm của Đồng Khâm Vương Lý Tuyên cùng trang chủ Mộ Dung kiếm trang Mộ Dung Thiên. Nội dung truyện không quá mới mẻ nhưng cũng là một trong số những bộ truyện tranh đam mỹ ngược được tâm đắc.

*

Lý Tuyên vốn là cửu hoàng tử được cưng chiều từ bé nên tính tình ngang ngược. Hắn ta là kẻ có thù tất báo. Mộ Dung Thiên là trang chủ võ công cái thế vì sa cơ bị mất võ công, là kẻ thù giết em trai của Lý Tuyên.

Lý Tuyên xem bạn thụ của mình như một cái gai. Hắn phải giúp thụ để tìm hiểu nội tình nhưng quá trình ấy hắn hành hạ thụ đủ kiểu.Chính quá trình dây dưa không rõ này đã nảy sinh tình cảm cho cả 2 phía và đọc giả được một phen xuýt xoa tình tiết truyện.

Đánh giá: 7.5/10

Nhận xét của độc giả:

“Tương vong giang hồ vẫn là bộ truyện tranh đam mỹ ngược hay nhưng so với các bộ truyện cùng loại thì có phần lép vế”“Bộ truyện này vẫn chưa thu hút được người đọc, tôi không có hứng thú lắm”

Link truyện: https://truyenfull.vn/tuong-vong-giang-ho/

Tôi nghi ngờ hệ thống thích tôi

Thể loạiBoy’s love, hệ thống, đam mỹ
Số chương12 (còn cập nhật)
Tác giảĐang cập nhật
Trạng tháiĐang cập nhật

Bộ truyện tranh đam mỹ ngược Tôi nghi ngờ hệ thống thích tôi là câu chuyện xoay quanh cuộc tình trái ngang của cặp đôi nhân vật chính. Những tình tiết có liên quan đến báo thù vừa kịch tính lại vừa gây đau lòng cho người đọc.

*

Chuyện tình của cặp đôi nam chính éo le nhưng không quá vồ vập. Tác giả vẫn xen lẫn những cảnh truyện tình cảm lãng mạn. Bộ truyện này được đánh giá rất cao vì vậy zhair.com.vn không spoil quá nhiều để các bạn có thể trải nghiệm tình tiết truyện chất lượng nhất nhé.

Đánh giá: 9.5/10

Nhận xét của độc giả:

“Bộ truyện tranh đam mỹ ngược này hay cực, siêu cuốn mà tôi cày hoài không chán luôn ᔓNội dung chuyện rất cuốn khiến tôi phải đọc đi đọc lại nhiều lần”

Link truyện: https://www.ungtycomics.com/toi-nghi-ngo-he-thong-thich-toi.html

Quan hệ thế thân

Thể loạiBoy’s love, đam mỹ ngược, hiện đại
Số chương2 (còn cập nhật tiếp)
Tác giảĐang cập nhật
Trạng tháiĐang cập nhật

Quan hệ thế thân là 1 trong những bộ truyện tranh ngôn tình hay nội dung xoay quanh các nhân vật Hạ Dương, Thẩm Tu Trúc, Hứa Thừa Yến. Các cảnh phim không quá táo bạo nhưng cũng đầy kịch tính làm cho người xem như cuốn vào thế giới truyện tranh đam mỹ ngược.

*

Hạ Dương xem Thẩm Tu Trúc là nốt chu sa, đối xử rất tốt và trân trọng tuyệt đối. Nhưng ngược lại hắn xem Hứa Thừa Yến – người đã yêu anh 5 năm chỉ là máu con muỗi. Hứa Thừa Yến là bữa ăn thay cho Thẩm Tu Trúc, là thế thân lấp đầy thể xác trống rỗng của hắn.

Cho đến khi gặp phải sự cố ngoài ý muốn, Hứa Thừa Yến bỏ mạng thì tên Hạ Dương mới hối tiếc về quá khứ. Thời gian 5 năm bên nhau lại ngắn ngủi, vọng tưởng cứu vãn hết thảy, nhưng lại chẳng bù đắp được điều gì.

Đọc bộ truyện đam mỹ hiện đại này độc giả không tránh khỏi những lần tức tưởi xen lẫn thương xót.

Xem thêm: Những Câu Chúc Sinh Nhật Hay Bằng Tiếng Anh Hay, Hài Hước Và Ý Nghĩa

Đánh giá: 8/10

Nhận xét của độc giả:

“Trời ơi đọc mà tức gần chết, nhưng truyện rất cuốn mình đọc mải mê mấy đêm liền”“Nội dung bộ truyện tranh đam mỹ ngược này khá lạ với mình, cũng hay đấy”

Link truyện: https://truyentranhdammyy.com/manga/quan-he-the-than/

Dập hoa lục

Thể loạiĐam mỹ, cổ trang
Số chương19
Tác giảĐang cập nhật
Trạng tháiĐang cập nhật

zhair.com.vn bật mí nhỏ cho bạn bộ truyện tranh đam mỹ ngược Dập hoa lục đang làm chao đảo thị trường truyện tranh đam mỹ ngược. Nội dung chuyện là câu chuyện tình yêu giữa một vị hoàng đế và tướng quân của hắn. Quá trình yêu nhau của hai người hiển nhiên gặp đầy khó khăn trắc trở.

*

Tuy nói là truyện tranh đam mỹ ngược nhưng bộ truyện này chỉ ngược nhẹ, thiên hướng truyện tranh đam mỹ cổ trang hay. Các cảnh truyện đa số đào sâu cảm xúc và tình cảm lãng mạn của họ.

Truyện hiện tại đã có bản audio trên YouTube, các bạn có thể nghe tạo để không gian đọc truyện sinh động hơn nhé!

Đánh giá: 7.5/10

Nhận xét của độc giả:

“Truyện chưa phải là xuất sắc đối với tôi, nhưng cốt truyện nhìn chung cũng mới và lạ”“Hừm, bộ này cũng khá đấy, nhưng chưa quá thu hút”

Link truyện: https://followtalks.com/p/dap-hoa-luc.p1046156.html

Quân tâm bất lương

Thể loạiBoy’s love, đam mỹ ngược
Số chương17
Tác giảĐang cập nhật
Trạng tháiĐang tiến hành

Truyện tranh đam mỹ ngược Quân tâm bất lương kể về cuộc đời của Trần Cát Nặc. Cát Nặc 26 tuổi, vô tình trở thành người duy nhất có kí ức về địa cầu. Mọi người xung quanh cậu không ai nhớ về địa cầu tồn tại 2 giới tính mà sự hiểu biết duy nhất của họ là thế giới đang sống với 6 giới tính.

*

Vốn Cát Nặc là một thẳng nam và đang tìm kiếm cho mình một cô vợ cùng xây tổ ấm. Chuyện không ngờ rằng Cát Nặc xảy ra sự cố thang máy và xuyên không vào tiểu thuyết của chính mình. Ở đây xuất hiện một nam nhân khác muốn kết hôn cùng Cát Nặc.

Chuyện diễn biến với những tình tiết dở khóc dở cười, liệu Cát Nặc có giữ vững lập trường. Đọc thêm truyện để khám phá những nội dung hấp dẫn ấy nhé!

Đánh giá: 10/10

Nhận xét của độc giả:

“Tuyệt, truyện mới mẻ từ nội dung đến hình thức, tôi cày mãi không chán đấy”“Đây là bộ truyện tranh đam mỹ ngược hay nhất tôi từng xem, thu hút từng chữ luôn”

Link truyện: https://www.ungtycomics.com/quan-tam-bat-luong.html

Đồ mưu bất quỹ

Thể loạiĐam mỹ, trọng sinh, sư đồ luyến, ngược
Số chương12 (còn cập nhật tiếp)
Tác giảTrầm Hương
Trạng tháiĐang cập nhật

Đồ mưu bất quỹ là một trong những truyện đam mỹ ngược trọng sinh hay được nhiều người yêu thích. Nhân vật Mộ Khuynh Y (cung chủ Lăng Huyền Cung) được mọi người biết đến với danh xưng thiên hạ đệ nhất tiên tôn.

Sở Yên Ly là đệ tử của Mộ Khuynh Y. Hắn rất mực yêu thích sư phụ nhưng không dám thể hiện mà vẫn luôn cố gắng kiềm chế. Hắn là một đồ đệ hiếu kính, ngoan ngoãn.

*

Năm đó, thiên hạ gặp đại nạn, Mộ Khuynh Y vì cứu chúng sinh mà hi sinh khi chưa kịp thực hiện lời hứa ngắm hoa hàn tinh cùng Sở Yên Ly. Sở Yên Ly chịu đả kích lớn về cái chết của người mình thương. Từ đó hắn đã hắc hóa rồi nhập ma.

Mười năm sau, thần hồn Mộ Khuynh Y nhờ vào bướm U Linh trọng sinh trở về bằng diện mạo khác để ngăn cản tên đồ đệ điên loạn. Những lúc này hắn đã không còn nhận ra y. Thấy người lạ đối đầu mình bất thường, Sở Yên Ly nghi ngờ nên đưa về giam lỏng tại Lăng Huyền Cung và diễn biến câu chuyện cũng hấp dẫn dần.

Đánh giá: 9/10

Nhận xét của độc giả:

“Truyện tranh đam mỹ ngược này có tình tiết gay cấn và hấp dẫn. Khá hay để bỏ thời gian cày suốt đêm”“Tôi sẽ chấm cho bộ truyện tranh đam mỹ ngược này điểm 9, vì nội dung lâu lâu hơi buồn”

Link truyện: https://www.ungtycomics.com/do-muu-bat-quy.html

Đơn xin ly hôn

Thể loạiĐam mỹ, ngược, tương lai
Số chương2 (còn cập nhật tiếp)
Tác giảVân Gian
Trạng tháiĐang cập nhật

Nếu bạn là tín đồ truyện đam mỹ của Vân Gian thì không thể nào bỏ qua truyện Đơn xin ly hôn. Trình Cẩn xuất thân là con trai út một gia tộc kinh doanh giàu có ở hành tinh cậu đang sống.

Từ cái nhìn đầu tiên Trình Cẩn đã phải lòng thượng tướng Lục Đào. Lục Đào cũng yêu thích vẻ ngoài của Trình Cẩn nhưng vì cái danh cậu thiếu gia cả thèm chóng chán nên không dám cùng cậu tiến tới với cậu.

*

Vì quá yêu thích Lục Đào, Trình Cẩn đã cậy nhờ quyền thế của bố gây áp lực ép Lục Đào kết hôn với mình. Cậu ta không ngờ rằng điều đó lại làm chậm trễ ca phẫu thuật của bà anh khiến bà phải ngồi xe lăn suốt đời. Sự cố lần đó đã khiến cả Lục Đào và bà anh có ác cảm sâu sắc với Trình Cẩn cùng gia đình cậu.

Gia đình Trình Cẩn xảy ra biến cố và anh ta không còn được ăn sung mặc sướng như trước. Sau bảy năm sống trong sự ghét bỏ lạnh nhạt, Trình Cẩn quyết định tự mình nộp đơn ly hôn. Nhưng giữa chừng thì hay tin Lục Đào gặp phải cuộc đột kích bất ngờ dẫn đến bị thương và mất trí nhớ.

Trình Cẩn chăm sóc Lục Đào cẩn thận cộng thêm Lục Đào đã quên đi chuyện xưa nên cũng không ngần ngại mà bộc lộ tình yêu của mình dành cho cậu. Trình Cẩn nhận được tình cảm mình ao ước bấy lâu nhưng luôn phải sống trong lo sợ Lục Đào khôi phục ký ức và mọi chuyện sẽ quay về điểm xuất phát ban đầu.

Đánh giá: 9.5/10

Nhận xét của độc giả:

“Trời ơi truyện tranh đam mỹ ngược này hay kinh khủng, không xem là phí phí ph픓Truyện này là một trong những bộ truyên tranh đam mỹ ngược hay tuyệt cú mèo luôn á nha”

Link truyện: https://dtruyen.com/don-xin-ly-hon/

Sư tôn đừng tới đây

Thể loạiTiên hiệp, Đam mỹ
Số chương17
Tác giảHắc Miêu Vô Miên
Trạng tháiĐang cập nhật

Bộ truyện tranh đam mỹ ngược Sư tôn đừng tới đây kể về Sở Thanh Vân xuyên vào một cuốn tiểu thuyết tình sắc. Tại đây anh gặp phải sư tôn tra công và trà xanh liên tục ân ái trước mắt.

*

Vì sợ bị sư tôn tra công nhìn trúng, hàng ngày Thanh Vân đều mệt tâm để tránh né cốt truyện. Không ngờ vị sư tôn kia chẳng thèm để ý đến hắn. Ngược lại hắn đã động tâm trước vị sư tôn ấy.

Truyện vẫn đang cập nhật các chương mới, đừng quên theo dõi để không bỏ qua những tình tiết siêu hay hấp dẫn nhé!

Đánh giá: 8.7/10

Nhận xét của độc giả:

“Truyện có những cảnh vừa tức vừa mắc cười, không quá khác biệt nhưng cũng đáng đọc đấy”“Truyện gây cho tôi cảm giác hồi hợp lo sơ nhưng cũng ăn không ít cẩu lương đấy”

Link truyện: https://dtruyen.com/su-ton-dung-toi-day/

*

Trên là top 10 truyện tranh đam mỹ ngược đình đám nhất hiện nay. Những nhận xét của zhair.com.vn hoàn toàn khách quan. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi zhair.com.vn để cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn khác nhé!